ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก ร่มขายส่ง ร่มราคาถูก ขายส่งร่มญี่ปุ่น  (อ่าน 63 ครั้ง)

ออฟไลน์ Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6061
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก ร่มขายส่ง ร่มขายส่งราคาถูก บริษัทขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มกันแดด ร่มกันแดด บริษัทผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูก ร่มขายส่ง ร่มพับ จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มกันแดดกันฝน ธนาค้าร่มรวย เราขายร่มราคาปลีกและราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก ร่มขายส่ง ร่มกันแดดกันฝน ขายร่ม  แฟชั่น โรงงานผลิตร่ม จำหน่ายร่มขายส่งรับสกรีนโลโก้ รับสกรีนร่ม ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานศพ ของแจกงานมงคลต่างๆ ร่มพรีเมี่ยม   ร่มญี่ปุ่นมีร่มลิขสิทธิ์ ร่มญี่ปุ่นyoco ร่ม4ตอน ร่ม3ตอน ร่ม2ตอน  ร่มเด็ก16นิ้ว  ร่มดินสอ ร่มแม่ค้า   ร่มตอนเดียว  ผม ขายร่มที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว  เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับ ตลาดบัว ขายทุกวัน
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/
4 สุดยอด ร่มกันฝน แปลกของโลก ซึ่งเพื่อนๆสมควรทราบ

มาทำความรู้จักสุดยอดดีไซน์ ร่ม 4 รูปแบบ ซึ่งท่านจำเป็นต้องอึ้งและทึ่งทีเดียว

4 สุดยอดดีไซน์ ร่มกันฝน น่าใช้ที่ท่านต้องไม่พลาด
 
ในโลกใบนี้มีนวัตกรรมที่ซึ่งแปลกประหลาดพร้อมทั้งถูกพัฒนามาเพื่อใช้สนองความต้องการ ก่อให้เกิดความสะดวกให้กับคนเราอย่างยิ่ง เช่นเดียวกับ ร่ม ซึ่งนับได้ว่าเป็นเครื่องใช้คู่กายคนเรามาอย่างยาวนานนับพันๆ ปี อย่างไรก็ดีเพื่อนๆทราบหรือไม่ว่านอกจาก ร่มราคาถูก ที่มีหน้าตาบ้านๆ ดังที่เราคุ้นเคยดีอยู่แล้ว ปัจจุบันยังเต็มไปด้วยร่มหลายรูปแบบซึ่งคุณเห็นจำต้องบอกว่า เฮ้ยจริงดิ พวกเราจึงขออนุญาตหยิบร่มสุดแปลกขึ้นมาให้รู้จัก 4 รูปแบบด้วยกันMAH.SAT Europe x senz6 Series 1เป็น ร่ม ซึ่งมีหน้าตาสุดแปลกที่สุดในโลกและสามารถใช้งานได้จริงซึ่งเราอยากจะแนะนำให้ท่านรู้จัก Europe x senz6 เป็นการร่วมมือคิดค้นร่มของ Maharishi นักออกแบบจากอังกฤษ ที่ซึ่งถนัดงานเครื่องแต่งตัวแนวทางกองทหาร กับผู้ผลิตร่ม senz ซึ่งชำนาญการผลิตร่มที่สามารถต้านแรงลมรุนแรงได้ เจ้าร่ม Europe x senz6 เปิดฉากตั้งแต่ปี 2015 ด้วยการค้นคว้าและออกแบบไปตามหลักฟิสิกส์ ด้านหน้าร่มสั้นด้านหลังค่อนข้างยาว หน้าตาจะแตกต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เป็นเหตุให้มันสามารถรับมือกระแสลมได้ในระดับ 100 Kms/hr เลยทีเดียว ประกอบกับการออกแบบร่มลวดลาย คาโม หรือลายพรางกองทหาร เหมาะกับสุภาพบุรุษใช้กางอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามคุณสามารถเลือกซื้อด้วยตัวเองได้ที่ Senz.com

2.ร่มกันฝน h concept [+d]

คืออีกร่มสุดแปลกจากแบรนด์ h concept จากญี่ปุ่น ออกแบบด้วย Hiroshi Kajimoto ลักษณะร่มแปลงตัวนี้จะเหมือนกับร่มราคาถูก ทั่วไป แต่กระนั้นต่างตรงที่ซี่โครงของร่มกันฝนจะอยู่ข้างบนต่างจากร่มธรรมดา โดยตอนพับเก็บร่มจุดที่เปียกแฉะจะอยู่ชั้นใน ซึ่งช่วยให้ร่มแห้งน้ำได้โดยเร็ว ยิ่งไปกว่านี้ยามพับหุบยังนำมาตั้งร่มพบพื้นได้ ซึ่งความสบายอย่างยิ่ง ทีเดียว สามารถที่จะเข้าไปเลือกซื้อที่ h-concept.jp
 

 
3.ร่มกันฝน Superbrella

หากเพื่อนๆรู้สึกว่า ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปยังปกปักรักษาร่างกายจากน้ำฝนได้ไม่ดีพอเพียงอย่างที่ต้องการ  พวกเราขอเสนอแนะ  ร่ม Multi-Unit Superbrella ที่คือร่มที่คล้ายนำร่มใสๆ 5 คัน มารวมร่างกัน คันหนึ่งปรากฏอยู่ข้างบน ขณะที่ร่มอีก 4 คันจะป้องกันรอบตัว4 ด้าน และมีช่องระบายอากาศซึ่งป้องกันฝนได้ช่วยถ่ายเทอากาศหายใจกับผู้ถือ ถ้าท่านเลือกใช้งานร่มกันฝนนี้รับรองได้ว่า ร่างกายด้านบนจนกระทั่งไปถึงข้อเข่าไม่มีวันเปียกถึงแม้ว่าลมฝนจะมามากเท่าใดLightDrops ร่มกันฝนเรืองแสงร่มกันฝนเปลี่ยนพลังงานแสง หรือ LightDrops เป็นร่มที่ต่างไปจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป ด้วยเหตุว่าพวกมันมีคุณสมบัติสามารเปลี่ยนแปลงแรงงานจากฝนลงเม็ดให้กลับกลายเป็นแสงส่องสว่างได้ ยิ่งฝนลงเม็ดนานเท่าไหร่ ร่มกันฝนก็จะเรืองแสงไปได้ตลอด ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากเวลากางร่มกันฝนประเภทนี้ก้าวเดินในเวลากลางคืน หรือตอนฝนตกไฟดับ ขณะเดียวกันยังเหมาะสำหรับการถือพกติดตัวไปงานเฟสติวัลกลางคืนด้วย

ในปัจจุบันร่มมีการคิดค้นและพัฒนาทั้งรูปทรงของร่ม การดีไซน์ซึ่งแตกต่าง รวมถึงโทนสีซึ่งชวนมองน่าประทับใจ แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณตั้งใจเลือก ร่มราคาถูก หรือ ร่มพับ ที่มีคุณภาพอีกทั้งสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และสนนราคายังประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์อีกด้วย นึกถึงเรา ธนาค้าร่มรวย ผู้นำเข้าอีกทั้งจำหน่ายร่มหลากหลายประเภท เช่น ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก ร่มโค้งแฟชั่น และร่มกอล์ฟให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างสะใจ
 
 
 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962