ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรับถ่ายภาพ พรีเวดดิ้ง เพชรบุรี ร้านแต่งงาน ให้เช่าชุดเจ้าสาว  (อ่าน 71 ครั้ง)

ออฟไลน์ thawadol2006

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6062
    • ดูรายละเอียด
บริการรับถ่ายภาพงานรับปริญญา งานแต่งงาน งานพรีเวดดิ้ง โดยช่างภาพที่ผ่านงานมามากมาย ช่างภาพจะคอยแนะนำให้ทั้งหมดเพื่อคุณภาพงานที่ตีสามารถการรันตีได้จากผลงานที่ผ่านมา
พรีเวดดิ้ง เพชรบุรี, พรีเวดดิ้ง หัวหิน, ร้านถ่ายภาพแต่งงาน เพชรบุรี, หาช่างภาพพรีเวดดิ้งเพชรบุรี โดยช่างภาพ "คริต" ประสบการณ์การถ่ายภาพมายาวนาน 5ปี บริการรับถ่ายภาพงานแต่งงาน ราคาเบาๆ บริการแบบมืออาชีพ สนใจติดต่อ 098-8234092 (มิ๊ว)
ยินดีต้อนรับทุกท่านกับบ้านหลังใหม่ kissmeweddingstudio.com โดยช่างภาพคริตกับความเฮฮาเหมือนเดิม ขอฝากบ้านหลังน้อยๆไว้ในอ้อมอกอ้อมใจลูกค้าทั้งหลายด้วยนะครับ-งานแต่งงาน (Wedding Ceremony)
 สำหรับงานแต่งงานเรามีทีมงานครบทำงานแบบมืออาชีพ ตกลงราคาแล้วจะไม่มีการบวกเพิ่ม มีชุดไฟสว่างเพียงพอสำหรับถ่ายรูปเพื่อให้งานสว่างทั้งงาน และทางเราจะให้ไฟล์ภาพทั้งหมดไม่มีมาขายต่อภายหลังนะครับ


ก่อนตัดสินใจจองแพคเกจถ่ายภาพจากสตูดิโอเวดดิ้ง หลายๆคู่มักจองเป็นแพคเกจข้อดีของการจองPackage คือได้ครบทุกอย่างในราคาถูก แต่จริงๆแล้วมีข้อควรระวัง
3.  ร้านเวดดิ้ง/สตูดิโอ จะมีรายได้เพิ่มหลังจากถ่ายภาพเสร็จเยอะมากด้วยการให้ Sale เป็นตัวแทนขายภาพ+ฟิล์ม เพิ่มเกินกว่าในแพคเกจที่จองไว้โดยราคาที่ขาย มักจะสูงเกินจริงมาก (ยกเว้นสตูที่ถ่ายภาพด้วยระบบDigitalจะไม่มีฟิล์มให้ครับ)
     *คำแนะนำ จะต้องคุยกับ Sale ก่อนวางมัดจำในครั้งแรก ถึงกรณีการเลือกภาพ+ฟิล์มเพิ่ม เกินกว่าแพคเกจแต่งงานทางร้านจะคิดเพิ่มเท่าไรรวมทั้งบันทึกลงในใบจองเพื่อเป็นลายลักษณ์อักษร
 เชื่อหรือไม่ !!! หากไม่ได้คุยเรื่องไฟล์ภาพไว้ตั้งแต่ทีแรก ร้านแต่งงาน/สตูดิโอแต่งงาน ขายภาพพร้อมไฟล์ภาพเพิ่มในราคา 700-1000บาท ในขณะที่ต้นทุนฟิล์มและภาพราคาไม่ถึง 30บาท  (จริงๆแล้วราคาภาพและฟิล์มส่วนที่อยู่เหนือนอกแพคเกจราคาควรอยู่ที่ 200-400บาทต่อภาพเท่านั้น ไม่ควรจะเกินกว่านี้)
    ควรจะดูรายละเอียดในใบจองให้ชัดเจนว่าภาพที่ได้ในแพคเกจจะได้รับฟิล์มด้วยบางสตูดิโอไม่ยอมให้ฟิล์มแก่ลูกค้า ซึ่งจุดนี้หากมีระบุก็จะไม่มีปัญหาในภายหลัง

สิ่งที่ได้รับ (นอกรอบได้รับคนละ 1 ชุด)
2. DVD PRESENTATION สไลด์โชว์ บรรยากาศพร้อมเพลงประกอบ จำนวน 1 แผ่น

 
การส่งมอบงานคือ 2-3 อาทิตย์หลังจากถ่ายงานวันสุดท้ายครับ
ส่งมอบทาง
1. EMS (ไม่รวมอยู่ในระยะเวลาส่งงานนะครับเพราะน้องๆบางคนอยู่ต่างจังหวัดไกลมากๆระยะเวลาอา
จใช้เวลามากกว่า2วันครับ)

 
 
การมัดจำ
เลขบัญชีผมจะส่งให้ผ่านทางSMS
*ส่วนที่เหลือ จ่ายวันถ่ายวันสุดท้าย*
 


 
Kissweddingstudio เราทำงานเต็มที่เสมอไม่ว่างานใหญ่เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ดูได้จากคำคอมเม้นของลูกค้า ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักๆทุกคนนะครับ
 
 #หาตากล้องงานแต่ง, #ถ่ายภาพรับปริญญา, #หาช่างภาพพรีเวดดิ้งเพชรบุรี,#หาช่างภาพพรีเวดดิ้ง, ร้านเช่าชุดเจ้าสาวเพชรบุรี

 

ที่มา : http://www.kissmeweddingstudio.com/

Tags : พรีเวดดิ้งเพชรบุรี, ร้านแต่งงานเพชรบุรี, หาช่างภาพพรีเวดดิ้งเพชรบุรี

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962