ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง บริษัทผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มบริษัทผลิตร่ม โรงง  (อ่าน 58 ครั้ง)

ออฟไลน์ Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5983
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง บริษัทผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มร่มแฟชั่น ผลิตร่ม ร่มสกรีน ขายร่มส่ง  ร่มราคาถูก ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มโค้งแฟชั่น
เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อให้เหมาะกับวัยคนรับ
เคล็ดลับคัดเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ แบบผสมให้เหมาะสมกับผู้รับ
เทคนิคเลือกร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เหมาะสมกับ 3 กลุ่ม
การมอบร่มพับของที่ระลึกซึ่งมีลักษณะเหมือนๆ กัน รูปแบบเดียวกัน โทนสีเหมือนกัน แม้จะทำให้ได้ต้นทุนที่แสนถูก ถึงกระนั้นก็ขาดแคลนความมีสีสันและอาจไม่ตรงกับความต้องการของแขกได้ดีเท่าที่ควร ทั้งนี้เชื่อว่าเจ้าภาพหลายท่านเมื่อไหร่ที่จ่ายแจกสิ่งของใดๆ ก็ตามแต่ จะต้องมุ่งหวังให้ผู้รับนำเอาไปใช้ให้เกิดคุณประโยชน์เช่นกัน ดังนี้ การเอาใจใส่การเลือกร่มโดยเลือกคละแบบให้เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ก็เป็นอีกเคล็ดลับหนึ่งซึ่งน่าสนใจ เพราะว่าปัจจุบันนี้ร้านค้า ขายส่งร่ม ของที่ระลึกงานศพ โดยส่วนมากมักจะเปิดช่องให้ลูกค้าสามารถที่จะสั่งซื้อร่มผสมคละประเภท คละเคล้าสีหรือลวดลายได้ ฉะนั้นแล้วหันมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้เหมาะสมกับลักษณะของผู้มาร่วมงานกันดีกว่า

1.เลือกซื้อร่มกันฝนของสุภาพบุรุษ
การเลือกซื้อร่มพับ ของชำร่วยงานศพ ของแขกเหรื่อหนุ่มๆนั้น สมควรเน้นร่มพับคลาสสิคขนาดใหญ่ เพราะว่าพวกมันจัดว่าเป็นเครื่องใช้งานของสุภาพบุรุษ รวมทั้งมีส่วนช่วยหนุนบุคลิกความเป็นผู้ใหญ่อีกทั้งมีหลากหลายให้เลือกซื้อ บางแบบมีมือจับเป็นไม้ให้ความรู้สึกที่่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติอย่าง รูปแบบเรียบง่าย แต่แอบแฝงความผึ่งผายอย่างมากมาย  บางแบบมีลักษณะเป็นทรงไม้เท้าคนแก่แบบ 2 in 1 เสริมประโยชน์ใช้สอยอีกมุมมองหนึ่ง นอกจากนี้ร่มพับหลายตอนบางตัวก็เหมาะสำหรับผู้ชายเหมือนกัน มีส่วนช่วยให้พกพาใส่เป้ หรือถุงย่ามได้สะดวก การตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแก่สุภาพบุรุษ พยายามเลือกสีล้วนทั้งคันหรือไม่ก็ตัดสินใจเลือกสี Monochromes  มุ่งเน้นสีเข้มเป็นทางการ เช่นว่า สีดำ สีกรม เป็นต้น
 
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์  0891246230 และ tanasuna
http://servprothesouthcoast.com/index.php?topic=203979.new#new
 
2.เลือกร่มกันฝนของผู้หญิง

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สำหรับสาวๆนั้นมีให้เลือกหลาหลายรูปแบบ สีสัน ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมพลาสติกใสซึ่งมีส่วนช่วยให้กางเดินได้ปลอดภัยขึ้น สามารถเปิดกางให้ส่วนปลายร่มคงอยู่ต่ำกว่าระดับหน้าได้ มีความใสเห็นสิ่งต่างๆ  ได้ชัดเจน ร่มพับหลายตอนจัดว่าเป็นของที่เกิดมาคู่กับสุภาพสตรี ทั้งนี้เพราะขนาดกะทัดรัดก็เหมาะสำหรับพกพาบรรจุกระเป๋าหิ้วหนังได้ ส่วนร่มตอนเดียวก็มีส่วนช่วยให้สาวๆ กางเดินได้อย่างสะดวกไม่ว่าฝนลงเม็ดค่อนข้างหนาเม็ด การเลือกเฟ้นร่มสำหรับสาวๆ สมควรเลือกจากลักษณะร่มแฟชั่นก่อน คัดเลือกซึ่งมีความสวยงาม มีแพทเทิร์นที่ดูมีบุคลิกดี พร้อมทั้งธีมสีงดงามเหมาะสม วัสดุที่มาทำผ้าร่มไม่ควรยับได้ง่ายเวลาพับ

3.เลือกเฟ้นร่มพับของเด็กๆ

โดยปรกติแล้วคนไทยโดยมากจะไม่นำเด็กๆ ไปงานอวมงคลเหล่านี้ ทั้งเป็นความเชื่อส่วนตัวอีกทั้งเกรงว่าลูกๆ  จะซุกซนก่อให้เกิดความเบื่อหน่ายให้แก่แขกเหรื่อคนอื่นๆ ได้ แม้กระนั้นการมอบร่มของคุณหนูๆ นั้น เจ้าภาพก็สามารถที่จะมอบให้แก่แขกเหรื่อที่มีครอบครัวได้เช่นเดียวกัน ร่มขนาดเล็กของเหล่าเด็กๆ นั้น พยายามเลือกเฟ้นร่มขนาดเล็ก ของที่ระลึกงานศพ ด้วยเน้นที่ความสดใสพร้อมทั้งมุ่งเน้นโทนสีสวยงาม เลือกเฟ้นไซน์ซึ่งกะทัดรัดพอดีกับร่างกายของเด็กๆ  เพื่อให้พวกเด็กสามารถที่จะถือกางร่มได้ด้วยตัวเอง ซึ่งถือเป็นการฝึกความรับผิดชอบ ขณะเดียวกันให้ความเชื่อใจกับพวกเขาด้วย

ร่มขนาดเล็กเด็กๆมีมากมายลายอีกทั้งสีสันให้เลือกเฟ้นไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือว่าเด็กผู้ชาย ร่มโค้งก็เป็นร่มแฟชั่นมาแรงที่เหมาะมาแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับคุณหนูๆได้เช่นกัน ด้วยลักษณะรูปร่างโค้งครึ่งวงกลมของร่มโดมมีส่วนช่วยป้องกันตัวน้อยจากเม็ดฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังสามารถที่จะสังเกตเห็นฟุตบาทได้ชัดเจนระหว่างกาง โดยทั่วไปร่มใสจะมีการตกแต่ง แพทเทิร์น หรือสกรีนตัวการ์ตูนขนาดเล็กๆ  รอบๆ ตัวร่มบั๊บเบิล ซึ่งช่วยให้มันมีรูปแบบและสวยงาม เหมาะกับเด็กๆ อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ควรจะเจาะจงเป้าหมายให้ดีก่อนว่า ต้องการให้ผู้ร่วมงานใช้ตอนไหนอย่างไร ป้องกันเม็ดฝนหรือแดด ถ้ามุ่งเน้นใช้งานกันแดดในเวลาตอนกลางวัน อาจตัดสินใจเลือกร่มพับออโต้ 2-3 ตอน ขนาดน้ำหนักเบาพอดีไม่เกินกว่า 300 กรัม เนื้อผ้าป้องกัน UV ได้ เลือกซื้อซึ่งมีก้านร่มและซี่แข็งแรงนิดหน่อย เวลากางหุบร่มกันฝนบ่อยๆ จะได้ไม่พังเร็วเครดิต : http://servprothesouthcoast.com/index.php?topic=203979.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962