ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่มพับ ร่มขายส่ง บริษัทผลิตร่ม ร่มกันแดด  (อ่าน 60 ครั้ง)

ออฟไลน์ anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5092
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่มสวยๆ ร่มขายส่ง ร่มกันแดดกันฝน ร่มกันแดดกันฝน ร่มราคาถูก ร่มน่ารัก ร่มน่ารัก ร่มพับ ร่มสวยๆ ร่มน่ารัก ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มพับ5ตอน ร่มตอนเดียว ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว8ก้านคู่ ร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้า8ก้าน 24 นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ได้ ร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มญี่ปุ่น gbu ร่มแม่ค้า ร่มสนาม ร่มสายรุ้ง ขาร่มสนาม ขาร่มแม่ค้า ขายขาร่มสนาม
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นของที่ระลึก เพราะหมายถึงความร่มเย็นเป็นสุข สมควรที่จะมอบเป็นของที่ระลึกมากที่สุด เพราะความหมายที่ดี คุณผู้ซื้อก็ชอบที่จะใช้ร่มจ่ายแจกในงานสวัสดิมงคลเช่น ของที่ระลึกพิธีแต่งงาน ของชำร่วยพิธีฝังศพ ของแจกงานทำศพ ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยปีใหม่ ของชำร่วยแจกคนแก่ เป็นต้น


ร่ม เหมาะที่จะใช้โปรโมท ห้างร้านหุ้นส่วนห้างร้านต่างและหน่วยงานราชการเพราะ “ร่ม” สกรีนโลโก้ลงบนร่มได้ และก็ชัดเจน ดีกว่าสินค้าอื่นเพราะถ้าคุณลูกค้าแจกสินค้าอื่นเช่น แก้ว ปากกา สมุดโน็ต กระติก สินค้าพวกนี้ ผู้ที่ได้รับแจกไปก็เอาไปใช้ที่บ้านที่ว่าการหรือที่ออฟฟิต คนที่เห็นโลโก้ที่เราสกรีนไปก็เห็นแค่คนเดียว แต่ถ้าคุณผู้ใช้เอาร่มเป็นของแจกของแถมเพื่อสมนาคุณลูกค้า ผู้ที่ได้รับร่มไปก็ใช้งานได้จริงและก็ต้องใช้กางข้างนอกบ้าน เพื่อกันแดดกันฝน และเวลาที่คนรับใช้ร่มกางผู้ที่อยู่รอบข้างก็เห็นโลโก้ที่เราได้สกรีนโลโก้ลงบนร่มไปได้อย่างชัด และเป็นการโปรโมทได้อย่างดีเลยใช่ไมขอรับกระผม คุณผู้บริโภคคิดดูว่า ถ้าผู้รับร่มที่คุณผู้ใช้แจกไป ไปกางที่มีผู้คนมากมาย คนที่ที่เห็นโลโก้เบอร์ชื่อหุ้นส่วนและชื่อหน่วยงานมากขนาดไหน คุณผู้บริโภคคงเห็นแล้วว่าการใช้ร่มโปรโมทนั้นดีแค่ไหน
ร่ม เป็นของจำหน่ายจ่ายแจกที่ใช้ได้จริง ใช้กันแสงอาทิตย์กันฝนได้ ปกป้องตัวไม่ให้สบายได้และที่สำคัญสำหรับสาวๆ คือ ตัวไม่ดำ ถ้าใช้ร่มกางกันแสงตะวัน ดีกว่าที่เราจะเดินตัวเปล่ากางแสงแดด ร้อนก็ร้อนดำก็ดำ ใช้ร่มดีกว่าเห็นฮะร่มมีผลดีมากมาย
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย มีสินค้าพร้อมส่งคุณผู้ใช้สามารถมารับสินค้าได้เลย หรือจะสั่งชื้อทาง ไลน์ ทางเว็บ ทางแฟนเพจได้เลยครับ
ผมส่งของให้คุณผู้ซื้อทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ ไทย หรือคุณผู้ซื้อมารับเองที่ร้านธนาค้าร่มก็ได้ ตามแต่คุณผู้ใช้สะดวก
เลขหมาย -โทร 089-1246-230 และ 082-4477-555 คุณนิ
ไอดี LINE :  0891246230  และ   ไอดี LINE :  tanasuna   
เว็บไซต์  http://www.umbrellatana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง  จระเข้บัว เขต  ลาดพร้าว กรุงเทพ  10230
ร้านค้าเปิดทุกวัน 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม  หรือคุณผู้ซื้อจะสั่งซื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอดขอรับกระผม
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ได้เติญโตอย่างทันใจ จึงได้มีการขยายกิจการเพิ่มขึ้นและมีผู้ใช้เพิ่มขึ้น มาจากการได้รับวางใจจากคุณลูกค้าและได้มีการบอกต่อ และแนะนำให้มาที่ร้านธนาค้าร่มรวยจึงทำให้เราได้เติญโตอย่างรวดร็วและมั่นคง


4 สาเหตุที่ควรลงทุนทำร้านค้า ขายร่มราคาส่ง

เพราะอะไรคุณควรเปิดร้าน ขายร่มราคาส่ง บทความนี้มีคำตอบ

แนะอาชีพ 4 ปัจจัยซึ่งบอกว่าคุณควรเปิดร้าน ขายร่มราคาส่ง หารายได้ให้แก่ครอบครัว

เชื่อว่าวัตถุประสงค์ของชีวิตของใครๆ หลายท่านใฝ่ฝันมีกิจการเป็นของตัวเอง ไม่ต้องรับคำสั่งเป็นลูกจ้างคนอื่น สร้างเงินรายได้แก่ครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ใครๆ ก็ปรารถนารวย อย่างไรก็ตามปัญหาซึ่งคนโดยส่วนมากมีแบบเดียวกัน นั่นก็คือ จะเปิดธุรกิจอะไรดี พวกเราจึงขอเสนอ 4 สาเหตุว่าเหตุใดท่านถึงสมควรเปิดร้านค้า ขายร่มราคาส่ง มาให้ได้ทราบกัน

1.ร่มใช้งานยับยั้งป้องกันทั้งฝนรวมทั้งแสงแดดได้

ร่มคือผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถจำหน่ายได้ทุกยุคทุกสมัย เนื่องจากมันสามารถหยิบมากางกรองได้ทั้งเม็ดฝนหรือแดด แต่ละคนจะต้องมีร่มกันแดดกันฝนประจำตัวไว้ตลอดเวลา ร่มกันฝนจึงค่อนข้างเป็นเครื่องใช้ซึ่งจำเป็นรวมทั้งให้ประโยชน์อย่างสูง แม้ว่า ร่มราคาถูก จะจำหน่ายดีมากๆ ตอนเข้าหน้าฝน แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันผู้คนทั่วไปเริ่มเปลี่ยนมาสนใจดูแลและปกป้องสุขภาพผิวพรรณตัวเอง อีกทั้งมีความรู้ความเข้าใจเรื่องการดูแลป้องกันผิวจากแดดยิ่งขึ้น ทำให้ร่มกันแดด หรือร่มกันUV กลายเป็นของยอดฮิตซื้อเพื่อที่จะใช้ทั้งปี ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม

2.ร่มราคาถูก

ในปัจจุบันโรงงานผลิตร่มกันฝนแห่งใหญ่ของชาวโลกตั้งอยู่ที่ประเทศจีน โดยมีฐานการผลิตตั้งอยู่นับพันธรงงาน และด้วยประเทศจีนเป็นประเทศที่มีกำลังแรงงานที่ใหญ่ที่สุดของโลกในเวลานี้ มีmaterial ต้นทุนถูกมากที่สุด ช่วยให้ ร่มขายส่ง จากจีนมีต้นทุนซึ่งต่ำมากกว่าการสั่งผลิตภายในประเทศอย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้มาตรฐานของร่มจากเมืองจีนยังมีมาตรฐานที่ดีใกล้เคียงกันด้วย ดังนี้ เพื่อนๆสามารถวางราคาร่มซึ่งถูกๆ เพื่อดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายๆ

3.มีความหลากหลาย

แต่ก่อนนั้น ร่มกันฝนมิได้เป็นที่หลากหลายเหมือนเดี๋ยวนี้ ในปัจจุบันร่มเปลี่ยนเป็นแฟชั่นซึ่งมีหลายแบบให้ผู้ซื้อได้เลือกซื้อ ตัวอย่างเช่น ร่มพับราคาส่ง ร่มทรงปากกา ร่มทรงยุโรป ร่มโค้งทรงยุโรป ร่มใส ร่มยูวี เพราะว่าผู้ผลิตร่มที่ประเทศจีนนั้น ได้มีการคิดค้นรูปแบบร่มกันฝนตัวใหม่ มีการออกแบบแพทเทิร์นและสีสันสม่ำเสมอ ไปจนถึงยังมีเทรนด์ผลิตภัณฑ์ในปีหน้าให้คุณสามารถเตรียมการลวงหน้าข้ามปีกันเลยเชียว

4.ลู่ทางการขายเพิ่มขึ้น

ถึงแม้ว่าปัจจุบันตลาด ร่มราคาถูก จะมีคู่แข่งจำนวนมาก อย่างไรก็ตามลู่ทางขายก็มีจำนวนมากอีกด้วย ทั้งการตั้งแผงขายในตลาดนัดเปิดท้ายตามแหล่งชุมชน การจัดจำหน่ายเป็นของที่ระลึกธุรกิจ สั่งทำจำนวนมากเพื่อใช้เป็นของชำร่วย หรือการขายในผ่านเว็บไซต์ก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มเป้าหมายในปัจจุบันนี้

ทั้งนี้ร่มกันฝนทั่วๆ ไป ทั้งรูปแบบร่มตอนเดียวหรือ ร่มพับราคาส่ง ขนาดเล็กจะมีต้นทุนค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 40-50 บาท ขณะที่ร่มกันฝนทรงแฟชั่นรวมทั้งร่มกันยูวีต้นทุนสินค้าจะสูงกว่านิดหน่อย หากท่านตัดสินใจเลือกขายตั้งร้านค้าขายตามตลาดนัดทั่วไป สามารถตั้งราคาได้ราว 80 - 120 บาท ในส่วนร่มทั่วๆ ไป สำหรับร่มFashionหรือเคลือบป้องกันยูวีระดับราคาขายอยู่ประมาณ 100 - 150 บาท ส่วนต่างของผลกำไรค่อนข้างมากทีเดียว ประกอบกับ ร่มราคาถูก มีลักษณะเป็นสินค้าที่สามารถเก็บสต๊อกได้ทีละมากๆ โดยไม่เสียหาย ไม่มีอายุสินค้า และก็ยังส่งเป็นพัสดุได้ค่อนข้างง่าย ค่าจัดส่งไม่สูงเกินไป ด้วยเหตุว่าร่มมีขนาดน้ำหนักไม่มาก ถ้าเพื่อนๆคิดค้นสร้าง Promotion พิเศษซึ่งโดนใจก็สามารถกระตุ้นยอดจำหน่ายได้อย่างสูง ทีเดียว

ดังที่กล่าวมาแล้วว่าร้านค้าขาย ร่มราคาถูก น่าสนใจจริงๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการประกอบธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายได้นั้น ต้องตั้งต้นจากความชอบของเพื่อนๆก่อน ความชื่นชอบหรือว่าความรักในสิ่งๆ นั้นๆ จะช่วยให้คุณแตกต่างจากร้านค้าเจ้าอื่นๆ ขณะเดียวกันความซื่อสัตย์พร้อมทั้งการบริการที่ดีจะมีส่วนช่วยให้ซึ่งแม้ว่าท่านจะทำธุรกิจใดๆ ก็สามารถที่จะก้าวหน้าได้อย่างถาวร


ที่มา : http://www.umbrellatana99.com/

Tags : ร่มญี่ปุ่น

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962