ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: เพนนี สเก็ตบอร์ด penny board หลายหลายรุ่น หลายสี ให้ท่านเลือก กดลิ้งเลยครับ  (อ่าน 53 ครั้ง)

ออฟไลน์ Chaiworn998

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5891
    • ดูรายละเอียด

เพนนีสเก็ตบอร์ด เอ็กตรีมส์แบบใหม่ สำหรับวัยมันส์ เป็นที่นิยมมากในกลุ่มวัยรุ่น ทั่วโลก ยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย จนถึง วัยมันในเมืองไทยของเรา ให้การยอมรับว่า "เป็นสเก็ตบอร์ดที่ดูโดดเด่นมีสไตล์ เบาและ แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความมันส์ ท้าทาย และความสนุกเร้าใจ"

คุณสมบัติพิเศษ

1. กระดาน ทำมาจากวัสดุ โพลีโพรพีน (Polypropene) จึงมีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษเพราะมีส่วนผสมของ เทอร์โมพลาสติด โพลีเมอร์ (ThermoPlastic Polymer) ซึ่งทำให้มี น้ำหนักเบา ทนความร้อน จากแสงแดดสีไม่ซีดจางและ ป้องกันการกระแทกแตกหักยาก

2. ล้อ (ขนาด60mm) - ทำมาจากวัสดุ โพลียูเรเทน (Polyurethane, PU) ยืดเกาะพื้นได้ดีกว่า จึงมีความแข็งแรงทนทาน และสามารถทำความเร็วและ สามารถหยุดได้ทันใจ หรือเล่นลุยน้ำและกลางแจ้งบนถนนได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมล้อไฟในตัว สีสวยงามขณะวิ่ง

3. แกนล้อ (Truck) ทำมาจากอลูมิเนียม (Aluminium)อย่างดี ไม่เป็นสนิมสามารถรองรับน้ำหนักได้ 100กิโล จึงวางใจได้ว่าชิ้นส่วนต่างๆมีอายุการใช้งานอย่างยาวนาน

4. แบริ่ง (ลูกปืนล้อ) - ได้รับมาตรฐาน ABEC ระดับ7 (ABEC7) ฝาพลาสติกสีแดง สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ ไหลลื่นได้ไกล ความแข็งแรงและความตรงของศูนย์ล้อ ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยใน การทรงตัวที่ดีและรองรับการกระแทก มีสีให้เหลือก หลากหลาย ตามสไตล์ของนักเล่นแต่ละคน สีแดง น้ำเงิน ชมพู ม่วง เขียว ดำ พร้อมกับราคาโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับนักเล่น ที่สั่งซื้อจากทาง ลาซาด้า เท่านั้น หากสินค้าสเปกไม่ตรงตามรายละเอียดด้านบน สามารถคืนสินค้าได้ทันที ทางเรากล้ารับประกันคืนสินค้า พร้อมแล้ว มาสนุกด้วยกันได้เลย


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม กดลิ้งด้านล่างได้เลยครับ
http://www.lazada.co.th/pennyboard-6108665.html?mp=1
สินค้าดีมีคุณภาพ รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจ หรือสินค้าผิดสเปค ยินดีคืนเงิน มั่นใจได้ในร้าน supersiamsport ร้านนี้คะแนน ระดับ 5 ดาว ส่งเร็ว คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องโอนเงิน รับสินค้าก่อน แล้วค่อยชำระ มั่นใจได้สินค้าชัวร์ 100%
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : penny board

เครดิต : http://www.lazada.co.th/pennyboard-6108665.html?mp=1

Tags : Pennyboard เพนนี สเก็ตบอร์ด (สีดำ), กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง, สเก็ตบอร์ด

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962