ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ยื่นให้ เติมให้ ร่มสวย ร่มแฟชั่น ขายร่มส่ง ข  (อ่าน 50 ครั้ง)

ออฟไลน์ ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1559
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก แบ่งออก เติมให้ ร่มสวย ร่มแฟชั่น ขายร่มส่ง ขายร่มราคาถูก เติมให้
ร่ม เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ที่จะต้องมีทุกที่พัก ทุกคนๆต้องใช้ร่ม รวมถึงคุณผู้ซื้อก็เช่นกัน เวลาสายฝนตก ดิฉันก็กางร่ม แดออกฉันก็กางร่มเพราะข้าพเจ้ากลัวที่จะเป็นหวัด กลัวที่จะผิวดำ ดีฉันจึงได้มีการพัฒนาร่มให้เข้ากับยุคและช่วงเวลา จึงทำให้คุณผู้ซื้อได้เห็นร่มใหม่ๆ และการผลิตร่มใหม่ออกมาอยู่เรื่อย จึงทำให้คุณผู้บริโภคเกิดการอยากใช้มากยิ่งขึ้น
ร่มของร้านขายของธนาค้าร่มรวยได้มีการพัฒนาให้มีการหน้าใช้มากขึ้น เช่น ร่มโค้งแฟชั่น ที่กำลังเป็นที่นิยมให้ขณะ มีสีสันสวยงามยิ่งหน้าใช้ ทรงโค้ง หรือที่เรียกว่าทรงเห็ดนั้นเอง ที่มีความโค้งประณีต หน้าใช้อย่างมาก อีกทั้งตอนนี้ ยูวีก็ทำให้หนาขึ้น โดย ทำมาเป็นสีดำซึ่งจะหนากว่าสีเงิน และดีกว่า เวลาโดนแดดโดนพระพิรุณก็กันได้ดีกว่ามาก จึงทำให้ทั่วโลกนิยมใช้ยูวีดำกันทุกประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย
ร้านธนาค้าร่มรวย มีร่มให้คุณผู้บริโภคเลือก เช่น ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มพับ5ตอน
ร่มโค้งแฟชั่น ร่มญี่ปุ่น ร่มเกาหลี ร่มยุโรป ร่มแฟชั่น ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มไม้เท้า ร่มไม้เทา16ก้าน และมีอีกมากมายฮะ เรายินดีที่จะแนะนำคุณลูกค้า ที่จะใช้แจกงานได้ ยกตัวอย่าง คุณผู้ใช้ต้องแจกร่มและอยากให้ผู้รับได้พกพาสะดวก ทางเราก็จะแนะนำให้คุณผู้ซื้อเลือกร่มพับ3ตอนซองกระเป๋าเหพราะเป็นร่มขนาดเล็กและพกพาใส่กระเป๋าได้และยังเป็นสีพื้นซึ่งเหมาะกับทุกเพศและทุกวัยใช้งานง่ายๆ แบบนี้คุณผู้บริโภคก็ตัดสินใจง่ายขึ้นในการเลือกชื้อสินค้ากับข้าพเจ้า เพราะได้มีการแนะนำสินค้าได้เป็นอย่างดี
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ส่งของทั่วประเทศไทยขอเพียงคุณผู้ซื้อบอกเราว่าอยู่ที่ไหนของใช้ขนส่งอะไรเราก็ไปส่งของให้คุณผู้ซื้อได้แล้วครับ
เลขหมายโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์   0891246230  และ  ไอดีไลน์   tanasuna
ร้านธนาค้าร่มรวยมีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้ามารับสินค้าได้ที่ร้านหรือจะสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ไลน์ แฟนเพจ ก็ได้ตามแต่คุณลูกค้าสะดวกครับ
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962