ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ร่มสนาม ร่มญี่ปุ่น ขายร่ม ค้าขายร่ม มอบร่ม ค้าร่มญี่ปุ่น ขายร่มสนาม จำหน่ายจ  (อ่าน 57 ครั้ง)

ออฟไลน์ Treekaesorn

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6067
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ร่มสนาม ร่มญี่ปุ่น จำหน่าย  ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก จำหน่ายร่ม ยื่นให้ ขายร่มส่ง ร่มพับ วางขาย ร่มแฟชั่น โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม จัดจำหน่ายร่ม ร่มขายราคาถูกปลีกส่ง แบ่งร่ม ร่มสวยๆ ร่มน่ารัก วางขายร่ม ร่มราคาถูก ร่มญี่ปุ่น ขายร่มสนาม ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก แจกร่ม สกรีนร่ม ร่มเกาหลี ขายร่มปลีกส่ง จำหน่ายจ่ายแจกร่ม  มีร่มพับ ร่มตอนเดียว ขายร่มตอนเดียว ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ขายร่ม ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว จำหน่าย ขายร่มตอนเดียว 24นิ้วปลอกถ้วย ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว พิภัช ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ขายร่มไม้เท้า8ก้าน24 นิ้ว เพิ่มให้ ขายร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟสองชั้น ร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มพับ แจกจ่าย ร่มพับแฟชั่น ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับแฟชั่น 24 นิ้ว แถม ขายร่มเด็ก 17 นิ้ว ร่มสนาม ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด ซื้อขาย ขายขาตั้งร่มชายหาด ขาตั้งร่มสนาม แถม ขาตั้งร่มแม่ค้า ร้านเราขายร่มปลีกส่งราคาถูก


 
หมายเลขติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052
บ้าน 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านKasa99 ยินดีบริการ เลือกสินค้าได้เลย มูลค่านี้ยังไม่รวมค่าขนส่ง
เว็บ ไซต์ http://www.kasa99.com/
ท่านลูกค้าก่อนโอนเงินเช็คค่าขนส่งกับทางดีฉันก่อนจะได้โอนทั้งค่าของและค่าขนส่งได้พร้อมกันและได้ถูกต้อง
ร่ม ร่มสนาม ร่มญี่ปุ่น มอบ  ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก แถม จำหน่ายร่ม ขายร่มส่ง ขาย ร่มพับ ร่มแฟชั่น
 

 
 
 
ร่มเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้วเพราะทุกบ้านทุกครอบครัว จำหน่าย ต้องมีร่มติดบ้านทุกหลัง และยังเป็นที่นิยมในต่างประเทศที่ใช้สละ  ที่ใช้ร่มกางเพื่อปกป้องจากแสงแดดเพื่อถนอมผิวกายไม่ให้ไหม้หรือดำจากแสงแดด และยังเป็นแฟชั่น ค้าขาย ใช้กางเวลาไปไหนมาไหนอีกด้วย ร่มเลยเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีทั้งลายสวยๆ มีระบาย มีร่มทรงโค้ง มียูวีหลากหลายสี เลยทำให้ผู้ใช้เกิดความอยากใช้ร่ม และชื่นชอบร่ม

ร่มเป็นความหมายที่ดี หมายถึง ร่มเย็นเป็นสุข คุณผู้ใช้เลยชอบที่จะให้ร่มเป็นของชำร่วยงานมงคล เช่น ชำร่วย ของชำร่วยงานแต่ง ของแจกงานบวช ของแจกพิธีฝังศพ ของตอบแทนงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของมิ่ง ส่วยปีใหม่ ของตอบแทน ของที่ระลึกงานผนวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของที่ระลึกงานศพ ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมแจกผู้ซื้อ ของสมนาคุณลูกค้า ของแจกปีใหม่ ของแจกผู้ใหญ่ ของแจกวันผู้สูงอายุ
คุณผู้ซื้อสามารถสกรีนโลโก้ลงบนร่มได้ เพียงลูกค้านำโลโก้มาให้เรา หรือ เบอร์โทรชื่อบริษัทมาให้เราสกรีนก็ได้ หรือจะให้ทางร้านเราออกแบบให้ก็ได้ตามแต่คุณผู้ซื้อต้องการ
ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มเด็ก ร่มแฟชั่น และร่มทุกชนิดสามารถสกรีนได้
ทางร้านค้าเรามีของพร้อมส่ง คุณลูกค้าเลือกสินค้าได้เลย
 
 
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962