ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: เทรนด์เสื้อแจ็คเก็ต 5 รูปแบบสุดฮ๊อตในปี 2015  (อ่าน 40 ครั้ง)

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 545
    • ดูรายละเอียด
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นวิถีทางหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นชุดที่สวมใส่ได้ในแทบทุกที่, เกือบทุกสถานการณ์ และจัดชุดเข้ากับเครื่องแต่งกายได้แทบทุกรูปแบบ วันนี้เราขอนำเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แนวที่มาแรงแห่งปี 2015

1.เสื้อแจ็คเก็ตทำจากหนัง
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับลุคสาวเท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวสไตล์หวานก็ใส่ได้เช่นเดียวกัน ช่วยเติมลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกเน้นสีฟ้าแบบล้ำยุค หรือหนังเทียมสีเขียวที่ตอกย้ำความไฮโซสง่างาม แต่ถ้าหากไม่ต้องการดูโดดเด่นเกินไป ให้เลือกสรรสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตหนังเทียมแมตช์กับกางเกงแทบทุกชนิด แม้แต่กางเกงLegging  ที่สาวๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะนำ คือลองมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุด office  ใส่คู่กับกระโปรงดินสอทำให้สไตล์ดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการใส่เสื้อสูทแฟชั่น ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ได้รับความนิยมใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความอมตะของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค กลับเป็นที่นิยมไม่ว่าจะสมัยไหน หากคุณเป็นสาวขาร็อค ชมชอบสไตล์ร็อกแอนด์โรล ควรเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตDenim ปักหมุดสีเงิน หรือใส่ที่ประดับเพชร ติดตัวรีดต่างๆ ก็เก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว
สวมใส่สไตล์ไหน
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังนะ สวมใส่ได้กับเสื้อกางเกงหลากหลาย อาจจะใส่เชิ้ตกระดุมกับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีดำ ทำให้ดูสมาร์ท และดูไปรเวตมากขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แบบนี้ทำให้นึกถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่เทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกซื้อสไตล์เหล่าทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือสีกากี
สวมใส่สไตล์ไหน
การใส่สไตล์นี้นี้จะดูดีมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีแบบที่ไม่เป็นทางการมาก และสวยยิ่งขึ้นถ้าสวมใส่คู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นอีกนิดดูชิลทีเดียว หรือมิกซ์แอนด์แมตช์ใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมขาว กับการเกงคอตตอนขาสั้น นุ่งเสื้อนอกคลุมทับไม่ต้องติดกระดุม และที่สำคัญคือสายรัดเอวแบบทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
Bomber แจ็คเก็ต มีหลายชนิด มีสีและลวดลาย ให้เลือกสรรจำนวนมาก ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สนุกสนาน ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
ดีไซน์ชุดอย่างไร
การ จะเลือกสไตล์แบบไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบเฉพาะบุคคลและอยาก จับคู่กับเสื้อผ้าแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสกรีนตาราง หรือแมตช์เน้นดอกไม้ ก็เหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นแบบ cowboy  มีมาตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมใส่ดูดีต้องอาศัยทักษะในการเข้าชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้านิดหน่อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองแมตช์กับชุดทำงาน ใส่ทับเสื้อผ้าชุดทำงานตัวเก่งของคุณ หรือหากเปลี่ยนเป็นแบบลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมใส่คู่กับกางเกงยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นร่วมสมัยทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962