ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น ร่มสวยๆร่ม แถมร  (อ่าน 56 ครั้ง)

ออฟไลน์ Jirasak2708

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5970
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น ร่มโค้งแฟชั่นร่ม ร่มราคาส่ง มาทำความเข้าใจร่มโดมใส ร่มขายส่ง แฟชั่นสุดแรงของหน้าฝนกันดีกว่า ทำความเข้าใจร่มโดม  ร่มราคาถูก ซึ่งกำลังมาแรงแนวทางHipster ท่านรู้หรือไม่ร่มบับเบิ้ล  ร่มราคาถูก เป็นเช่นไร มาทำความรู้จักผ่านบทความนี้กันดีกว่า
ผู้เขียนเชื่อว่าหลายท่านอาจจะคุ้นเคยพร้อมทั้งได้พบเห็นร่มหน้าตาโค้งๆ คล้ายโดมคว่ำกันอย่างเป็นประจำ ที่ร้านร้าน ขายร่มราคาส่ง ต่างๆ นานา นอกจากนั้นตัวร่มยังมีความโปรงแสง มีสไตล์ซึ่งน่าสนใจและเหมาะนำมาใช้เป็นไอเท็มกิ๋บเก๋ตอนฤดูฝนของหญิงสาว อย่างยิ่ง  และเนื้อหาเหล่านี้นี้จะขอพาคุณไปทำความเข้าใจแง่มุมต่างๆ ของพวกมันในแบบรวบรับ

1.รูปแบบของร่มโค้ง

ร่มโดมหรือร่มบับเบิ้ล เป็นร่มกันฝนอีกหนึ่งชนิดซึ่งคุณสาวๆ ควรจะซื้อไว้ใช้งาน ส่วนตัวร่มนั้นจะมีทรงโค้งคล้ายคลึงลูกฟุตบอลผ่าซีก ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนหัวจนกระทั่งหัวไหล่ทีเดียว ก้านคันกับโครงร่มผลิตจากเหล็กหรือไฟเบอร์กลาส สำหรับผ้าร่มมักจะเลือกใช้ PVC สไตล์โปร่งแสง วัตถุดิบแข็งแรง ใช้งานได้นานหลายปี ส่วนใหญ่พวกมันมีความยาว 31.5 นิ้ว และเวลากางเปิดออกกว้าง 30 นิ้ว โดยทั่วไปหญิงสาว มักซื้อเก็บไว้ใช้รถ มีการออกแบบอีกทั้งลูกเล่นให้ตัดสินใจเลือกเยอะแยะ และดูน่ารักยิ่งกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ ร่มขายส่ง แบบทึบปกติธรรมดา ขณะเดียวกันด้วยความกิ๊บเก๋ยูเรก้า ทนทาน มันจึงเปลี่ยนเป็นเทรนด์Fashionร่มกันฝนซึ่งฮิตรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มคนหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ ผู้หญิงและเด็กนักเรียน ร่ม bubbleใช้งานกางสไตล์แฟชั่นนิสและใช้กันเม็ดฝนเพียงอย่างเดียว ไม่ป้องกันแสงแดดหรือรังสียูวีได้
หมายเลขโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ซื้อเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
2.จุดดีประโยชน์ของร่มร่มโดมใสๆ

จุดเด่นอย่างแรกของร่มโดมนั่นก็คือ สามารถปกป้องเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ลำตัวส่วนบนจะไม่เปียกน้ำ  ด้วยเหตุว่าด้านบนของร่มบับเบิ้ลจะครอบคลุมทั้งหัวผู้กาง เหมาะกับหญิงสาวซึ่งเสริมสวยผม และไม่ต้องการให้ศีรษะถูกน้ำฝน ขณะที่ความโปรงใสของร่มโดมที่ทำจากวัสดุ PVC (Poly Vinyl Chloride) ก็สามารถที่จะมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบข้างได้แจ่มชัด ทั้งนี้เพราะ ร่มราคาถูก ทั่วไปที่มีรูปแบบเป็นผ้าทึก เวลากางป้องกันเม็ดฝนระดับต่ำกว่าใบหน้าก็จะเป็นเหตุให้คุณทำให้ไม่อาจมองเห็นสิ่งต่างด้านหน้าได้อย่างราบรื่น คุณอาจจะเดินกระทบคนอื่นๆ โดยไม่เจตนา

ส่วนด้านร่มใสแล้ว มันถูกดีไซน์มาสำหรับแก้เรื่องปวดหัวพวกนี้เป็นพิเศษ ช่วยให้คุณสังเกตเห็นและถือร่มเดินได้โดยระแวดระวังยิ่งขึ้น เจอแอ่งน้ำตรงหน้าได้ชัดแจ๋ว ส่งผลให้ก้าวเดินหลบหลีกได้สะดวกสบาย อีกทั้งแน่ใจได้แท้เชียวว่าปลาย ร่มขายส่ง ไปทิ่มที่หน้าของคนอื่น ลงตัวกับผู้ที่ชื่นชมฟิลลิ่งยามฝนพร่ำอีกทั้งยังช่วยให้จิตใจโปร่งในวันที่ฟ้าเต็มไปด้วยเมฆฝน

ทั้งนี้ร่มโดมส่วนใหญ่มีด้ามจับซึ่งมีลักษณะเป็นพลาสติกทรงตะขอเกี่ยว ซึ่งมีส่วนช่วยในการถือป้องกันกระแสลม ขณะเดียวกันยังหยิบมาคล้องแขนเวลาที่ฝนไม่ตกได้ และคล้องกับขอบม้านั่งยามซึ่งเพื่อนๆนั่งทานอาหารได้ หรือแขวนผนัง หรือราวตากเพื่อให้ร่มแห้งได้ ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่นสวยๆ มากมาย ร่มราคาถูก บางตัวมีสีสัน ลาย และยี่ห้อสินค้าเพ้นท์ที่บริเวณร่ม ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะเข้าคู่กับชุดได้ทุกสไตล์ ทุกๆ โทนสี ไม่ว่าจะสไตล์เสื้อผ้าโทนสีอะไร

ถึงกระนั้น ร่มโดม ก็มีข้อเสียเหมือนกัน ทั้งนี้ตามร้าน ขายร่มราคาส่ง โดยส่วนมากมักไร้ระบบปุ่มเปิดอัตโนมัติ ต้องใช้มือดันเปิดเอาซึ่งก่อให้เกิดความยุ่งยากให้กับผู้หญิงไม่น้อย ยิ่งไปกว่านี้ลักษณะเนื้อผ้าร่มซึ่งเป็นไวนิลสีใสและพลาสติก แห้งยาก และพลาสติกที่เป็นตัวร่มมักจะติดได้ไม่ยากในยามเปียกแฉะ และเหมาะเป็นร่มถือใช้งานคนเดียว ไม่ใช่ร่มที่เกิดมาเพื่อแบ่งปัน

ทั้งนี้ยามสั่งซื้อมาใหม่ๆ เพื่อนๆจะพบว่า ร่มโดมแบบใสๆ อาจดูสกปรกนิดหน่อย ซึ่งเป็นเรื่องปรกติของร่มกันฝนประเภทนี้ ดังนั้น ก่อนเอามาใช้งานควรจะเช็ดด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ ขณะเดียวกันควรดูแลรักษาร่มใสให้สะอาดตลอดเวลา เพื่อให้มันพร้อมเปิดกางทุกครั้ง แม้กระนั้นถ้าหากท่านมิได้ใช้งานนานๆ ก่อนเก็บ ร่มราคาถูก ควรจะใช้แป้งทาบริเวณตัวร่ม เพื่อที่จะป้องกัน PVC (Poly Vinyl Chloride) ติดกัน เป็นเหตุให้ยากลำบากเวลานำมากางใช้ใหม่ 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962