ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: กำหนดความทรงจำมีชีวิต ด้วยกล้องถ่ายรูปVDO  (อ่าน 76 ครั้ง)

ออฟไลน์ Treekaesorn

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6067
    • ดูรายละเอียด
บันทึกความทรงจำมีชีวิต ด้วยกล้องถ่ายรูปVDO
 
เชื่อว่าหลาย ๆ คน น่าจะอยากบันทึกความจำแบบมีชีวิต ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด เมื่อนำออกมาดู ก็รู้สึกเสมือนว่าเหตุการณ์นั้นเพิ่งจะเกิดไปไม่นาน

 
เพราะฉะนั้น สิ่งที่จะสามารถตอบความต้องการในส่วนนี้ได้ ก็คือ<a href="https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/camcorders.html" title="กล้องวิดีโอ">กล้องวีดีโอ 4k</a> ที่ซึ่ง โดยทั่วไปแล้ว กล้องวิดีโอจะมีอยู่ 2 ประเภท คือ แบบที่ใช้ถ่ายวิดีโอได้อย่างเดียว กับแบบที่สามารถถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและVDO โดยที่แบบหลังจะมีมูลค่าถูกกว่าหาซื้อได้ไม่ยากกว่า และผู้คนทั่วๆ ไปนิยมใช้แทนที่จะเป็น ส่วนแบบแรก ส่วนมากจะมีราคาสูง พบได้ตามที่ทำการทีวี หรือสตูดิโอต่าง ๆ

 
กล้องวิดีโอที่มีวางขายทั่วไปในสมัยนี้จะมีอยู่หลายรุ่น หลายยี่ห้อควบคู่กัน ซึ่ง ในกล้องถ่ายรูปแต่ละรุ่น ก็จะมีคุณลักษณะพิเศษ และความละเอียดที่ผิดแผกแตกต่างกัน ปัจจัยนี้เองที่เป็นตัวกำหนดสนนราคาของกล้องถ่ายภาพ บางทีกล้องถ่ายภาพที่มีสนนราคาต่ำ ๆ อาจถ่ายวิดีโอได้ที่ความละเอียด 480p อยู่ในระดับที่พอดูได้ ไม่เฮงซวยเกินไปเท่านั้น แต่ในกรณีที่เป็นรุ่นที่ขยับขึ้นมาหน่อย อาจถ่ายVDOได้ที่ความละเอียด 720p HD ถือว่าดีขึ้น ส่วนกล้องถ่ายภาพVDOที่นับว่าดีที่สุด และสนนราคาอยู่ในระดับที่รับได้ จะสามารถถ่ายวิดีโอได้ที่ความละเอียดสูงถึง 1080 Full HD เลยทีเดียว ทั้งนี้ การ{เลือกซื้อ|เลือกสรร|เลือกซื้อหากล้องวิดีโอแต่ละรุ่น จะขึ้นอยู่กับตัวลูกค้ากล้องถ่ายรูปเอง ฉะนั้น ผู้ที่อยากซื้อ ควรมีการศึกษาข่าวสารของกล้องถ่ายภาพVDOแต่ละรุ่น และลองเอารุ่นที่ตนสนใจมาทดสอบดูก่อน ว่าคุณลักษณะของVDOที่ถ่ายได้เป็นอย่างไร รับได้ไหม ก่อนที่จะซื้อ

 
นอกจากเรื่องของตัวกล้องถ่ายรูปแล้ว ยังมีเครื่องไม้เครื่องมืออื่น ๆ ที่ช่วยซัพพอร์ตการถ่ายวิดีโอให้ดีขึ้นอีก เช่น โดรนสำหรับติดกล้องถ่ายภาพที่สามารถพากล้องบินขึ้นสู่ท้องฟ้า และตามถ่ายVDOเราจากมุมสูงได้ เหมาะสำหรับเรื่องที่เราอยากจะถ่ายวิดีโอตัวเองในขณะที่กำลังเคลื่อนที่ แต่ไม่อยากถือกล้องถ่ายภาพด้วยตัวเอง เพราะจะได้VDOที่ไม่สวย วัสดุอุปกรณ์โดรนนี้จะสามารถช่วยเหลือได้มาก ซึ่ง โดรนในสมัยนี้ก็มีจัดจำหน่ายอยู่ตามร้านวัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศ และตามwebsiteต่าง ๆ ผู้ให้ความสนใจสามารถเข้าไปไต่ถามข้อปลีกย่อย และสั่งซื้อได้
 

 
<p>ขอขอบคุณ<br />บทความ กล้องวิดีโอ: <a href="https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/camcorders.html" title="กล้องวิดีโอ">https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/camcorders.html</a>, <a href="https://www.mabeza.com/">https://www.mabeza.com/</a><br />รีวิว กล้องวิดีโอ จาก Pantip: www.pantip.com</p>

Tags : กล้องวิดีโอ

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962