ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการถ่ายภาพ นอกรอบ ก่อนวันรับปริญญา ทุกมหาวิทยาลัย  (อ่าน 64 ครั้ง)

ออฟไลน์ Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5983
    • ดูรายละเอียด
ถ่ายภาพนอกรอบ ก่อนวันรับปริญญา วันจริง ม.ราชภัฏ 2559
 

 
และแล้วฤดูการ รับปริญญาบัตรก็วนเวียนกลับมาอีกรอบนะครับ อนาคตบัณฑิตใหม่ป้ายแดงหลายคนคงมีความกังวล ตื่นเต้น ไม่มากก็น้อยในก่อนวันรับจริง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว เสื้อผ้่า หน้าผม รวมถึงการหาช่างภาพคู่กายมาบันทึกความทรงจำที่มีแค่เพียงไม่กี่ครั้งในชีวิต เรียกได้ว่า ถ้าพลาดโอกาสนี้ อาจจะต้องมีเสียดายในอนาคตแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะว่าด้วยการเตรียมพร้อมก่อนวันที่น่าจดจำครั้งนี้นั่นเองครับ
               วันรับจริงนั้นบัณฑิตหลายท่านคงไม่อยากพลาดโอกาศได้ภาพสวยๆในวันงาน ถ่ายภาพรับปริญญา คือสภาพร่างกายของตัวเราเองเนี่ยแหละ อย่างที่รู้กันอยู่ว่า วันซ้อมคนแน่นแค่ไหน วันจริงยิ่งกว่านั้นหลายเท่า เพราะฉะนั้นเราก็ต้องฟิตร่างกายพอสมควรกับความร้อนอบอ้าวของประเทศไทยให้ได้สักหน่อย บัณฑิตคนไหนชื่นชอบการนอนดึก นอนเช้า อาจจะต้องมีอดใจไว้สำหรับวันสำคัญบ้าง ไม่งั้นขอบตาคล้ำ ตาดำ ตาแพนด้าจะถามหา ถ่ายรูปออกมาไม่สวยไม่รู้ด้วยนะเออ …
นี่ยังไม่รวมอาการหน้ามืด หากใครกลัวว่าจะได้ภาพไม่เยอะ ก็ จองคิว ถ่ายภาพ ถ่ายรูปรับปริญญานอกรอบได้จ้า ต่อมาก็เป็นเรื่องของการแต่งหน้า บัณฑิตหลายคนเข้าใจว่าการแต่งหน้าจัด คือการแต่งหน้าที่ถูกต้องสำหรับงานรับปริญญา แต่ความจริงแล้ว การแต่งหน้าไม่จัดมากให้ดูเป็นธรรมชาติ จะสามารถดึงดูดมากกว่า เพราะนอกจากจะทำให้หน้าเราดูเด็ก สมวัยแล้ว ก็ยังเข้ากับบรรยากาศพื้นหลังเป็นมหาวิทยาลัยที่เราภาคภูมิใจอีกด้วย แต่งให้เป็นธรรมชาติ สดใสตามวัย มีสเน่ห์จะตายไป ตรงนี้ ทางทีมของพี่มีน มีช่างแต่งหน้าที่รู้จักสามารถแนะนำให้จ้า  ซึ่งช่างแต่งหน้าทุกคน ล้วนผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่า ฝีมือดี ไม่ทิ้งงาน และ คุณภาพทุกคน เดี่ยวๆ กลับมาต่อกันก่อน สำหรับงานถ่ายรูป รับปริญญา จุฬา 2558
หากสนใจ ช่างภาพ รับปริญญา สนใจติดต่อ ได้ที่
ช่างภาพมีน โทร O84-525-O946, Line: sushimean
ช่างภาพหนึ่ง  โทร. 083-259-9900 Line : o1n1e

 

อย่างที่บอกไปว่า ในทั้งวันซ้อมและวันรับปริญญาจริงนั้น จะมีทั้งญาติผู้ใหญ่ของทั้งบัณฑิต รวมทั้งนิสิตนักศึกษาทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องของทุกคณะมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสอันแสนพิเศษนี้ เพราะฉะนั้นความอบอ้าวคือสิ่งที่หลีกหนีไม่ได้เลย และหนึ่งในสิ่งที่ไม่ควรทำในวันงานคือการหน้าหงิกงอ หงุดหงิดใส่ช่างภาพ หรือใส่กล้อง การมีผ้าเย็นไว้ซับหน้าและกระดาษซับมันติดตัวไว้จะทำให้ทุกอย่างเย็นลงได้อย่างดีทีเดียวเชียวล่ะ… อาจจะเพิ่มพัดลมมือถือไว้กันร้อนเป็นออชชั่นเสริมพิเศษเพิ่มไปด้วยก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ถึงตรงนี้ หากกลัวว่า ภาพที่ได้ จะไม่พอมาก แนะนำ ให้จองคิว ถ่ายภาพ นอกรอบ ปริญญา ได้เลย คุ้มแน่นอครับ
ช่างภาพ รับปริญญา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถ่ายรูป รับปริญญา

Tags : ช่างภาพ รับปริญญา

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962