ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกวิวาหมงคล ขายของชำร่วย ว  (อ่าน 79 ครั้ง)

ออฟไลน์ anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5092
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วย ขายส่งของกำนัล ของตอบแทนราคาถูก ของที่ระลึกงานออกบวช ที่ระลึกงานเกษียณอายุราชการ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของฝาก
ของชำร่วยที่เราชอบนึกถึงนั้น จะไม่ได้อยู่ที่ราคา เพราะการที่คุณผู้บริโภคเลือกของที่ระลึกด้วยราคาแล้วนั้น จะทำให้คุณลูกค้าไม่ได้ของที่ต้องการ หรือคิดง่ายๆนั้นเองก็แปลว่าเอาอะไรยื่นให้ก็ได้ให้จบๆงานไป อย่างนี้ก็แจกไปของที่อิฉันไม่ได้โปรโมท ชื่อเสียงเรา แต่ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยเห็นว่า ไหนก็จะประทานแล้วทำไมถึงไม่ให้คนที่รับรู้จักกระผมด้วย ก็แปลว่าการแจกมีความหมาย คือเราได้ทั้งชื่อเสียง และก็ทำให้ผู้คนรู้จักเรา หรือถ้าเป็น การฝังศพ ก็ยังให้ผู้คนนึกถึงงานอิฉันหรือคนที่เสียชีวิตไป ว่าผู้รับเคยมางาน
ของชำร่วยงานแต่งงานนั้นก็สำคัญ เพราะการให้ของรับไหว้กับคนชรานั้นต้องเป็นของที่มีความสิริมงคล และให้ผู้รับได้จดจำว่าเคยมางานของเรา รวมทั้งของชำร่วยตอนกลางคืนนั้น ควรให้ของที่มีค่าแห่งการจดจำ ไม่ใช่ให้ของแจกแล้วไม่ได้ใช้แล้วเก็บเข้าตู้ ดีฉันควรให้เขาได้รับชำร่วยที่ได้ใช้จริง เพราะเวลาใช้ทุกครั้งก็จะนึกว่าของชิ้นนี้ได้มาจากใคร หรือได้มาจากงานอะไร จริงไมครับคุณลูกค้า ว่าของชำร่วยนั้น ควรที่จะเลือกของที่ใช้ได้จริง จะได้ไมเสียเปล่าโดยที่เราแจกไป
ร่มโค้งแฟชั่น ก็เป็นสิ่งที่นิยมแจกกันเพราะมีความสวยงามและคงทน และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี และเป็นของที่ใช้แจกแล้วผู้รับก็ได้ใช้งานจริงๆ 
http://ghsclassification.com/index.php?topic=189132.new#new
เลขหมายโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ  ไอดีไลน์ tanasuna


 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://ghsclassification.com/index.php?topic=189132.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962