ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเลือกซื้อแอร์ ให้เหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้าน  (อ่าน 51 ครั้ง)

ออฟไลน์ Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5983
    • ดูรายละเอียด
การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ ให้เหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้าน
การเลือกขนาดแอร์ที่เหมาะสมกับบ้านนั้นเป็นอีกทางนึงที่ช่วยกระเหม็ดกระแหม่เงินได้มาก ถ้าไม่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับอุณหภูมิ ความร้อน ความเย็นของบ้านอย่างมือเก๋าแล้ว หลายคนก็ต้องตัดสินใจ เพิ่มเงินขึ้นอีกหน่อยซื้อแอร์ใหญ่กว่าพื้นที่ห้องเพื่อเผื่อไว้ ซึ่งไม่ดี
แต่ถ้าหากว่าได้ซื้อแอร์ในขนาดที่สัมพันธ์กันกับห้องก็จะประหยัดเงินขั้นแรกได้แล้วเพราะไม่ต้องจ่ายตังค์เกินเหตุจำเป็น และยังประหยัดเงินในระยะยาวอีกด้วยเพราะจะได้ไม่ต้องเปลืองเงินไปกับค่าไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นมาจากการทำงานหนักของแอร์เกินความจำเป็นในห้องขนาดเล็ก
แอร์ที่มีขนาดใหญ่ไม่ใช่จะดีเสมอและอันที่จริงแล้วแอร์คอนดิชันที่ใหญ่เกินไปสำหรับห้องก็ไม่ทำให้ห้องเย็นอย่างที่ควรจะเป็นได้ คุณรู้มั้ยว่า เครื่องปรับอากาศที่มีขนาดพอเหมาะกับห้องนั้นรักษาอุณหภูมิและความเย็นของห้องได้คงที่กว่าเครื่องปรับอากาศที่มีขนาดใหญ่ เพราะถึงคุณจะปิดๆ เปิดๆแอร์เครื่องใหญ่ก็กินไฟากกว่าเครื่องเล็กที่เปิดไว้ตลอด แอร์ที่เปิดเป็นเวลานานในระดับงานที่เบากว่ายังลดความชุ่มชื้นของห้องได้ด้วย ซึ่งแน่นอนว่า ทำให้ห้องเย็นขึ้นไปอีก
ผู้ชำนาญด้านแอร์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับขนาดเครื่องปรับอากาศที่เหมาะสมกับบ้านว่า ถ้าหากไม่รู้ว่าขนาดเครื่องปรับอากาศที่เหมาะสมกับขนาดห้องที่อยากติด อย่าซื้อให้ปรึกษาช่างผู้เชี่ยวชาญก่อน
ติดต่อ ร้านเจ้หมูแอร์ ลาดพร้าว อัพเดทราคาแอร์ล่าสุด ที่นี่ www.jmooair.com
แอร์ติดผนังราคาถูก

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962