ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: จะติดตั้งกล้อง CCTV คุณภาพดี ทั้งทีขอแนะนำว่าต้องมีช่างที่มีคุณภาพและการบริการหลังการขายที่ดี เพื่อจ  (อ่าน 74 ครั้ง)

ออฟไลน์ Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5983
    • ดูรายละเอียด
กล้อง CCTV ที่อยากชี้ช่องทางซี่งเราได้สรรหาสิ่งดีๆ กล้อง CCTV ดีๆ เพื่อที่ผู้ใช้จะได้สบายใจว่าจะไม่มีโจทย์กวนใจ เมื่อเราติดตั้งเราก็พร้อมจะให้บริการ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วร้านที่ติดตั้งกล้อง CCTV ติดตั้งให้เสร็จแล้วภายหลังจะไม่เข้ามา บริการหลังการขายเพราะปัญหายุ่งยากดังนั้นหากท่านเลือกติดกล้อง ท่านต้องดูผู้ให้บริการด้วย เพราะกล้องจะต้องอยู่กับเรานานมากมายปี หากบริการไม่ดี ท่านดูแลเองไม่ได้ ใช้ไปเมื่อจะต้องมารีเซ็ตใหม่ท่านต้องหาศูนย์บริการดีๆ เพราะหากท่านไม่ ได้ติดตั้งกับศูนย์บริการที่ติดตั้งครั้งแรกรายละเอียดต่างๆ ช่างเขาไม่รู้จึงเป็นเรื่องยากที่จะให้บริการ หากท่านคัดเลือกกล้อง CCTV แนะนำว่าท่านต้องเลือกตั้งแต่ติดตั้งและบริการหลังการขายดีๆ ขายกล้อง CCTV บริการหลังการขายต้องดีด้วย ของย้ำเมื่อต้องติดตั้งกล้อง CCTV ท่านต้องดูการบริการหลังการขายด้วย เพื่อจะได้ไม่ปวดหัวทีหลัง บริษัท 108CCTV.NET กล้องCCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด เราพร้อมให้บริการหลังการขาย พร้อมทั้งช่าง ติดตั้งที่มีคุณภาพ มีให้เลือกตามราคาและเราขอแนะนำกล้อง CCTV 3 ยี่ห้อที่ได้คัดสรรมาให้ท่านเลือก ที่นี้เรามาดูกล้องวงจรปิดระบบ HD มีระบบอะไรบ้างที่ผลิตคิดค้น มี 3 ยักษ์ใหญ่คือใครมาจากไหน?
กล้อง CCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด
1.HD-CVI ถือกำเนิดจากเผ่าพันธุ์มังกรในปี 2012 นาม Dahua ผู้เนรมิตระบบ HD CVI (High Definition Composite Video Interface) โดยระบบจะใช้สาย Coax โดยจะ ให้ภาพที่มีความกระจ่างสูงในระดับ MagaPixel ที่ความยาวของสาย มากกว่า 500 เมตร กล้อง CCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด
2.HD-TVI ถือกำเนิดจากสัญชาติอเมริกันหุบเขาซิลิกอนวัลเล่ย์ นาม Techpoint (กล้องCCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด) ซึ่งเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่มากจาก TechWell ที่เป็นผู้ผลิตชิพเซตเจ้าใหญ่ ของโลกที่ผลิต Chip DVR ป้อนให้ตลาดโลก ด้วยความที่มากด้วยชั่วโมงบิน Techpoint ก็ได้รับอานิสงค์นี้มาด้วย เมื่อความคมชัด 960H ไม่ได้ตอบโจทย์ลูกค้า และ IP Cameras ภาพก็กระตุกไม่ RealTime ด้วยข้อจำกัดของ Network ดังนั้นระบบ Analog ที่เดินด้วยสาย Coax ที่ความคมชัดสูงจึงถือกำเนิดขึ้นโดย Techpoint ชื่อว่า HD-TVI (High Definition Transport Video Interface) โดยจะมี chipset ที่รองรับ FullHD video 720P/1080P (กล้องCCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด)
3.AHD ถือกำเนิดจากแดนโสมเกาหลี สายเลือด Nextchip เทือกเถาขึ้นเมื่อปี 2013 ในนาม AHD (Analogue High Definition) คุณสมบัติทั่วไปของทั้ง 3 Technologies CVI, TVI, AHD เป็นระบบที่ใช้ chipset Progressive-Scan แบบ HD Analogue ที่วิ่งบนสาย coaxial จะเข้ามาแทนที่ระบบกล้องวงจรปิดรูปแบบเดิม การติดตั้งการทำงานยังคงรูปแบบเหมือน Analog ทุกอย่าง ทำเป็นใช้แทน(กล้องCCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด)
ระบบ Analog เก่าได้เลยเพราะสัญญาณวิ่งบนสาย Coax HD-SDI, CVI, TVI, AHD (กล้องCCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด) จะมีการลดทอนสัญญาณจะต่ำมาก และไม่มีการหน่วงของ สัญญาณหรือการกระตุกของภาพ ข้อแตกต่างระหว่างทั้ง 3 เทคโนโลยี ทั้งสามเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็น CVI, TVI, AHD ได้กล่าวไว้ว่า จะทำให้รองรับ ระบบเก่าใช้งานได้ทั้ง 960H และ D1 แบบสมบูรณ์แบบ แต่ถึงตอนนี้ในตลาด ก็มีแค่ TVI ที่สามารถที่จะรองรับได้แบบเต็มรูปแบบ ส่วน AHD และ CVI ยังไม่สามารถที่จะใช้กล้องผสมกันแต่ละความละเอียดได้ หรือได้ ก็ยังต้องทำการปิดเปิดเครื่องใหม่ AHD ปัจจุบันมี AHD2.0 ซึ่งก็ยังไม่รองรับ AHD1.0 ทำให้บางโรงงานแยก Product ออกเป็นสองส่วน คือ AHD-A (AHD1.0) AHD-B (AHD2.0) และตอนนี้เองก็ยังไม่รองรับกับกล้องที่เป็น Analog TVI นำเอาเทคโนโลยี Analog ใส่เข้าไปใน Chipset จึงทำให้การทำงานร่วมกันของเครื่องบันทึกกับกล้องที่เป็นทั้ง TVI กับ Analog ทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์ และราคาเครื่องบันทึก TVI ใกล้เคียงกันมากกับราคา ของเครื่องบันทึก 960H ดังนั้นเราจะได้เห็นเร็วๆ นี้ว่าระบบกล้อง Analog จะถูกแทนที่ด้วยระบบนี้ในไม่ช้า โดยสามารถรวมระบบเก่าได้เรียกว่า Hybrid DVR (960H 720P 1080P)(กล้องCCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด) CVI เริ่มต้นมากจากองค์กรหนึ่ง (HD-CCTV alliance) โรงงานผู้ก่อกำเนิดเป็นผู้ออกแบบคิดค้น Chipset และเป็นผู้กำหนดมาตรฐาน CVI กับตลาด เมื่อเป็นเช่นนี้ ทางโรงงานเองจะเป็นผู้กำหนดทิศทางแต่ผู้เดียวคล้ายๆ กับ ตลาดผูกขาด ซึ่งอาจจะไม่เป็นผลดีกับตลาดโดยรวม ส่วน TVI และ AHD เป็น Chipset ที่เป็นแบบเปิดไม่ได้คิดค้นจากโรงงานใดโรงงานหนึ่งที่ทำ DVR ทำเฉพาะ Chipset และขายให้กับโรงงานผู้ผลิตต่างๆ ทั่วโลก ดังนั้น ตลาดยังเป็นการแข่งขันสมบูรณ์อยู่ ตัวใหม่ ล่าสุด สัญชาติเกาหลี ระบบ AHD ถูกประกาศใช้ (กล้องCCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด) งานเมื่อ ปี 2013 โดยบริษัท NextChip ก็ก็มีการขายสิทธิ์การผลิตให้ผู้ผลิต อื่นด้วย เช่นเดียวกับ HD-TVI สามารถใช้สายสัญญาณได้ไกลถึง 500 เมตร บนสาย 3C (สาย 3C จะเส้นเล็กกว่า RG-6) รองรับ 720p 60fps และ 1080p 30 fps ราคาถูกสุดในกลุ่ม รองรับการใช้งานร่วม กับ กล้อง Analog 960H/D1 แต่ต้องมีการตั้งค่าพอสมควร และรีบูตเครื่องใหม่ และ ตัวบันทึก ช่อง 1-2 ตั้งความละเอียดเดียวกัน, 3-4 ความละเอียดเดียวกัน คือเป็น คู่ๆไป ข้อควรระวัง AHD จะมี 2 Version ไม่สามารถใช้ ร่วมกันได้ (กล้องCCTVคุณภาพดี กล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด

ที่มา : http://www.108cctv.ne/กล้อง.html

Tags : กล้อง CCTV คุณภาพดี,กล้องวงจรปิด,บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962