ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่ควรไว้ใจกับวิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดซึ่งมีราคาถูกเกินไป  (อ่าน 65 ครั้ง)

ออฟไลน์ anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5092
    • ดูรายละเอียด
วิธีการเลือกกล้องวงจรปิดซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อและหลายๆราคาโดยสำหรับคนทั่วไปและหลายๆคน ซึ่งอยากได้ราคาที่ไม่แพงเนื่องด้วยค่าใช้จ่ายนอกจากจะหาซื้อกล้องวงจรปิดแล้วยังต้อง จ้างช่างมาติดตั้งให้อีกด้วยอีกทั้งยังต้องหาซื้อ อุปกรณ์ต่างๆมาใช้สำหรับการติดตั้งโดยทำให้หลายคนหาซื้อสำหรับราคาที่ถูกแต่ไม่ ได้คำนึงถึงในส่วนคุณภาพกับการทำ งานที่ต้องใช้งานตลอดเวลาดังนั้นหากท่านใดที่ต้องการจะติดตั้งก็จงอย่าไว้ใจกับการเลือกซื้อสินค้าโดยต้องใช้งานตลอดเวลาในราคาที่ถูกมากเกินไป


Credit : http://cctvud.blogspot.com

เหตุใดจึงไม่แนะนำให้หาซื้อกล้องวงจร ปิดกับราคาที่ถูกเกินไปเนื่อง ด้วยหลายๆคนชอบซื้อสินค้าโดยมีราคาถูก โดยไม่คำนึงถึงในเรื่องคุณภาพกับสินค้าและการใช้งานซึ่งต้องใช้งานตลอดเวลา ทั้งกลางวันและกลางคืนรวมจึงไม่ใช่เรื่องที่แปลกที่การ ทำงานกล้องวงจรปิดจะมีอาการเสียและไม่ สามารถใช้งานได้สำหรับใครที่ชอบเลือกซื้อของ ที่มีราคาถูกโดยมีปัญหาในด้านสินค้าซึ่งไม่ได้คุณภาพมาใช้งานเมื่อซื้อไปใช้งานแล้วบาง ท่านใช้งานไม่ได้จนต้องไปซื้อมาใช้ใหม่จนทำให้ ต้องเสียค่าใช้จ่ายโดยเยอะสูงขึ้นกว่าการหาซื้อกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพในด้านการใช้ งานที่มีอายุในการใช้งานที่ดีหรือนานมาก ขึ้นดังนั้นหากท่านใดที่ชอบเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ซึ่งมีราคาถูกเกินไปต้องระวังใน ส่วนการทำงานที่อาจจะไม่ตรงกับที่คุณต้องการของคุณที่ต้องการให้ได้ภาพซึ่งมีความคมชัดและสามารถดูออนไลน์ผ่านทางมือถือเมื่อคุณต้องออกไปทำธุระนอก บ้านบ่อยหรือใครที่คิดจะติดตั้งcctvเพื่อ ดูแลบ้านท่านต้องเลือกซื้อกล้องวงจรปิดซึ่ง ได้มาตรฐานทั้งในส่วนคุณภาพสำหรับตัวกล้องและ ระบบสำหรับกล้องเพื่อตรงกับสิ่งที่อยาก ได้ของหลายคนที่ต้องการจะได้ภาพโดยมี ความคมชัดและได้ประโยชน์จากการเลือกติดตั้งกล้อง
ดังนั้นอย่าไว้ใจกับเทคนิคการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดควรคำนึงถึงในเรื่องวิธีการใช้งานโดยต้องใช้ งานตลอดเวลาเพราะว่าหากท่านเลือกซื้อของซึ่งมีราคาถูกและยังไม่มี คุณภาพท่านก็ต้องไปเลือกซื้อใหม่อยู่ดีเนื่อง ด้วยสินค้าที่คุณหาซื้อมาจากราคา ที่ถูกเกินไปไม่สามารถทำงานได้และบางตัวยังไม่ ตรงกับความต้องการสำหรับท่านเมื่อท่าน รู้แบบนี้แล้วท่านควรหาcctvซึ่งได้ คุณภาพหรือเหมาะกับการใช้งานไม่ต้องเลือก ซื้อกล้องเพียงเพราะว่าราคาที่ถูก
 
ในส่วนของความสว่างเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับท่านใดที่ต้องการจะติดตั้งCCTVเนื่องจาก การติดตั้งวงจรปิดในบริเวณ ที่ทึบแสงจะเป็นปัญหาอย่างมากถ้าหากท่านเลือก ใช้วงจรปิดประเภทไม่มี อินฟราเรดซึ่งจะทำให้กล้องCCTVที่มองไปตรงจุด นั้นโดยไม่สามารถมองเห็นได้เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ไม่มีแสงสว่าง
วิธีการเลือกใช้กล้องCCTVหลายท่านต้องนึกถึงในส่วนแสงสว่างซึ่งเพียงพอเพราะว่าพื้นที่แต่ละจุดในส่วนการเลือกติดตั้งอาจจะมีแสงสว่างไม่เพียงพอจนต้องเปิดไฟไว้ตลอด เวลาในเรื่องการติดตั้งกล้องCCTVถ้าหากมีแสงสว่างที่เพียงพอท่านจะ เลือกใช้กล้องCCTVประเภทไม่มี อินฟาเรดมาใช้ติดตั้งก็ได้โดยถ้าหากพื้นที่ ที่ท่านต้องการจะนำไปใช้ติดตั้งเป็น พื้นที่หรือบริเวณซึ่งไม่มีแสงสว่างเลยต้องเลือกซื้อวงจรปิดที่มีอินฟาเรดเพราะสามารถมองเห็นภาพได้ในบริเวณที่มืดสนิทและส่วนมากหลายคนจะเลือกซื้อกล้อง ลักษณะมีอินฟาเรดในตัวเป็นจำนวนเยอะเพราะ ว่าการทำงานในเวลากลางคืนจะมืด สนิทซึ่งทำให้การใช้งานกล้องCCTV ต้องนึกถึงในเรื่องแสงสว่างเป็นส่วน สำคัญเช่นเดียวกัน
เหตุผลการเลือกติดตั้งCCTVต้องคำนึงถึงในด้านแสงสว่างเนื่องด้วยกล้องไอพีบางตัวไม่สามารถมองเห็นได้ในบริเวณที่มืดสนิท โดยจำเป็นที่จะต้องดูในเรื่องความสว่างสำหรับ การเลือกใช้กล้องCCTVสำหรับให้ เหมาะสมกับการทำงานโดยเหตุผลที่ หลายท่านหรือคนส่วนใหญ่ควรนึก ถึงนั้นเนื่องด้วยการเลือก ซื้อกล้องแต่ละครั้งโดยมีค่าใช้จ่ายถ้าหลายๆท่านไม่รู้ถึงการใช้งาน ของกล้องCCTVก็ต้องเสียเวลาในด้านการเลือกซื้อกล้องมาติดตั้งใหม่
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับติดตั้งกล้องวงจรปิด

ที่มา : http://babyfunconnoisseur.tumblr.com/post/147298239572

Tags : กล้องวงจรปิด,รับติดตั้งกล้องวงจรปิด,กล้องcctv

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962