ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มราคาถูก บริษัทขายร่ม ขายร่มตอนเดียว ร่มพั  (อ่าน 59 ครั้ง)

ออฟไลน์ Chaiworn998

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5891
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มราคาถูก บริษัทขายร่ม ขายส่งร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน เหตุใดควรเลือกซื้อร่มกันฝนมากกว่า ของที่ระลึกงานศพ ประเภทอื่นๆ หาคำตอบได้ที่นี่
3 สาเหตุซึ่งบอกว่า คุณควรจะเลือกซื้อร่มเป็น ของชำร่วยงานศพ มากกว่าของชนิดอื่นๆ
รู้แล้วจะอึ้ง กับ 3 ข้อดีของร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งได้เปรียบของใช้อย่างอื่น
มั่นใจว่าหลายคนที่ได้เป็นเจ้าภาพงานเผาศพ ก็ต้องการจะคัดเลือก ของชำร่วยงานศพ เพื่อที่จะใช้แจกเป็นของตอบแทนและก่อให้เกิดความตรึงใจผู้ร่วมงานอย่างมากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามหลายท่านก็คงปวดหัวอย่างมากมายว่า แล้วต้องเลือกอะไรดีที่ให้คุณประโยชน์สมกับความต้องการของคุณมากที่สุด บทความนี้จึงอยากขออนุญาตแนะนำ 3 สาเหตุซึ่งคุณควรตัดสินใจเลือกร่มเป็นของแจกในงานยิ่งกว่า ของที่ระลึกงานศพ ชนิดอื่นๆ
ร่มเป็น ของชำร่วยงานศพ ชิ้นใหญ่มนุษย์เรามักจะวัดและเปรียบเทียบเรื่องต่างๆ นานา โดยมองที่ปริมาณหรือสัดส่วนของวัสดุเหล่านั้น ยิ่งสิ่งของหรือว่า ของชำร่วยงานศพ ที่มีไซน์ใหญ่มากกว่า จำนวนยิ่งกว่า หน้าตาดูดีมากกว่า ผู้คนก็มักจะชื่นชอบมากกว่าเป็นของธรรมดา ร่มเป็นเครื่องใช้ที่มีลักษณะที่ใหญ่ พร้อมทั้งมองเห็นข้อดีได้ชัดเจนกว่า ของชำร่วยงานศพ ทั่วไป จึงเป็นที่หลายคนอยากได้ ชมชอบรวมทั้งพอใจหากได้รับมอบมากกว่า ทั้งๆ ที่ราคาของร่มนั้นต่างไปจากระดับราคา ของชำร่วยงานศพ ประเภทอื่นๆ เล็กน้อยเท่านั้น ยิ่งถ้าหากว่าคุณเลือกซื้อจากร้านค้าซึ่งสั่งเข้าและขายส่งโดยตรงแล้วช่วยให้ลดงบประมาณไปได้อย่างยิ่งจริงๆ

เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์   0891246230  และ  ไอดีไลน์   tanasuna
ร้านธนาค้าร่มรวยมีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้ามารับสินค้าได้ที่ร้านหรือจะสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ไลน์ แฟนเพจ ก็ได้ตามแต่คุณลูกค้าสะดวกครับ
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่มไม่ใช่ของประดับของชำร่วยงานฌาปนกิจ บางอย่างมีความหมายทางจิตใจเพียงแค่อย่างเดียว เป็นแค่เพียงสิ่งประดับ ถึงกระนั้นเอามาใช้ให้ก่อเกิดประโยชน์ค่อนข้างจะยาก ตัวอย่างเช่น ล็อกเก็ตหรือพวงกุญแจ พระพิมพ์ ขณะที่ของบางชนิดถึงแม้ว่ามีคุณค่า แต่ก็ใช้งานได้ในระยะสั้น เช่นว่า พิมเสนน้ำ ยาดม ปากกาของชำร่วย ขณะเดียวกัน ของที่ระลึกงานศพ บางสิ่งบางอย่างมีคุณประโยชน์จริงๆ ใช้ได้ยาวนาน แต่เป็นของแจกพิมพ์นิยม พบเจอได้แทบทุกงาน หากได้รับแจกจำนวนมาก เข้าก็มีปริมาณซึ่งเหลือเกินเหตุจำเป็น เช่น ถ้วยน้ำ ขันเงิน หรือว่ากรรไกรตัดเล็บ เป็นต้น

ร่มกันฝนคือเครื่องใช้ซึ่งมีความแปลกอยู่อย่างหนึ่ง นั่นก็คือ ยิ่งได้รับมากๆ  ยิ่งดี เพื่อนๆสามารถหยิบมาใช้สำรอง หรือเป็นสิ่งของของสมาชิกในครอบครัวได้ นอกจากนี้จากผลสำรวจระบุว่า ผู้คนจะทิ้งร่มกันฝนก็เมื่อพวกมันพังเสียหายกระทั่งใช้งานไม่ได้ ซึ่งหมายความว่าหากนำมาใช้แจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ หรือของกำนัลส่งเสริมการข่าย จะเป็นสิ่งซึ่งคุ้มกับงบโฆษณาอย่างมาก  เพราะว่าตอนที่กลุ่มเป้าหมายหรือคนรับกางเปิดร่มของแจกเหล่านี้ในสถานที่ต่างๆ เท่ากับเป็นสื่อโฆษณาแบรนด์สินค้าหรือชื่อบริษัทของคุณอย่างฟรีๆนั่นเอง

3.ร่มเป็น Unisex

ร่มกันฝนมีความเป็น Unisex ด้วยเหตุว่าหากเลือกซื้อร่มสีธรรมดา ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ก็จะสามารถหยิบมาใช้กางได้ทั้งกลุ่มผู้ชายและกลุ่มผู้หญิง ตั้งแต่เด็กไปยันวัยชรา โดยไม่กระดากอายแต่ประการใด แตกต่างจาก ของที่ระลึกงานศพ ชนิดอื่นๆ เช่นว่า พัดไม้ฉลุลาย ผ้าเช็ดหน้า ถุงผ้าลดโลกร้อน ของใช้กลุ่มนี้ค่อนข้างมีกลุ่มคนใช้งานที่จำกัดมากกว่าการให้ร่มกันฝนเป็น ของชำร่วยงานศพ

แค่เพียงประโยชน์ 3 อย่างก่อนหน้านี้ ท่านก็อาจจะเลือกได้แล้วนะว่า จะซื้อสิ่งไรเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ แต่แม้กระนั้นถ้าจะเลือกร่มกันฝน ก็สมควรคัดเลือกร่มซึ่งมีมาตรฐานที่ดี ทนทาน ใช้ได้ยาวนาน ไม่ควรมองแต่เรื่องสนนราคานำมาเป็นเหตุผลหลักเท่านั้น ข้อสำคัญควรจะเลือกร้านจำหน่ายร่มที่โด่งดัง อย่างเช่น ธนาค้าร่มรวย ร้านนี้จะมีโปรโมชั่นมากมาย คุณอาจจะเลือกซื้อในราคาที่สุดแสนจะประหยัดได้ง่ายๆ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962