ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่มสวยๆ ขายร่มส่งราคาถูก ร่มสวยๆ ร่มกันฝน  (อ่าน 52 ครั้ง)

ออฟไลน์ itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2398
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น บริษัทผลิตร่ม ขายส่งร่ม บริษัทผลิตร่ม ร่มกันแดด ร่มแฟชั่น ร่มสวยๆ ร่มสวยๆ ร่มยาว ร่มสวยๆ ร่มน่ารัก ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มพับ5ตอน ร่มตอนเดียว ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว8ก้านคู่ ร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้า8ก้าน 24 นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ได้ ร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มญี่ปุ่น gbu ร่มแม่ค้า ร่มสนาม ร่มสายรุ้ง ขาร่มสนาม ขาร่มแม่ค้า ขายขาร่มสนาม
ร่ม ควรที่จะเป็นของกำนัล เพราะหมายถึงความร่มเย็นเป็นสุข สมที่จะแจกเป็นของที่ระลึกมากที่สุด เพราะความหมายที่ดี คุณผู้ซื้อก็ชอบที่จะใช้ร่มจำหน่ายจ่ายแจกในงานสวัสดิมงคลเช่น ของชำร่วยพิธีมงคลสมรส ของแจกพิธีฝังศพ ของกำนัลงานพระราชทานเพลิงศพ ของตอบแทนงานบวช ของแจกงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยปีใหม่ ชำร่วยแจกผู้สูงอายุ เป็นต้น


ร่ม พอเหมาะที่จะใช้โปรโมท ร้านบริษัทร้านค้าต่างและหน่วยงานราชการเพราะ “ร่ม” สกรีนโลโก้ลงบนร่มได้ และก็ชัดเจน ดีกว่าสินค้าอื่นเพราะถ้าคุณลูกค้าแจกสินค้าอื่นเช่น แก้ว ปากกา สมุดโน็ต กระติก สินค้าพวกนี้ ผู้ที่ได้รับแจกไปก็เอาไปใช้ที่บ้านหน่วยงานหรือที่ออฟฟิต คนที่เห็นโลโก้ที่เราสกรีนไปก็เห็นแค่คนเดียว แต่ถ้าคุณผู้ใช้เอาร่มเป็นของแจกของแถมเพื่อสมนาคุณคุณผู้ใช้ ผู้ที่ได้รับร่มไปก็ใช้งานได้จริงและก็ต้องใช้กางข้างนอกบ้าน เพื่อกันแสงแดดกันฝน และเวลาที่คนรับใช้ร่มกางผู้ที่อยู่รอบข้างก็เห็นโลโก้ที่เราได้สกรีนโลโก้ลงบนร่มไปได้อย่างเด่น และเป็นการโปรโมทได้อย่างดีเลยใช่ไมขอรับ คุณผู้บริโภคคิดดูว่า ถ้าผู้รับร่มที่คุณลูกค้าแจกไป ไปกางที่มีผู้คนมากมาย คนที่ที่เห็นโลโก้เลขหมายชื่อบริษัทและชื่อหน่วยงานมากขนาดไหน คุณผู้บริโภคคงเห็นแล้วว่าการใช้ร่มโปรโมทนั้นดีแค่ไหน
ร่ม เป็นของมอบที่ใช้ได้จริง ใช้กันแสงตะวันกันสายฝนได้ ปกป้องตัวไม่ให้สบายได้และที่สำคัญสำหรับสาวๆ คือ ตัวไม่ดำ ถ้าใช้ร่มกางกันแดด ดีกว่าที่เราจะเดินตัวเปล่ากางแสงแดด ร้อนก็ร้อนดำก็ดำ ใช้ร่มดีกว่าเห็นฮะร่มมีคุณค่ามากมาย
ร้านขายของธนาค้าร่มรวย มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งคุณลูกค้าสามารถมารับสินค้าได้เลย หรือจะสั่งชื้อทาง ไลน์ ทางเว็บ ทางแฟนเพจได้เลยครับ
กระผมส่งของให้คุณลูกค้าทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ ไทย หรือคุณผู้ใช้มารับเองที่ร้านค้าธนาค้าร่มก็ได้ ตามแต่คุณผู้บริโภคสะดวก
นัมเบอร์ -โทร 089-1246-230 และ 082-4477-555 คุณนิ
ไอดี LINE :  0891246230  และ   ไอดี LINE :  tanasuna   
เว็บไซต์  http://www.umbrellatana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง  จระเข้บัว เขต  ลาดพร้าว กรุงเทพ  10230
ร้านขายของเปิดทุกวัน 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม  หรือคุณผู้ซื้อจะสั่งซื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอดครับผม
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ได้เติญโตอย่างทันที จึงได้มีการขยายกิจการเพิ่มขึ้นและมีผู้ใช้เพิ่มขึ้น มาจากการได้รับวางใจจากคุณลูกค้าและได้มีการบอกต่อ และแนะนำให้มาที่ร้านธนาค้าร่มรวยจึงทำให้เราได้เติญโตอย่างรวดร็วและมั่นคง


4 ปัจจัยซึ่งควรตั้งต้นเปิดร้าน ขายร่มราคาส่ง

เพราะเหตุใดท่านสมควรเปิดร้านค้า ขายร่มราคาส่ง เรามีคำตอบ

แนะอาชีพ 4 สาเหตุที่ท่านควรจะลงทุนเปิดร้าน ขายร่มราคาส่ง หารายได้กับตัวเอง

เชื่อว่าจุดมุ่งหมายในชีวิตของทุกคน หลายท่านต้องการมีกิจการเป็นของตัวเอง ไม่ต้องเป็นพนักงานคนอื่น สร้างเงินได้ให้แก่ตนเองได้อย่างเต็มที่ ใครๆ ก็อยากรวย แต่กระนั้นปัญหาซึ่งคนจำนวนมากมีเหมือนกัน นั่นก็คือ จะขายอะไรดี เราจึงอยากมุ่งเสนอ 4 สาเหตุว่าเพราะอะไรคุณถึงควรลงทุนเปิดร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ให้ได้ทราบกัน

1.ร่มสามารถใช้ยับยั้งป้องกันทั้งฝนรวมทั้งแดดได้

ร่มคือของใช้ที่ค้าขายได้ไม่ว่าจะอยู่ในยุคไหน เนื่องจากมันสามารถหยิบมากางป้องกันได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำฝนหรือแสงอาทิตย์ ในแต่ละคนจะต้องมีร่มกันแดดกันฝนประจำตัวไว้ตลอดเวลา ร่มกันฝนจึงนับได้ว่าเป็นเครื่องใช้สอยซึ่งจำเป็นและมีคุณประโยชน์อย่างสูง แม้ว่า ร่มราคาถูก จะขายได้จำนวนมาก ตอนเข้าหน้าฝน แต่อย่างไรก็ดีในปัจจุบันผู้คนทั่วไปเริ่มรักสุขภาพผิวหนังตัวเอง รวมทั้งได้รับความรู้ในการป้องกันผิวจากแสงแดดอย่างถูกต้อง ส่งผลให้ร่มสำหรับป้องกันแสงอาทิตย์ หรือว่าร่มกันUV เป็นที่นิยมเลือกซื้อสำหรับใช้งานตลอดปี

2.ร่มราคาถูก

ในปัจจุบันโรงงานผลิตร่มกันฝนแห่งใหญ่ของชาวโลกอยู่ที่เมืองจีน ซึ่งมีฐานการผลิตร่มนานาชนิดกว่าพันธรงงาน และด้วยที่จีนเป็นประเทศที่มีกำลังแรงงานที่ใหญ่ที่สุดของโลกในเวลานี้ มีวัสดุราคาต่ำที่สุด ช่วยให้ ร่มขายส่ง มีต้นทุนที่ต่ำกว่าการสั่งทำร่มโรงงานไทยมาก นอกจากนี้คุณภาพของร่มยังมีมาตรฐานที่ได้มาตรฐานไม่แตกต่างกันด้วย เพราะฉะนี้ คุณสามารถที่จะตั้งราคาขายที่ถูกๆ เพื่อที่จะเรียกความสนใจจากผู้ซื้อได้ไม่ยาก

3.หลากหลาย

แต่ก่อนนั้น ร่มมิได้เป็นที่หลากหลายเหมือนอย่างตัวอย่างเช่นทุกวันนี้ ปัจจุบันร่มกันฝนกลายเป็น Fashion ซึ่งมีหลายชนิดให้กลุ่มเป้าหมายได้ซื้อ เช่นว่า ร่มพับราคาส่ง ร่มพับทรงปากกา ร่มทรงยุโรป ร่มโค้งแฟชั่น ร่มใส ร่มยูวี เนื่องจากบริษัทผลิตร่มกันฝนที่เมืองจีนนั้น มีการคิดค้นประเภทร่มรุ่นใหม่ๆ มีการดีไซน์ลวดลายและโทนสีเป็นประจำ ขณะเดียวกันยังมีเทรนด์โปรดักซ์ของปีหน้าให้ท่านสามารถกำหนดแผนการขายลวงหน้าข้ามปีกันเลยแท้จริง

4.หนทางการขายเพิ่มขึ้น

แม้ว่าปัจจุบันนี้ท้องตลาด ร่มราคาถูก เต็มไปด้วยบริษัทอื่นๆจำนวนมาก แต่ลู่ทางขายก็มีมากเช่นเดียวกัน ทั้งการเปิดร้านตามตลาดนัดทั่วๆ ไป การขายลักษณะเป็นของที่ระลึกธุรกิจ สั่งทำจำนวนมากเพื่อใช้เป็นของชำร่วย หรือการจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์ก็ฮิตจากลูกค้าในปัจจุบันนี้

ทั้งนี้ร่มทั่วๆ ไป ทั้งประเภทร่มตอนเดียวหรือ ร่มพับราคาส่ง 3-4 ตอนจะมีต้นทุนอยู่ราวๆ 40-50 บาท ส่วนร่มลวดลายแฟชั่นหรือร่มยูวีต้นทุนจะสูงกว่านิดหน่อย ถ้าหากคุณเลือกซื้อขายตั้งร้านค้าขายตามตลาดนัดชุมชน สามารถกำหนดราคาขายได้ถึง 80 - 120 บาท สำหรับร่มกันฝนทั่วไป ส่วนร่มFashionหรือว่ายูวีจะอยู่ราวๆ 100 - 150 บาท ส่วนต่างของกำไรได้จำนวนมากแท้จริง และ ร่มราคาถูก มีลักษณะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ซึ่งสต็อกสินค้าได้จำนวนมากๆ เกิดการเสียหายยาก ไม่บูดไม่เน่า รวมทั้งก็สามารถส่งพัสดุภัณฑ์ได้ค่อนข้างง่าย ค่าจัดส่งไม่สูงเกินไป เพราะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา ถ้าหากคุณคิดค้นสร้างโปรโมชั่นพิเศษที่ต้องใจก็จะช่วยโน้มน้าวสร้างยอดขายได้อย่างสูง เชียว

ดังที่กล่าวมาแล้วว่าธุรกิจขาย ร่มราคาถูก น่าลงทุนโดยแท้จริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการดำเนินธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายได้นั้น จำต้องตั้งต้นจากความรักของคุณก่อน ความชอบหรือว่าความรักใคร่ในสิ่งๆ นั้นๆ จะทำให้ท่านแตกต่างจากร้านเจ้าอื่นๆ นอกจากนี้ความซื่อตรงพร้อมทั้งการบริการที่ดีจะมีส่วนช่วยให้ไม่ว่าท่านจะประกอบกิจการอะไรก็สามารถก้าวหน้าได้อย่างแข็งแรง


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.umbrellatana99.com/

Tags : ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962