ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มราคาถูก ขายร่มกันแดดกันฝนร่ม บริ  (อ่าน 75 ครั้ง)

ออฟไลน์ teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4227
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มราคาถูก ร่มขายส่งร่ม บริษัทผลิตร่ม ร่มร่มราคาถูกถูก   ร่มราคาถูก สไตล์ใดที่โดนใจกับคุณ มาคัดเลือกกันดีกว่า เริ่มต้นรู้จักกับ ร่มขายส่ง 4 รูปแบบ ที่อาจจะใช้สำหรับคุณ
4 ประเภท ร่มราคาถูก ซึ่งท่านต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะสั่งซื้อ 
คำว่า ร่ม หมายความว่าให้ความร่มเย็น ในสมัยโบราณผู้คนจะเลือกใช้ใบปาล์มมามัดต่อกัน เพื่อบดบังแสงบังให้เกิดเป็นร่มเงาแก่ผู้สูงศักดิ์หรือไม่ก็พระราชา แต่ในสมัยนี้ ร่มราคาถูก กลับกลายของใช้สำคัญของคนธรรมดาทั่วไป มีหลายหลากประเภทและรูปแบบให้เลือกสรร ขณะเดียวกันก็ยังเต็มไปด้วยการออกแบบอีกทั้งสีสันเป็นร้อยๆ ทีเดียว แล้วร่มแบบใดกันละที่เหมาะกับท่าน

1.ร่มตอนเดียวคลาสสิค

คือแบบร่มกันฝนที่พบได้ทั่วๆ ไป ส่วนใหญ่มีขนาดปีกที่กว้าง ป้องกันการสาดกระเซ็นของเม็ดฝนได้อย่างดี คันก้านมักสร้างขึ้นจากไม้ เหล็กหรือไฟเบอร์ที่ให้ความแข็งแกร่ง ต้านแรงลมได้อย่างแข็งแรง ที่จับโดยมากเป็นรูปทรงมือตะขอกัปตันฮุก สำหรับเสริมความคล่องสำหรับจับยึด ทั้งนี้เนื้อผ้าของ ร่มพับราคาส่ง ส่วนใหญ่ทำมาจากผ้าร่มหรือเนื้อผ้าCanvasเคลือบโค้ทติ้งป้องกันเม็ดฝน เหมาะกับผู้ชายพกติดตัว เพราะแสดงความเป็น "สุภาพบุรุษ"

2.ร่มพกพา

ร่มพับออโต้ โดยมากถูกใช้เพื่อรับมือกับสภาวการณ์ที่มิได้คาดคิดมาก่อน เช่นว่าฝนลงเม็ดโดยไม่ทันตั้งตัว ถึงกระนั้นปัจจุบันนี้ผู้หญิง ชื่นชอบพกเพื่อที่จะปกป้องรักษาแสงแดดในตอนพักกลางวันเสียมากกว่า ร่มพับราคาส่ง มีความเบากว่าร่มชนิดอื่นพร้อมทั้งมีขนาดที่เล็กยามเก็บพับใช้พื้นที่ใส่เก็บไม่มาก เป็นเหตุให้ถือพกติดตัวได้สะดวก เหมาะสมกับการจับยัดใส่ไปในกระเป๋าถือของสาวๆอย่างยิ่ง ถึงแม้ก้านหรือโครงร่มจะไม่ได้แข็งแรง ทนทัดเทียมกับร่มตอนเดียวก็ตาม หากเจอฝนหนักๆ หรือว่าเปิดกางร่มพับตากฝนเป็นต่อเนื่องยาวนาน ก็อาจเป็นเหตุให้ท่านเปียกแฉะได้เช่นกัน  อย่างไรก็ตามร่มพับก็ให้คุณค่าในแง่น้ำหนักที่เบา ขณะเดียวกันยังสามารถปกปักรักษาตัวคุณน้ำฝนได้ดีระดับหนึ่ง

3.ร่ม bubble

คือชนิดร่มที่สามารถจดจำได้ง่ายที่สุด รูปร่างคล้ายโดมคว่ำ ซึ่งต่างจากร่มทั่วไป จึงเป็นอีกแบบ ร่มราคาถูก หนึ่งที่เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง  ร่มโดมโดยทั่วๆ ไปใช้PVC แบบใสทำเป็นส่วนตัวร่ม อีกทั้งมีลักษณะค่อนข้างแฟชั่นที่มีเสน่ห์ เหมาะสำหรับผู้หญิงอย่างมากเชียว ใครถือก็ดูเท่สะดุดตา นอกจากนี้ยังฮิตของเด็กๆ ตัวน้อยด้วย ทั้งนี้เพราะมักมีดีไซน์ลายการ์ตูนน่ารักๆ ต่าง หรือตัวละครดังๆจากภาพยนต์ หรือทีวี ร่มโดมให้คุณประโยชน์ป้องกันที่ครอบคลุมถึงบริเวณไหล่ทั้งทั้งสองฝั่ง

4.ร่มแฟนซี

คือร่มกันฝนอีกชนิดที่ได้รับความนิยม เหมาะสำหรับคนที่มีนิสัยสนุกสนาน ชมชอบให้เครื่องใช้สอยมีลูกเล่นหรือว่า ดีไซน์เฉพาะตัว ทั้งนี้เพราะโดยส่วนมากผู้ผลิตมักออกแบบร่มประเภทนี้โดยมีปลอกร่มสวมใส่ซึ่งผลิตจากพลาสติกเป็นสิ่งของต่างๆ เช่นว่า ร่มทรงกล้วย ร่มมะเขือม่วง ร่มพับราคาส่ง ร่มดอกกุหลาบ ซึ่งก็นับว่าเป็นจุดดีซึ่งคุณสามารถเก็บร่มสวมใส่กระเป๋าโดยไม่เปียกได้

ร่มราคาถูก ในแต่ละแบบก็มีจุดดีจุดด้อย รวมทั้งเหมาะสำหรับมนุษย์แตกต่างกันออกไป ถ้าหากเป็นได้ควรเลือกร่มตอนเดียวขนาดใหญ่เพียงพอที่สามารถกางปกป้องช่วงตัวได้ วัสดุควรป้องกันรังสีได้จริง และใช้ยับยั้งป้องกันน้ำฝนก็ได้ด้วย ควรเลือกพิจารณาร่มที่มีความแข็งแรง หรือ ร่มพับหลายตอนที่ก้านแข็งแรงสักหน่อยก็ให้ความง่ายดายสำหรับถือพกติดตัวอย่างยิ่ง ภายหลังจากนี้เมื่อไหร่ที่ไปยังร้าน ขายร่มราคาส่ง คุณคงรู้แล้วสินะว่าร่มกันฝนอย่างไหนที่เหมาะสมสำหรับคุณ
นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
อาศัย 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านกระผมอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962