ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องวงจรปิดสิ่งที่คนมีบ้านไม่ควรไม่นำพา  (อ่าน 81 ครั้ง)

ออฟไลน์ nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5919
    • ดูรายละเอียด
กล้องวงจรปิดสิ่งที่คนมีบ้านไม่ควรไม่เอาใจใส่
สิ่งที่คนมีบ้านเป็นของตนเอง เป็นโดยปกติที่รู้สึกกังวลเรื่องความปลอดภัย ส่วนมากก่อนซื้อบ้านอยู่ มักจะตรวจสอบเรื่องความปลอดภัยของแผนการ โดยเช็คว่ามีกล้องวงจรปิด หรือว่ามีผู้ปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัยหรือเปล่า แต่แม้จะมีหลายท่านเลือกที่ติดกล้องถ่ายภาพเพิ่ม ยิ่งเป็นหมู่บ้านที่อยู่ในบริเวณห่างจากถนนใหญ่และอยู่ในซอยลึกที่ส่งผลให้รู้สึกถึงความไม่ไม่เป็นอันตรายยิ่งต้องให้ความสลักสำคัญในเรื่องนี้เป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามสมัยปัจจุบันมีมากมายแบบให้เลือกจนผู้ใช้ไม่ทราบว่าแต่ละแบบและชื่อเรียกผิดแผกแตกต่าง คุณลักษณะและฟังก์ชั่นแตกต่างกันและไม่ หากเป็นที่อยู่อาศัยเป็นบ้านและต้องการจัดตั้งภายในบ้าน ควรติดกล้องถ่ายรูปที่มีคุณสมบัติสมควรดังต่อไปนี้

1.


Dome Camera <a href="https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/security-cameras.html" title="กล้องวงจรปิด">กล้องวงจรปิดไร้สาย</a>แบบโดม  เป็นกล้องที่มีสัดส่วนกระชับ แต่กล้องถ่ายรูปรุ่นนี้นิยมติดที่เพดาน สามารถจัดตั้งภายในบ้านได้ แต่ไม่ควรติดในที่กลางแจ้ง


 

2.


Hidden Camera เป็นกล้องถ่ายรูปแบบแอบซ่อน เหมาะจัดตั้งในทำเลที่ต้องการสวัสดิภาพเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่นิยมติดตั้งในร้านค้า เนื้อที่ออฟฟิศ แต่หากอยากจัดตั้งในบ้านก็สามารถทำได้ เพื่อไม่ให้ใครมองเห็นว่ามีกล้องติดตั้งอยู่3.


IR Camera กล้องวงจรปิดแบบอินฟาเรด เป็นกล้องที่ใช้งานอย่างทั้งหมดทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เวลาเวลากลางวันภาพจะเป็นสี แต่หากเป็นเวลากลางคืนภาพจะเป็นสีขาว-ดำ เหมาะจัดตั้งที่โรงรถหรือข้างในบ้านก็ได้       
มีกล้องวงจรปิดให้ผู้สนใจได้เลือกมากมาย สามารถถามผู้ปฏิบัติงานขายและทำความเข้าใจข้อมูลเองได้ตามwebsite กล้องถ่ายภาพน่าสนใจและได้รับความนิยม ตัวอย่างเช่น Vstarcam เป็นกล้องถ่ายรูปที่มีความพิเศษคือหมุนซ้ายขวา รวมถึงการหมุนขึ้นลง จับภาพได้อย่างแม่นยำ
 

 
<p>ขอขอบคุณ<br />บทความ กล้องวงจรปิด: <a href="https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/security-cameras.html" title="กล้องวงจรปิด">https://www.mabeza.com/cameras-458/gadgets-other-cameras/security-cameras.html</a>, <a href="https://www.mabeza.com/">https://www.mabeza.com/</a><br />รีวิว กล้องวงจรปิด จาก Pantip: www.pantip.com</p>

Tags : กล้องวงจรปิดไร้สาย

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962