ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก ร่มขายส่ง ร่มขายส่งราคาถูก ขายร่มราคา  (อ่าน 83 ครั้ง)

ออฟไลน์ Treekaesorn

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6067
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่ง ร่มราคาถูก ร่มขายส่ง ขายร่มส่งราคาถูก บริษัทขายร่ม ร่มกันแดดกันฝน ร่มกันแดดกันฝน บริษัทผลิตร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูก ร่มขายส่ง ร่มพับ จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มกันแดดกันฝน ธนาค้าร่มรวย เราขายร่มราคาปลีกและราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก ร่มขายส่ง ร่มกันแดดกันฝน ขายร่ม  แฟชั่น โรงงานผลิตร่ม จำหน่ายร่มขายส่งรับสกรีนโลโก้ รับสกรีนร่ม ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานศพ ของแจกงานมงคลต่างๆ ร่มพรีเมี่ยม   ร่มญี่ปุ่นมีร่มลิขสิทธิ์ ร่มญี่ปุ่นyoco ร่ม4ตอน ร่ม3ตอน ร่ม2ตอน  ร่มเด็ก16นิ้ว  ร่มดินสอ ร่มแม่ค้า   ร่มตอนเดียว  ผม ขายร่มที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว  เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับ ตลาดบัว ขายทุกวัน
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/
4 สุดยอด ร่ม ประหลาดของโลก ซึ่งเพื่อนๆจำต้องทราบ

มารู้จักนวัตกรรม ร่ม 4 รูปแบบ ที่ท่านจำต้องอึ้งและตลึงเท่านั้น

4 สุดยอดดีไซน์ ร่มกันฝน น่าใช้ในหน้าฝนนี้
 
บนโลกใบนี้มีสิ่งประดิษฐ์ที่ซึ่งแปลกประหลาดพร้อมทั้งได้รับการคิดค้นมาเพื่อใช้ประโยชน์ สร้างความสะดวกให้แก่มนุษย์เราอย่างมากมาย ไม่เว้นแม้แต่ ร่ม ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องใช้สอยคู่กายคนเรามาตลาดทุกยุคทุกสมัยกว่าพันปี อย่างไรก็ตามเพื่อนๆทราบหรือเปล่าว่านอกจาก ร่มราคาถูก ซึ่งมีลักษณะรูปทรงธรรมดา ดังที่ท่านผู้อ่านรู้จักมักคุ้นกันแล้ว ปัจจุบันนี้ยังประกอบด้วยร่มกันฝนสิ่งประดิษฐ์หลากแบบที่ท่านเห็นจะต้องอุทานขึ้นมาดังๆ ว่า มีด้วยเหรอ เราจึงขออนุญาตเสนอขึ้นมาให้รู้จัก 4 ชนิดด้วยกันMAH.SAT Europe x senz6 Series 1เป็น ร่ม ที่มีการออกแบบแปลกประหลาดที่สุดที่พวกเราอยากจะนำมาให้คุณรู้จัก Europe x senz6 เป็นการรวมหัวออกแบบของ Maharishi ดีไซน์เนอร์ฟากประเทศอังกฤษ ที่ซึ่งถนัดผลงานชุดแนวทางกองทหาร กับบริษัท senz ซึ่งเชี่ยวชาญการสร้างร่มรับมือกระแสลมชั้นสูง เจ้าร่มกันฝน Europe x senz6 เปิดตัวในปี 2015 โดยการออกแบบไปตามหลักวิศวกรรม ด้านหน้าร่มสั้นด้านหลังยาวต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เป็นเหตุให้มันสามารถต้านลมพายุได้ในระดับ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสีสันลาย คาโม หรือลายพรางทหาร เหมาะสำหรับชายหนุ่มใช้กางอย่างแท้จริง ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนๆสามารถเข้าไปเสียเงินซื้อได้ที่ Senz.com

2.ร่มกันฝน h concept [+d]

เป็นอีกหนึ่งร่มแปลกจากบริษัท h concept ของญี่ปุ่น ออกแบบโดย มิสเตอร์ ฮิโรชิ คาจิโมโตะ ด้วยหน้าตาของร่มแปลงตัวนี้จะคล้ายกับร่มราคาถูก ทั่วไป อย่างไรก็ดีแตกต่างจากร่มทั่วไปตรงที่ซี่โครงของร่มจะกลับไปอยู่ด้านบนตรงข้ามกับร่มทั่วไป ซึ่งตอนหุบร่มกันฝนตำแหน่งซึ่งเปียกแฉะจะอยู่ชั้นใน ซึ่งสามารถช่วยทำให้แห้งได้โดยเร็ว ยิ่งไปกว่านี้ยามพับหุบยังสามารถที่จะตั้งวางกับพื้นเรียบๆ ได้ เป็นการสร้างความคล่องตัวให้กับชีวิตผู้ใช้อย่างมาก เชียว คุณสามารถเข้าไปดูแบบและเลือกซื้อได้ที่ h-concept.jp
 

 
3.ร่ม Superbrella

หากเพื่อนๆคิดว่า ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปยังปกปักรักษาร่างกายจากเม็ดฝนได้ไม่ดีเพียงพออย่างที่ต้องการ  เราอยากขอเสนอแนะ  ร่มกันฝน Multi-Unit Superbrella โดยคือร่มทำขึ้นจากร่มใสธรรมดา 5 ชิ้น มารวมร่างกัน หนึ่งคันมีอยู่ข้างบน และร่มอีก 4 คันจะป้องกันเม็ดฝนรอบตัวทั้ง 4 ทิศ อีกทั้งมีรูกันน้ำฝนซึ่งสามารถช่วยเติมอากาศหายใจให้กับผู้ถือ หากท่านใช้งานร่มนี้เชื่อได้ว่า ร่างกายส่วนบนจนถึงหัวเข่าจะไม่มีทางเปียกฝนแม้ลมฝนจะรุนแรงสักเพียงใดLightDrops ร่มเรืองแสงร่มกันฝนเปลี่ยนพลังงานแสง หรือว่า LightDrops คือร่มกันฝนซึ่งต่างไปจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป ด้วยเหตุว่ามันสามารถเปลี่ยนแรงงานจากฝนลงเม็ดให้เปลี่ยนเป็นเรืองแสงส่องสว่างได้ ยิ่งถ้าฝนลงเม็ดนานเท่าไหน ร่มกันฝนก็จะส่องแสงไปได้ตลอด ซึ่งมีข้อดีอย่างมากเวลาเปิดกางร่มเดินกลับบ้านในเวลากลางคืน หรือมีพายุฝนกระหน่ำ  ขณะเดียวกันยังเหมาะกับการพกติดตัวไปงานเฟสติวัลกลางคืนด้วย

ปัจจุบันร่มกันฝนมีการพัฒนาทั้งรูปลักษณ์ภายนอก การดีไซน์ซึ่งแปลกประหลาด รวมไปถึงสีสันซึ่งสะดุดตาน่าใช้งาน แต่แม้กระนั้นหากเพื่อนๆต้องการซื้อ ร่มราคาถูก หรือ ร่มพับ ที่มีคุณภาพขณะเดียวกันประณีต มีให้ตัดสินใจเลือกมากมายรูปแบบ และระดับราคายังประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์อีกด้วย คิดถึงเรา ธนาค้าร่มรวย บริษัทผู้นำเข้ารวมทั้งขายร่มกันฝนหลากหลายประเภท เช่นว่า ร่มพับ ร่มทรงคลาสสิค ร่มใสสำหรับเด็ก ร่มโค้งแฟชั่น และร่มกอล์ฟให้ท่านได้เลือกซื้อโดยหนำใจ
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่มญี่ปุ่น

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962