ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกเสื้อแจ็คเก็ตปรับเปลี่ยนลุคให้เกิดกันดีกว่า  (อ่าน 45 ครั้ง)

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 545
    • ดูรายละเอียด
เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกวิถีทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงแดดรุนแรงหน้าร้อนได้อย่างมาก ขณะเดียวยังเป็นไอเท็มที่สวมใส่ได้ในทุกสถานที่, ทุกสถานการณ์ และจัดชุดเข้ากับเครื่องแต่งกายได้เกือบจะทุกแบบ วันนี้เราขอนำเสนอเทรนด์แฟชั่นแจ็คเก็ต 5 สไตล์ที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนัง
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับลุคสาวเท่ห์ แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมได้เช่นเดียวกัน ช่วยเติมความสมาร์ทลงไปได้อย่างมา เลือกเน้นสีฟ้าแบบล้ำยุค หรือหนังเทียมสีเขียวที่เน้นความไฮโซหรูหรา แต่ถ้าไม่อยากดูเด่นเกินไป ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
สวมใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังแท้ใส่ได้กับกางเกงเกือบทุกประเภท แม้แต่กางเกงLegging  ที่เพื่อนๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะชี้แนะ คือให้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดทำงาน ใส่คู่กับกระโปรงดินสอช่วยทำให้ลุคดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการสวมใส่เสื้อเบลเซอร์ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่เป็นที่นิยมสวมใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิคของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา หากเพื่อนๆเป็นสาวขาร็อค ชื่นชอบรูปแบบร็อกแอนด์โรล ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตDenim แล้วประดับหมุดเงิน หรือใส่ที่ประดับเพชร ติดตัวรีดต่างๆ ดูแนวไม่หยอกเลย
ควรเลือกใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ สวมใส่ได้กับชุดแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตกระดุมกับกระโปรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีดำ ช่วยให้ดูคล่องแคล่ว และดูไปรเวตมากขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้หวนคิดถึงการเดินป่าผจญภัย แต่กระนั้นรูปแบบที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นแบบทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือสีกากี
ใส่อย่างไร
แนวนี้จะดูดีมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และสวยยิ่งขึ้นถ้าสวมใส่คู่กับกระโปรงทำงานและสวมรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นอีกนิดดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือเข้าชุดใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมขาว กับกางเกงสีกากีขาสั้น สวมเสื้อนอกคลุมทับไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวแนวทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกสรรจำนวนมาก ทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
ใส่อย่างไร
การ จะเลือกลายอย่างไหน ขึ้นอยู่กับความชอบเฉพาะบุคคลและต้องการ เข้าคู่กับชุดแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือก ลายสกรีนตาราง หรือเลือกลวดลายดอกไม้ ก็เหมาะสมกับช่วงซัมเมอร์ที่เพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต Suede หรือหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นสไตล์คาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะใส่ให้สวยต้องอาศัยความเก่งในการแมตช์ให้ลงตัวกับเสื้อผ้าเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองจับกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อผ้าชุดทำงานตัวโปรดของคุณ หรือหากเปลี่ยนเป็นแบบลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ สวมคู่กับกางเกงยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นทันสมัยทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด,เสื้อช็อป

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962