ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 อันดับ Pokemon ตัวเก่งที่ยิมของคุณควรมีไว้ประจำการ  (อ่าน 61 ครั้ง)

ออฟไลน์ teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4227
    • ดูรายละเอียด
หลังจากที่เกม Pokemon Go ได้เปิดให้บริการในไทยมาระยะเวลาหนึ่ง เหล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายคงจะกำลังยึดยิมกันอย่างสนุกสนาน ยึดกันไปยึดกันมาจนยิมเปลี่ยนมือไปทุกๆ 5 นาที วันนี้เราจึงนำ 10 อันดับ Pokemon ที่จะช่วยให้คุณยึดยิมได้นานยิ่งขึ้น ข้อมูลดีๆโดย Professor_Kukui จากเว็บไซต์ Reddit  โดยการจับอันดับครั้งนี้ยังไม่รวม Pokemon ในตำนานอีกหลายตัว (เนื่องจากยังไม่มีใครค้นพบ)

10. Vileplume (Razor Leaf & Petal Blizzard)อันดับ #10 Vileplume เป็น Pokemon พิษ และ พืช ซึ่งสามารถต่อสู้กับ Pokemon น้ำได้ทุกชนิด ยิ่ง CP สูงยิ่งดี Vileplume ใช้ท่าโจมตี Razor Leaf และ Petal Blizzard

9. Muk (Poison Jab & Dark Pulse)อันดับ  #9 Muk เป็น Pokemon พิษ สามารถต่อสู้กับ Pokemon ภูติ อย่างเช่น Wigglytuff  และ Clefable รวมถึงPokemon พืช อย่างเช่น Venusaur  ท่าการโจมตีของ Muk คือ  Poison Jab และ Dark Pulse

8. Arcanine (Fire Fang & Flamethrower)อันดับ #8 Arcanine เป็น Pokemon ไฟ สามารถใช้ต่อสู้กับ Pokemon  แมลง ได้ดี (เช่น Pinsir, Venemoth, Beedrill )และ Pokemon  พืช เช่น Venusaur  แต่จะแพ้ Pokemon น้ำ  เช่น Lapras, Poliwrath, Vaporeon หรือ Slowbro  ท่าโจมตีคือ Fire Fang และ Flamethrower

7. Venusaur (Razor Leaf & Petal Blizzard)อันดับ  #7  Venusaur เป็น Pokemon พืช และ พิษ เป็นPokemon ตัวเดียวที่สามารถต่อสู้กับ Vaporeonและ Lapras  ได้ดี จึงเป็นที่นิยมของเหล่าเทรนเนอร์ ท่าโจมตีคือ Razor Leaf และ Petal Blizzard

6. Slowbro (Confusion & Psychic)อันดับ  #6 Slowbro เป็น Pokemon  พลังจิต และ น้ำ สามารถต่อสู้ Pokemon  สายต่อสู้ได้ เช่น Hitmonlee/Hitmonchan, Machampรวมถึง Pokemon ไฟ อย่าง Arcanine, Flareon, Charizardท่าโจมตีคือ Confusion และ Psychic

5. Exeggutor (Confusion & Psychic)อันดับ  #5  Exeggutor เป็น Pokemon พลังจิต และ พืช สามารถสู้กับ Pokemon น้ำ และ สายต่อสู้ ได้เป็นอย่างดี ท่าโจมตีคือ Confusion และ Psychic

4. Snorlax (Zen Headbutt & Hyper Beam)อันดับ  #4 Snorlax เป็น Pokemon สาย ธรรมดา นั้นหมายถึง จะสามารถสู้กับ Pokemon ได้ทุกตัวไม่ว่าธาตุไหนสายไหนก็ตาม ยิ่งค่าสเตตัส เลือด CP เยอะยิ่งแข็งแกร่ง เป็นอีกสุดยอด Pokemon ที่ยากที่จะล้มได้ ท่าโจมตีคือ Zen Headbutt และ Hyper Beam

3. Dragonite (Steel Wing & Dragon Pulse)อันดับ  #3  Dragonite เป็น Pokemon  บินได้ และ มังกร สามารถต่อสู้กับ Pokemon สายต่อสู้ แมลง พืช หรือ มังกรด้วยกันเอง Dragonite ถือว่าเป็น Pokemon ที่แข็งเกร่งที่สุด ถ้านับจากสเตตัสโดยรวมที่เยอะกว่าPokemon  ตัวอื่นๆ (ในที่นี้ยังไม่นับ Mewtwo ) เป็นอีกสุดยอดของ Pokemon  ที่ล้มได้ยาก ท่าโจมตีคือ Steel Wing และ Dragon Pulse

2. Poliwrath (Bubble & Hydro Pump)อันดับ  #2 Poliwrath เป็น Pokemon   สายต่อสู้ และ น้ำสามารถสู้กับ Pokemon  น้ำแข็ง ไฟ หิน สายธรรมดา ทั้งเตตัสที่สูงและท่าการโจมตี Bubble และ Hydro Pump ถือว่าเป็น สุดยอดนักเฝ้ายิมเลยก็ว่าได้

1. Lapras (Ice Shard & Ice Beam)อันดับ #1 Lapras เป็น Pokemon น้ำแข็ง และ น้ำ และนี้คือสุดยอดของ Pokemon ทุกแบบ ความสามารถในการลดพลังการโจมตี รวมกับ HP ที่เยอะมาก และค่าการป้องกับที่สูง ยิ่งไปกว่านั้นท่าการโจมตี Ice Shard และ Ice Beam ถ้ามีเจ้าตัวนี้อยู่ ก็ไปบุกยึดยิมกันเลย!!

การใช้ Pokemon ที่ยิ่งมีค่า CP  สเตตัส HP และค่าความแข็งแกร่งเยอะเฝ้ายิมนั้น ยิ่งจะทำให้การล้มยิมเป็นไปได้ยากมากๆ และการที่จะยึดยิมได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ Pokemon ของคุณให้ถูกกับ Pokemon ที่ต้องการจะต่อสู้ด้วย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการวางแผน ดังนั้นอย่าลืมศึกษาและหาข้อมูลไว้เยอะนะครับ ติดตามข่าวสารได้ที่นี่ : http://www.pokemongoguidethai.com/

ออฟไลน์ anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5092
    • ดูรายละเอียด
Re: 10 อันดับ Pokemon ตัวเก่งที่ยิมของคุณควรมีไว้ประจำการ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2016, 10:36:51 PM »
มาเล่น Pokemon Go กันเถอะ

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962