ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ขายร่มราคาถูก ขายร่มราคาถูก ขายร่มราคาถูก ร่ม  (อ่าน 71 ครั้ง)

ออฟไลน์ suChompunuch

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6018
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก ขายร่มส่ง ขายร่มส่ง ขายร่มโค้งแฟชั่น ร่มสวยๆ ร้านธนาค้าร่มรวย จำหน่ายร่มส่งราคาถูก อิฉันขายร่มให้คุณผู้ซื้อมาหลายปี จึงทำให้มีคุณผู้บริโภคจำนวนมาก และมีมากขึ้นแต่ละวัน และคุณผู้บริโภคได้มีการแนะนำให้คนรู้จักมาชื้อสินค้าร้านขายของธนาค้าร่มรวยอีกด้วยจึงทำให้ร้านค้าเราเติญโตขึ้นตลอดที่ผ่านมา สินค้าค้าของฉันมีร่มหลายชนิด อาทิ ร่มพับ3ตอน ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับ2ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มพับ5ตอน ร่มโค้ง ร่มพับ3ตอน ร่มเกาหลี ร่มเกาหลี ร่มเกาหลี ร่มญี่ปุ่น เป็นต้น


ร่ม มีหลากหลาย ชนิด
ร่มมีอยู่หลากหลายชนิดและแต่คุณลูกค้าจะเลือกว่าต้องการแบบไหน เพราะเดียวนี้ร่มมีรวดลายที่ดูดี และมีแสงอัลตราไวโอเลตที่หลายสี อย่างตอนนี้ก็กำลังนิยมชอบยูวีสีดำเพราะทั่วโลกเขากำลังใช้กัน ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยจึงได้นำร่มที่กำลังนิยมอยู่ต่างประเทศเขามา จึงทำให้คุณผู้ซื้อได้ร่มจากได้ร้านขายของธนาค้าร่มรวยไปอย่างตามสมัยนิยมและล้ำก่อนใครๆ ร้านขายของเรามีคุณลูกค้าหลากหลายอาทิ บุคลธรรมดา บริษัท ร้านค้าต่าง หน่วยงานราชการ และคุณผู้ซื้อได้นำร่มเราไปเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ เช่น งานสิริมงคล พิธีแต่งงาน งานผนวช งานเผาศพ งานทำศพ หรือจะเป็นของพรีเมี่ยมแจกผู้สูงวัย แจกคุณผู้ใช้ เป็นของตอบแทนคุณ เป็นต้น
“ร่ม” เป็นสิ่งที่ดี เหมาะที่จะให้เป็นของกำนัลให้แก่กัน เป็นความหมายดีๆ และมีคุณค่าและประโยชน์ที่ใช้ได้จริง กันแสงแดดกันสายฝน ได้เป็นอย่างดี
เบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://nph.plkhealth.go.th/forum/index.php?topic=118465.new#new
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://nph.plkhealth.go.th/forum/index.php?topic=118465.new#new

Tags : ร่ม

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962