ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วย ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เจียด เพิ่ม ของชำร่วยราคาถูก ซื้  (อ่าน 54 ครั้ง)

ออฟไลน์ Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6061
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วย ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของแจกราคาถูก  ของชำร่วย ของชำร่วย ของที่ระลึกงานศพ แจกของที่ระลึก แจกของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานแต่งงาน  ชำร่วยงานแต่งงาน ของขวัญปีใหม่ ของที่ระลึกปีใหม่ ของที่ระลึก ของแจก ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยพิธีฝังศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุอายุราชการ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของขวัญ ของรางวัล ของรับไหว้ แจกจ่ายของรับไหว้ ของชำร่วยงานมงคล ของชำร่วยงานบวช  จ่ายของชำร่วยงานบรรพชา ของชำร่วยงานบุญ ของชำร่วยผู้ใหญ่ ของแจกผู้สูงวัย ของชำร่วยเก๋ๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasunaj7.com/

  
ดิฉันได้ผลิตและจัดจำหน่ายให้แก่ หน่วยงานราชการ หุ้นส่วน ห้างร้านค้าต่างๆ และบุคลธรรมดาทั่วไป วางขาย อิฉันจึงได้เป็นที่ยอมรับขององค์กรต่างๆ เช่น ปันออก หน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้าน และบุคลทั่วไป ขาย จึงทำให้เราได้เติญโตได้อย่างปัจจุบันทันด่วน ให้ และได้งอกงามกิจการได้ เพื่อสามารถรับลูกค้าได้เพิ่มขึ้น แถม จึงทำให้ฉันโตขึ้นตลอด และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทุกๆท่าน
ติดต่อ 0639185888 คุณนิ คุณต้อ   ไอดีไลน์   :   0639185888
อีเมล์ :  tanasunaj7@gmail.com
อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230                             
เราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า48 และซอยลาดปลาเค้า46   2ซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10ตึก ผมอยู่ตรงกลางพอดี คุณลูกสามารถจอดรถตรงริมถนนได้เลยครับ
 
 
กระผมขายส่งของชำร่วยราคาถูก มอบ ขาย คุณผู้บริโภคสามารถสกรีนโลโก้ สมัญญา เบอร์ติดต่อ โลโก้บริษัทได้ตามที่คุณลูกค้ามีแบบมาให้ทางกระผม จัดจำหน่าย หรือ จะให้ทางเราพิมสติกเกอร์ให้ตามชื่องานก็ได้ ปัน คุณผู้ซื้อสามารถมารับสินค้าได้ที่ร้านค้า แถม หรือจะสั่งชื้อสินค้าทางเว็บไซต์ก็ได้ ตามแต่คุณผู้บริโภคสะดวก ซื้อขาย มอบ เพิ่ม  คุณผู้ซื้อจะสั่ง 1000 คัน 5000 คัน 10000 คัน แจก ทางเราก็มีสินค้าให้ผู้ซื้อได้เลย 

 
ผลิตภัณฑ์ของกระผมมี ร่ม ร่มพับ แลกเปลี่ยน ร่มพับ2ตอน ออกตัวร่มพับ3ตอน ปัน ร่มพับ4ตอน ร่มเด็ก ร่มเด็ก17นิ้ว เติมให้ ร่มตอนเดียว ร่มตอนเดียว21นิ้ว พิภัช ร่มตอนเดียว21นิ้ว16ก้าน ร่มตอนเดียว24นิ้ว ค้า ร่มตอนเดียว24นิ้ว8ก้านคู่ ร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ค้าขาย ซื้อขายร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ27นิ้ว จ่ายแจก ร่มกอล์ฟ30นิ้ว ร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มกอล์ฟ2ชั้น มอบ ร่มแฟชั่น ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับแฟชั่น วางขาย ร่มตอนเดียวแฟชั่น ร่มจีน เจียด ร่มเกาหลี ร่มญี่ปุ่น ร่มยุโรป แถมพก ร่มที่มียูวีและไม่มียูวี หรือจะเป็นร่มยูวีสีตามเนื้อผ้าและยูวีสีดำทางดิฉันก็มี
 

 
 
เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วย,ของที่ระลึกงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962