ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: รู้หรือไม่ กับ Overwatch  (อ่าน 57 ครั้ง)

ออฟไลน์ teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4227
    • ดูรายละเอียด
รู้หรือไม่ กับ Overwatch
« เมื่อ: ตุลาคม 07, 2016, 08:17:21 AM »
เรื่องน่ารู้เกี่ยว กับ Overwatch
Gameสุดดังเกมส์นี้ แน่นอนว่าย่อมต้องมีแฟนเกมส์มากเป็นธรรมดา และก็คงไม่แปลกที่จะมีหลายเรื่องๆที่เราอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับGameนี้ เพราะเกมส์นี้ใช้เวลาสร้างค่อนข้างนานมากจึงทำให้มีข้อมูลบางอย่างที่เราอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนเลยก็เป็นได้


-Genji และ Hanzo เคยถูกdesignให้เป็นตัวละครเดียวกันมาก่อน โดยตัวต้นแบบเป็นRobotนินจาที่ใช้ธนูและดาบ แต่ทางทีมสร้างต้องการให้ตัวละครชัดเจนมากขึ้นก็เลยแยก Robotใช้ดาบออกมาเป็น Genji และคนญี่ปุ่นกับธนู ออกมาเป็น Hanzo

-รอยสัก ที่แขนของ widowmaker มี2 รอย รอยแรกแปลว่า แมงมุมราตรี อีกรอยแปลว่า ฝันร้าย

-soldier 76 โดยเลข 76 นั้นไม่ใช่อายุของ ตัวละครตัวนี้แต่อย่างใด แต่ทาง Blizzard เองก็ไม่ได้ออกมาบอกด้วยว่าเป็นเลขของอะไร แต่จากการคาดการณ์ของหลายๆฝ่าย ต่างเชื่อกันว่า 76 น่าจะเป็นเลขปีที่่ก่อตั้งประเทศอเมริกา และตัว soldier เองก็เป็นคนอเมริกันเช่นกัน

-ท่าเอามือขึ้นมาตั้งแล้วหมุน โดยมีชื่อในเกมว่า Hello เป็นการเอาท่ามาจากตัวการ์ตูนที่ชื่อว่า Baymax จาก bighero6 นั่นเอง

-ตัวละครที่เด็กที่สุดในเกมก็คือ D.va โดยมีอายุเพียง 19 ปี ส่วนที่มากสุดก็คิอ reinhardt โดยมาอายุที่ 61 ปีนั่นเอง

-ก่อนจะมาเป็น Pharah ตัวละครสาวสุดเท่ ได้เคยมีการออกแบบตัวละครนี้ให้เป็นผู้ชาย ชื่อว่า RocketDude โดยมีดีไซน์เป็นคนใส่ชุดบิน แล้วค่อยเปลี่ยนมาเป็น Pharah อย่างในปัจจุบัน

-ทุกตัวละครในเกมจะมีเสียงฝีเท้าทุกตัว ยกเว้น zenyatta เพียงตัวเดียว เพราะเจ้าตัวกำลังลอยไปลอยมาอยู่นั่นเอง จึงทำให้ไม่มีเสียงฝีเท้า

-ตัวละครตัวแรกที่ถูกออกแบบมาสำหรับเกม Overwatch นั่นคือตัว torbjorn นั่นเองโดยเป็นคนแคระ ซึ่งทาง Blizzard เองก็คงจะถนัดในการดีไซน์ตัวคนแคระได้สบายๆอยู่แล้ว

-ตอนแรกที่ทาง Blizzard ได้ออกแบบเกม โอเวอร์วอช ทุกตัวละครจะต้องไล่เก็บกระสุนเพื่อมาไล่ยิงกัน แต่สุดท้ายแล้วทางผู้สร้างก็คิดว่าการมาไล่เก็บกระสุนเป็นเรื่องที่น่าเบื่อมากๆ จึงทำให้เกมนี้มีกระสุนไม่จำกัดนั่นเอง

ที่มา : http://www.gamegiftshop.com/

Tags : Genji

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962