ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วย ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ แจก แถมพก ของชำร่วยราคาถูก ทำการ  (อ่าน 59 ครั้ง)

ออฟไลน์ Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5983
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วย ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของตอบแทนราคาถูก  ของชำร่วย ของแจก ของที่ระลึกงานศพ แจกของกำนัล แจกของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานแต่งงาน  ของที่ระลึกพิธีสมรส ของขวัญปีใหม่ ของตอบแทนปีใหม่ ของที่ระลึก ของฝาก ของชำร่วยงานศพ ของตอบแทนพิธีศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของแจกงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของขวัญ ของรางวัล ของรับไหว้ มอบของรับไหว้ ของชำร่วยงานมงคล ของชำร่วยงานบวช  จ่ายแจกของชำร่วยงานอุปสมบท ของชำร่วยงานบุญ ของชำร่วยผู้ใหญ่ ของแจกคนแก่ ของชำร่วยเก๋ๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasunaj7.com/

  
ดิฉันได้ผลิตและจัดจำหน่ายให้แก่ หน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้านค้าต่างๆ และบุคลธรรมดาทั่วไป วางขาย เราจึงได้เป็นที่ยอมรับขององค์กรต่างๆ เช่น จำหน่ายจ่ายแจก หน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้าน และบุคลทั่วไป ขาย จึงทำให้เราได้เติญโตได้อย่างทันที ให้ และได้ขยายกิจการได้ เพื่อสามารถรับลูกค้าได้เพิ่มขึ้น แถม จึงทำให้อิฉันโตขึ้นตลอด และเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคทุกๆท่าน
โทร 0639185888 คุณนิ คุณต้อ   ไอดีไลน์   :   0639185888
อีเมล์ :  tanasunaj7@gmail.com
เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230                             
เราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า48 และซอยลาดปลาเค้า46   2ซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10ตึก ผมอยู่ตรงกลางพอดี คุณลูกสามารถจอดรถตรงริมถนนได้เลยครับ
 
 
เราขายส่งของชำร่วยราคาถูก พิภัช ขาย คุณลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ ปรมาภิไธย หมายเลขโทร โลโก้บริษัทได้ตามที่คุณผู้บริโภคมีแบบมาให้ทางดีฉัน จัดจำหน่าย หรือ จะให้ทางเราพิมสติกเกอร์ให้ตามชื่องานก็ได้ แยกออก คุณผู้ซื้อสามารถมารับสินค้าได้ที่ร้านค้า แถม หรือจะสั่งชื้อผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ก็ได้ ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก จัดจำหน่าย มอบ เพิ่ม  คุณลูกค้าจะสั่ง 1000 คัน 5000 คัน 10000 คัน แจก ทางฉันก็มีสินค้าให้ผู้บริโภคได้เลย 

 
สินค้าของผมมี ร่ม ร่มพับ จัดจำหน่าย ร่มพับ2ตอน ค้าขายร่มพับ3ตอน แจกจ่าย ร่มพับ4ตอน ร่มเด็ก ร่มเด็ก17นิ้ว เติมให้ ร่มตอนเดียว ร่มตอนเดียว21นิ้ว ปัน ร่มตอนเดียว21นิ้ว16ก้าน ร่มตอนเดียว24นิ้ว จำหน่าย ร่มตอนเดียว24นิ้ว8ก้านคู่ ร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว วางขาย จัดจำหน่ายร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ27นิ้ว พิภัช ร่มกอล์ฟ30นิ้ว ร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มกอล์ฟ2ชั้น ให้ ร่มแฟชั่น ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับแฟชั่น ซื้อขาย ร่มตอนเดียวแฟชั่น ร่มจีน จ่ายแจก ร่มเกาหลี ร่มญี่ปุ่น ร่มยุโรป แถม ร่มที่มียูวีและไม่มียูวี หรือจะเป็นร่มยูวีสีตามเนื้อผ้าและยูวีสีดำทางกระผมก็มี
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962