ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: แอบถ่าย ด้วยกล้องสปาย  (อ่าน 78 ครั้ง)

ออฟไลน์ Saiswatka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6090
    • ดูรายละเอียด
แอบถ่าย ด้วยกล้องสปาย
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2016, 10:39:59 PM »
แอบถ่าย ด้วยกล้องสายลับ
 
อยากถ่ายรูปแบบไม่ให้เขารู้ตัวไหม?

 
ขึ้นต้นแบบนี้ บางท่านอาจจะคิดว่า เอ๊ะ โรคจิตหรือว่าเปล่า อย่าเพิ่งคิดแบบนั้น เพราะบางครั้ง การถ่ายภาพแบบลับ ๆ ไม่ให้เขารู้ตัวก็เป็นสิ่งจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการจับตาความเคลื่อนไหวของคนที่น่าพิศวง หรือว่าการทำความเข้าใจพฤติกรรมของใครบางคน เพื่อที่จะนำผลที่ได้ไปลงในงานวิจัย รวมไปถึงการสังเกตการณ์ในสถาน สภาพบางอย่าง ว่ามีการเคลื่อนไหวอย่างไร และมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาไหม โดยกล้องถ่ายรูปที่สามารถตอบความต้องการความประสงค์ในด้านนี้ได้ เรียกว่า กล้องสายลับ

 
กล้องถ่ายภาพสายลับนี้ จะไม่มีภาพลักษณ์ที่ราวกับกล้องทั่ว ๆ ไป คือ แบบที่มีเลนส์ถ่ายรูป มีปุ่มชัตเตอร์ที่เด่นหราออกมา เพราะไม่ยังงั้นก็ไม่ใช่กล้องถ่ายภาพนักสืบสิ จริงไหม<a href="https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/spy-cameras.html" title="กล้องสายลับ">กล้องสายลับ อินฟาเรด</a>จะมีภาพลักษณ์ที่ราวกับของใช้ในชีวิตประจำวันของเรา ตัวอย่างเช่น นาฬิกาข้อมือ แว่นสายตา พาวเวอร์แบงค์ หรือแม้แต่กุญแจรีโมทรถยนต์ โดยที่ซ่อนเลนส์ถ่ายภาพไว้ในจุดลับ ถ้าไม่พิจารณาดี ๆ ก็จะไม่สามารถแยกความผิดแผกแตกต่างของกล้องถ่ายรูปไส้ศึก กับสิ่งของเครื่องใช้ปกติในชีวิตบ่อยๆวันได้เลย

 
กล้องถ่ายภาพสายลับยังมีอีกแบบหนึ่ง เป็นแบบที่เราสามารถประสบได้ทั่วไปตามแบงค์ ร้านทอง หรือว่าสถานที่ราชการต่าง ๆ ที่ต้องมีการรักษาความปลอดภัย นั่นก็คือ กล้องวงจรปิดนั่นเอง กล้องถ่ายภาพประเภทนี้จะไม่สามารถโยกย้ายได้ เว้นแต่ว่าจะให้ช่างที่ติดตั้งมาย้ายให้ ซึ่ง จะต่างจากกล้องสายลับที่พูดถึงไปข้างบน ที่สามารถพกพาเดินทางไปไหนได้อย่างสะดวก

 
สมัยปัจจุบัน กล้องถ่ายรูปสายมีวางจัดจำหน่ายอยู่ทั่วๆ ไป ตามร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอที ห้างสรรพผลิตภัณฑ์ หรือว่าตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ผู้ที่ให้ความสนใจสามารถเข้าไปติดต่อสื่อสารซักถามรายละเอียดปลีกย่อยและสั่งซื้อได้ โดยที่มูลค่าปกติของกล้องสายลับ จะเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาทขึ้นไป จนถึงราว 5,000 บาท แล้วแต่ว่าเป็นกล้องถ่ายภาพแบบไหน ถ้าเป็นในส่วนของกล้องถ่ายรูปวงจรปิด บางแหล่งอาจจะมีมูลค่าเหมาติดทั่วตึก ซึ่ง ก็จะแพงขึ้นจากปกติเท่าตัว เพราะฉะนั้น ก่อนจะซื้อ ลูกค้าต้องหาข้อมูล และซักถามข้อปลีกย่อยของสินค้า และราคาให้ดีก่อน เพื่อให้ได้สินค้าที่ถูกต้องและคุ้มค่า คุ้มมูลค่าที่สุด
 

 
<p>ขอขอบคุณ<br />บทความ กล้องสายลับ: <a href="https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/spy-cameras.html" title="กล้องสายลับ">https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/spy-cameras.html</a>, <a href="https://www.mabeza.com/">https://www.mabeza.com/</a><br />รีวิว กล้องสายลับ จาก Pantip: www.pantip.com</p>

Tags : กล้องสายลับ

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962