ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ แบ่ง เพิ่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 63 ครั้ง)

ออฟไลน์ Saiswatka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6090
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ เจียด เพิ่มให้ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ แถม
เทคนิคคัดเลือกร่มกันฝนของ ของชำร่วยงานศพ ให้แข็งแรง
4 กลยุทธ์เลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้คุ้มค่า
อยากได้ร่มที่คุ้มค่าต้องสนใจ กับ 4 ทิปเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ
ลักษณะที่แข็งแรงของร่ม ของชำร่วยงานศพ นับว่าเป็นอีกประเด็นหนึ่งเจ้าของงานควรให้ความใส่ใจในการเลือกซื้อ อย่าได้ละเลยประเด็นไปอย่างเด็ดขาด เนื่องจากมันบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ รวมทั้งความใฝ่ใจของเพื่อนๆ ไม่ใช่ว่าจะเลือกซื้อร่มพับอะไรก็ได้ แจกๆ หลังงานแล้วก็สิ้นสุดกัน หากเลือกร่มซึ่งไม่มีคุณภาพ ใช้ได้เพียงไม่นานก็ชำรุดเสียหาย นับว่าเป็นการเสียสตางค์ที่สิ้นเปลืองอย่างยิ่ง ทั้งนี้อาจจะเป็นที่นินทาของแขกที่มาร่วมงานด้วย ของที่ระลึกงานศพ เป็นสิ่งของทดแทนน้ำใจ ดังนี้ คุณก็ควรเลือกซื้อสิ่งที่มีประโยชน์มากที่สุดให้กับพวกเขาด้วย

เคล็ดลับการเลือกเฟ้นร่มเป็น ของชำร่วยงานศพ

1.เลือกไซน์ความกว้างของร่มกันฝนให้เหมาะสมกับแขกที่มาร่วมงาน

ขนาดของร่มกันฝนเป็นปัจจัยสำคัญในการป้องกันฝนและแสงแดด คุณควรจะเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ขนาดไม่เล็กจนเกินไป ขนาดร่มกันฝนควรพอเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ใช้งาน ร่มกันฝนยิ่งหากมีรัศมีของร่มมาก การป้องกันหยาดฝนและแดดก็จะสามารถทำได้สมบูรณ์มากขึ้น


2.วัสดุร่ม

เนื้อผ้าร่มกันฝน  ของชำร่วยงานศพ ที่มีประสิทธิภาพต้องสามารถช่วยป้องกันการซึมผ่านของเม็ดฝนได้สมบูรณ์ ช่วยให้เพื่อนๆไม่เปียกแฉะเวลากางร่มสู้กับห่าฝน ปัจจุบันนี้นิยมใช้ผ้าร่มNylon ที่นับได้ว่าเป็นวัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ ขนาดน้ำหนักเบาบางพร้อมทั้งราคาไม่แพงเกินไป นอกจากนี้แพทเทิร์นควรจะเน้นธีมสีปกติธรรมดาโทนเย็น สีไม่ไม่แสนสันต์จนเกินไป

3.จับใช้งานได้สะดวกสบายทั้งสองมือ

ทั้งนี้เวลาซึ่งใช้งานกางร่ม มีความเป็นไปได้อย่างมากมาย ซึ่งคุณจำเป็นจะต้องสะพายถือและหิ้วข้าวของเครื่องใช้ อาจจะเป็นกระเป๋า ย่าม  และสิ่งของชนิดอื่นๆ ด้วยกัน เหตุฉะนี้  ร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ดีจะต้องมีมือจับที่มั่นคง วัตถุดิบไม่ลื่นยามโดนน้ำ การดีไซน์ที่จับสมควรสามารถถืออย่างมั่นคงด้วยมือสองข้างของคุณ เลือกซื้อมือจับซึ่งใช้วัสดุเบา กระชับมือ หลีกเลี่ยงขนาดใหญ่ หนัก และยุ่งยากแก่ถือใช้งาน

4.ตรวจสอบก้านกับเฟรมร่มกันฝน

ร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีโครงต่อกันหลายชิ้นส่วนมากเท่าไหร่ ความแข็งแรงรวมทั้งทนทานของการใช้งานก็จะลดลงมากขึ้นแค่นั้น เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นไปได้คุณควรตัดสินใจเลือกสั่งซื้อร่มตอนเดียว ที่มีองค์ประกอบแข็งแรงมากกว่าร่มแบบพับได้ นอกจากนี้ในการเลือกพยายามพิจารณาว่าการกางร่มใช้แรงมากหรือน้อยเพียงใด มือจับสร้างขึ้นจากวัตถุดิบใด การจับยึดสามารถทำได้มั่นคงเพียงใด เนื่องจากขณะที่ฝนลงเม็ดจะมีลมแรงอีกทั้งพายุฝนส่งผลให้การจับยึดร่มง่อนแง่น อาจจะหล่นหรือลื่นจากมือเป็นเหตุให้ตัวท่านเปียกได้ง่ายๆ นอกจากนี้จุดด้านปลายของร่มพับ จะต้องมีการเย็บติดต่อกับตัวร่มเลย ไม่ใช่จุกกลวง

ข้อสำคัญพยายามเลือกซื้อร้านจำหน่ายร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ดังๆ  ไว้ใจได้ ส่งของตามเวลา สินค้ามีคุณภาพเนื้องานที่ดีจริง มีชนิดของร่มรวมทั้งโทนสีให้ได้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย ควรมีการบริการอย่างเป็นมิตร และระดับราคาไม่สูง ซึ่งสิ่งพวกนี้เองเป็นแนวทางดำเนินธุรกิจที่ ธนาค้าร่มรวย ตั้งมั่นเสมอมา
 
ผู้ซื้อมารับสินค้าได้ที่หน้าร้าน หรือเลือกสินค้าได้ที่ เว็บไซต์
http://www.tanasuna9.com/
ที่อาศัย ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna 


 
 
 

 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasuna9.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962