ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทำน้ำแข็งถูกที่สุด ไม่ใช่เลือกที่ราคาอย่างเดียว  (อ่าน 38 ครั้ง)

ออฟไลน์ xcepter2016

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5432
    • ดูรายละเอียด
www.rabbitice.com


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • ตรวจดูความน่าเชื่อถือของผู้ขาย มีตัวตนจริงหรือ แม้ว่าการขายของออนไลน์อาจไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน แต่ผู้ขายที่วางใจได้ควรมีการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับกระทรวงพาณิชย์
  • เป็นร้านที่ได้รับการกล่าวถึงในแง่ดีจากลูกค้า เรื่องนี้ช่วยได้มาก โดยเฉพาะการคอมเม้นท์ใน Social Network ของร้านเองที่เราสามารถเชื่อมั่นได้ว่าเป็นการแสดงความคิดเห็นจากผู้ซื้อตัวจริง
  • ดูระยะเวลาในการเปิดดำเนินการ เรื่องนี้เกี่ยวกับความน่าเชื่อถือ ร้านที่เปิดมานาน ย่อมแสดงถึงการมีตัวตนจริง


นี่เป็นเรื่องที่ช่วยให้เราสามารถพิจารณาเลือกซื้อสินค้าจาก ผู้ ขายเครื่องทำน้ำแข็ง ทาง internet ได้อย่างวางใจได้
เครื่องทำน้ำแข็งถูกที่สุด[/url] ไม่ใช่เลือกที่ราคาอย่างเดียว
 ท่านที่อ่านหัวข้อของบทความนี้อาจจะเกิดความสงสัย ว่าเจ้าคนเขียนเรื่องนี้เพี้ยนไปแล้วหรืออย่างไร ? เพราะดันมาบอกว่าของถูกไม่ให้เลือกที่ราคา !? ก็ถ้าราคา เครื่องทำน้ำแข็งถูกที่สุด ไม่ใช่เครื่องที่มีราคาขายต่ำที่สุด แล้วมันจะอยู่ที่ไหน !?
 ยังครับ... ขอยืนยันว่าคนเขียนยังไม่เพี้ยน เพราะในความเป็นจริงของที่มีราคาต่ำที่สุดอาจไม่ใช่ของที่ถูกที่สุดเสมอไป ทั้งนี้เพราะ มันยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่เราควรนำมาพิจาณาประกอบด้วย ขอยกตัวอย่างสักเล็กน้อย เพื่อความเข้าใจ เอาเป็น กระเป๋า 2 ใบ ใบหนึ่งราคา 199 บาท อีกใบราคา 599 บาท แน่นอนว่าหากมองจากราคาขาย ใบละ 199 บาทย่อมถูกกว่า 400 บาท ชัด ๆ แต่หากว่า... เมื่อเราซื้อไปใช้งาน ของราคา 199 บาท ใช้ได้แค่ 1 เดือน ในขณะที่ของราคา 599 ใช้ได้นาน 2 ปี แบบนี้อันไหนราคาถูกกว่ากัน ? หากถามผม กระเป๋าราคา 199 บาท กลายเป็นของฟุ่มเฟือยมาก ๆ ไปเสียด้วยซ้ำ เพราะซื้อมาใช้แล้วไม่คุ้มกับค่าเงินที่เสียไปเลยแม้แต่น้อย
 แล้วทีนี้มาเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมาผลิต ความทนทาน ย่อมมีความสำคัญ แต่ไม่เพียงเท่านั้นที่เราจะต้องพิจารณา เพราะ เครื่องนี้มีไว้ทำน้ำแข็ง เราอาจจะต้องดูว่า มันสามารถผลิตน้ำแข็งได้มากแค่ไหนประกอบการคิดว่าราคาเครื่องไหนถูกกว่า และที่สำคัญอีกอย่างที่ไม่อาจละเลยก็คือ ค่าไฟฟ้า ซึ่งจริง ๆ แล้วหากคิดในเรื่องนี้ เครื่องน้ำแข็งราคาถูกที่สุด อาจจะไม่ใช่เครื่องที่ราคาขายต่ำที่สุดเสมอไปก็ได้ โปรดพิจาณาให้ดีก่อนเลือกซื้อ และซื้อจากผู้ขายที่เชื่อถือได้เท่านั้น !

เครดิต : http://www.rabbitice.com/

Tags :  ราคาเครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องทำน้ำแข็งหลอด

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962