ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ช่างงานหลังคาขอนแก่น กาฬสินธุ์ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร  (อ่าน 65 ครั้ง)

ออฟไลน์ jobthaid

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
    • ดูรายละเอียด

   
ช่างทำหลังคา
เราเป็นทีมงาน รับเหมางานโครงเหล็ก โครงหลังคา งานหลังคาทุกชนิด หลังคาโพลี หลังคาเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคากระเบื้องลอบคู่
หลังคาโปรงแสง หรือ หลังคาแบบเบา เช่น แผ่นมุงหลังคาดีไลท์ แผ่นมุงหลังคาโพลีคาร์บอเน็ต สำหรับลูกค้าที่ต้องการมีแสง เบา ไม่ต้องทึบ
รวมทั้งให้คำแนะนำแก่ลูกค้าเกี่ยวกับงานหลังคา  บริการดูหน้างาน ตีราคาหน้างานก่อนเสนอลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
ออกแบบหลังคาทุกชนิด ออกแบบติดตั้งดีไซน์ใหม่ๆไม่ซ้ำแบบใคร โดยช่างที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

เราเน้นการบริการลูกค้า รับผิดชอบงาน บริการหลังการขายหากงานมีปัญหาเช่นรั่วซึบเรายินดีไปดูแลแก้ไขให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย บริการรวดเร็ว
เน้นความพึงพอใจลูกค้า เราดำเนินงานด้านหลังคาหลายสิบปี

หลังคาเมทัลชีท
แผ่นเมทัลชีท เป็นเหล็กบลูสโคป ผลิตที่ประเทศ ออสเตรเลีย เป็นแผ่นหลังคาที่ทนทานที่สุดในตอนนี้มีหลายสีให้เลือก พัฒนามาจากแผ่นสังกะสีสมัยก่อน มีคุณสมบัติเด่น น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานยาวนานกว่า และเคลือบด้วยสีสะท้อนความร้อน ทำให้บ้านเย็นสบายน่าอยู่ตลอดทั้งวันทั้งคืน

หลังคาไวนิล
หลังคาไวนิล คือ พลาสติกพิเศษชนิดหนึ่ง ที่ได้มาจากการคิดค้นและพัฒนาสูตรผสมระหว่าง uPVC (unplastizide Poly Vinyl Choride) คุณภาพสูง และสารเพิ่มประสิทธิภาพหลายชนิด อาทิเช่น สารเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ (Complex Stabilizer), สารเพิ่มความทนทานต่อแรงกระแทก (Impact Modifer), สารเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด หรือ รังสี (UV Stabilizer) ฯลฯ เพื่อให้ได้สูตรผสมพิเศษ (Compound) ซึ่งเหมาะสมแก่การผลิตเป็นกันสาด หลังคาบ้าน
หลังคาไวนิล หรือ เรียกอีกอย่างว่า แผ่นพลาสวูด ความหนาของแผ่นลอนคู่ อยู่ที่ 7 มิลเมตร หน้ากว้างของแผ่น 25 เซนติเมตร ความยาว มี 3 ขนาด (4 เมตร , 5 เมตร , 6 เมตร) นิยมติดตั้งมากกว่าหลังคา ไวนิลลอนเดี่ยว เพราะสะดวกกว่าและทำงานได้รวดเร็วกว่า หลังคาไวนิลลอนคู่ ปัจจุบันมีให้เลือกเพียงสีเดียว คือ สีขาว เนื่องจากไม่มีปัญหาเรื่องของการโดนความร้อนของแสงแดด หรือ แสงยูวี จะไม่เกิดปัญหาความซีดจางของตัวแผ่น แผ่นที่เลิกผลิตไปแล้วคือ สีแดงอิฐ และ สีโอ๊ค เป็นสีที่มีปัญหามากที่สุด จึงไม่นิยมนำมาใช้และเลิกผลิตจากโรงงานแล้ว ... credit: ดูเบสต์เทรดดิ้ง

หลังคาดีไลท์
แผ่นดีไลท์ เป็นแผ่นหลังคาแบบโปร่งแสงผลิตมาจาก GRP จากประเทศออสเตรเลีย มีคุณสมบัติพิเศษคือ เบา โปรงแสง ไม่มีเสียงเวลาฝกตก ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับกันฝน ไม่เหมาะกันแดด

- สะท้อนความร้อนได้ดีที่สุดในกลุ่มวัสดุหลังคาโปร่งแสง
- สีของแสงที่ผ่านเป็นสีธรรมชาติสบายตา
- ให้ความสว่างและกระจายแสงอย่างทั่วถึง
- สร้างรูปแบบที่ช่วยให้บ้านดูทันสมัย
- ป้องกันรังสี uv ได้มากกว่า 99%
- มีลักษณะเป็นลอนระบายน้ำได้ดีไม่เกิดตะไคร่ดำ
- มีสีให้เลือกถึง 8 สี

หลังคากระเบื้องลอนคู่

หลังคากระเบื้องลอนคู่ เป็นหลังคามาตรฐานที่คนนิยมใช้มุงหลังคาบ้านมากที่สุด เพราะหนา แข็งแรง ทนทาน ทนต่อความร้อนได้ดี ฝนกตกจะไม่ค่อยมีเสียง สามารถใส่ติดฉนวนกันความร้อนได้
กระเบื้องลอนคู่จะไม่นิยมใช้ทำกันสาด ไม่นิยมนำมามุงหลังคาโรงงาน เหตุผลเพราะมันหนัก

สาระน่ารู้เกี่ยวกับเหล็ก และ การเลือกใช้เหล็ก งานหลังคาจะแข็งแรงหรือไม่ มันขึ้นอยู่ที่โครงหลังคา ดังเช่นบ้าน หรือ อาคารใดหากจะแข็งแรงได้
ต้องอาศัยโครงสร้างและ เสาเข็มเป็นหลัก หากหลังคาใดที่โครงหลังคาไม่แข็งแรงก็ไร้ความหมาย การกำหนดและออกแบบโครงสร้างหลังคาให้แข็งแรง
จุดสำคัญที่สุดคือการเลือกใช้เหล็กให้เหมาะสมกับหลังคา โดยช่างที่ออกแบบหลังคาจะเป็นผู้ให้คำแนะนำแก่ลูกค้าเกี่ยวกับโครงสร้างว่าควรจะใช้เหล็ก
แบบไหนให้เหมาะสมกับหลังคาบ้านตัวเอง โดยหลักจะพิจารณาจากขนาดหลังคา วัสดุที่ใช้มุงหลังคา เพื่อจะคำนวณน้ำหนัก และ บริเวณรอบข้าง

เหล็กที่ใช้สำหรับทำโครงหลังคาให้ดีที่สุดควรจะใช้เหล็กเต็ม เหล็กกล่องจะดีที่สุด ไม่ควรใช้เหล็กตัวซี การเลือกขนาดของเหล็กก็สำคัญ เช่นเสาจะใช้ขนาดเท่าไรแป หรือ จันทัน เหล็กทำโครงหลังคาหากใช้เหล็กบางไปก็ทำให้หลังคาไม่แข็งแรง เหล็กหนาไป ใหญ่ไปก็ทำให้หลังคาไม่สวยงาม ทางที่ดีควรขอคำแนะนำจากช่างทำหลังคา
เพื่อกำหนดขนาดของเหล็กให้เหมาะสมกับหลังคาของตัวเองเป็นเรื่องที่ดีที่สุด สำหรัรบทีมงานเรา เราบริการคำแนะนำฟรี โดยทีมช่าง
ช่างทำหลังคา รับทำโครงหลังคา รับทำหลังคา รับทำโครงเหล็ก รับเหมาทำโครงหลังคาเหล็ก หลังคาเมทัลชีท หลังคาไวนิล

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962