ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ขายร่มส่ง ร่มขายส่งร่ม บริษัทผลิตร่  (อ่าน 51 ครั้ง)

ออฟไลน์ thawadol2006

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6062
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มขายส่งร่ม บริษัทผลิตร่ม ร่มร่มขายส่งถูก   ร่มราคาถูก ชนิดใดที่ใช่กับท่าน มาเลือกเฟ้นกันเถอะ เริ่มต้นรู้จักกับ ร่มขายส่ง 4 ชนิด ที่อาจจะใช้สำหรับคุณ
4 ประเภท ร่มราคาถูก ซึ่งท่านจำต้องทำความรู้จักก่อนที่จะสั่งซื้อ 
คำว่า ร่ม หมายความว่าให้ความร่มเย็น ในอดีตกาลผู้คนจะใช้ใบปาล์มผูกกัน เพื่อบังแสงให้เกิดเป็นเงากับชนชั้นสูงหรือไม่ก็กษัตริย์ แต่ในสมัยนี้ ร่มราคาถูก กลายเป็นเครื่องใช้สอยจำเป็นสำหรับคนทั่วๆ ไป  มีมากหน้าหลายตารูปทรงให้เลือกสรร อีกทั้งมีการออกแบบพร้อมทั้งโทนสีครบทุกเฉดสีเชียว แล้วร่มกันฝนสไตล์ใดละซึ่งเหมาะกับคุณ

1.ร่มกันฝนตอนเดียวคลาสสิค

คือแบบร่มซึ่งเจอะเจอได้ไม่ยาก ส่วนใหญ่มีขนาดปีกค่อนข้างกว้าง ยับยั้งป้องกันฝนสาดได้อย่างดี ก้านคันมักสร้างขึ้นจากท่อนไม้ เหล็กหรือไม่ก็ไฟเบอร์กลาสที่ให้ความแข็งแรง รับมือกระแสลมได้อย่างแข็งแรง มือจับมักจะมักออกแบบทรงมือตะขอกัปตันฮุก เพื่อเสริมความสบายในการจับยึด นอกจากนี้เนื้อผ้าของ ร่มพับราคาส่ง ส่วนใหญ่ทำมาจากผ้าพลาสติกและผ้าแคนวาสฉาบสารปกป้องน้ำ เหมาะกับชายหนุ่มถือพกติดตัว เพราะว่ามันสื่อถึงความเป็น "สุภาพบุรุษ"

2.ร่มพับขนาดเล็ก

ร่มพับออโต้ มักจะได้รับการใช้งานในสภาพการณ์ที่มิได้คาดคิดมาก่อน ตัวอย่างเช่นฝนกระหน่ำลงอย่างฉับพลัน แม้กระนั้นปัจจุบันสาวๆ ชื่นชอบพกพาร่มพับเพื่อที่จะปกป้องแสงแดดในช่วงพักเที่ยงเสียมากกว่า ร่มพับราคาส่ง มีขนาดน้ำหนักซึ่งค่อนข้างเบามากกว่ารวมทั้งมีเวลาพับเก็บมีขนาดกะทัดรัดจึงใช้เนื้อที่ในกระเป๋าไม่มาก ช่วยให้พกพาค่อนข้างคล่องตัว เหมาะสมกับการยัดใส่ไปในกระเป๋าถือของผู้หญิงอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าก้านร่มหรือเฟรมร่มจะไม่ได้แกร่งและ ทนทานเท่ากับร่มตอนเดียวก็ตาม หากพบพายุฝนกระหน่ำ หรือเปิดกางร่มตากฝนเป็นต่อเนื่องยาวนาน ก็อาจจะช่วยให้เพื่อนๆเปียกปอนได้เช่นเดียวกัน  อย่างไรก็ตามก็ให้คุณค่าในแง่ความเบาบาง ขณะเดียวกันยังปกป้องเสื้อผ้าจากน้ำฝนได้ดีขั้นหนึ่ง

3.ร่ม bubble

เป็นรูปแบบร่มซึ่งคุณสามารถจดจำได้เร็วที่สุด รูปทรงแบบโดมคว่ำ ที่ต่างจากร่มทั่วๆ ไป จึงเป็นอีกแบบ ร่มราคาถูก แบบหนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากมาย  ร่ม bubbleโดยทั่วไปเลือกใช้PVC แบบใสมาทำเป็นส่วนตัวร่ม จึงทำให้ร่มโดมค่อนข้างมีลักษณะแฟชั่นที่น่าใช้งาน เหมาะสำหรับผู้หญิงอย่างมากมายเชียว ไม่ว่าใครๆ จับก็ดูมีบุคลิกดีสะดุดตา ทั้งนี้มันยังเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆด้วย เพราะว่าร่มโดมมักมีดีไซน์ลายการ์ตูนน่ารักๆ ต่าง หรือตัวละครดังๆจากภาพยนต์ หรือโทรทัศน์ ร่ม bubbleให้คุณประโยชน์ยับยั้งป้องกันที่ครอบคลุมไปจนถึงบริเวณบ่าทั้งทั้งสองฝั่ง

4.ร่มแกดเจ็ด

คือร่มกันฝนอีกประเภทซึ่งได้รับความนิยม ลงตัวกับผู้คนซึ่งมีนิสัยสนุกสนาน ชมชอบให้เครื่องใช้สอยมีฟีเจอร์และ ดีไซน์เฉพาะตัว ทั้งนี้ส่วนใหญ่จะออกแบบร่มประเภทนี้ให้มีปลอกใส่เก็บเป็นพลาสติกรูปร่างหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับรูปกล้วย ร่มทรงมะเขือ ร่มพับราคาส่ง ร่มแจกันดอกไม้  ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ช่วยให้ท่านสามารถเก็บใส่กระเป๋าเป้ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปียก

ร่มราคาถูก ในแต่ละรูปแบบก็มีประโยชน์จุดด้อย ขณะเดียวกันเหมาะสำหรับมนุษย์แตกต่างไป ถ้าเป็นได้ตัดสินใจเลือกร่มกันฝนขนาดใหญ่ซึ่งสามารถที่จะครอบคลุมช่วงตัวได้ เนื้อผ้าจำต้องป้องกันรังสีได้จริง และใช้ป้องกันเม็ดฝนได้ดีด้วยเช่นกัน เน้นร่มกันฝนที่มีความแข็งแรง หรือไม่ก็ ร่ม 2-3 ตอนก็ให้ความสะดวกในการพกพาอย่างมาก ต่อจากนี้เมื่อไหร่ที่ไปยังร้าน ขายร่มราคาส่ง เพื่อนๆคงรู้แล้วสินะว่าร่มสไตล์ไหนที่เหมาะสมกับเรา
เลขหมายโทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
สถานที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอีฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ

 


เครดิต : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962