ขอนแก่น
หอพักขอนแก่นหอพักขอนแก่นรับผลิตสปอตหอพักขอนแก่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านสามารถรู้ได้อย่างไรว่าควรจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มสำหรับธุรกิจท่านหรือเปล่า อ่านไ  (อ่าน 48 ครั้ง)

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 545
  • ดูรายละเอียด
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มขององค์กรเป็นสิ่งปกติธรรมดาในหลายสายธุรกิจ โดยมันมีจุดดีทั้งทางด้านสวัสดิภาพ และเป็นเครื่องมือแยกแยะบ่งชี้ว่าใครเป็นบุคลากรตามห้องอาหาร หรือของซุปเปอร์มาร์เก็ต หากเจ้าหน้าที่ของคุณสวมก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้บริโภคตรวจสอบได้ง่ายขึ้นยิ่งกว่าคล้องป้ายชื่อไว้ที่คอ กระนั้นแม้กิจการของท่านมิได้เป็นส่วนหนึ่งกรุ๊ป กิจการค้าให้บริการ อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ขององค์กรมีความรับทราบว่าเขาคือองค์ประกอบของบริษัท ของร้านค้าเช่นเดียวกัน ซึ่งต่อจากนี้ไปเป็น 3 คำถามที่บ่งชี้ ท่านควรจะจัดทำแผนการจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกพนักงานของท่านหรือเปล่า


Credit : http://www.listdd.com/node/14712


 • บุคลากรของเราจะต้องเดินทางพบปะผู้บริโภคด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับบริษัททุกแบบ แต่จะสำคัญอย่างมากถ้า ร้านค้าท่านเป็นแนวเซอร์วิส โดยจำต้องให้พนักงาน ออกไปเยี่ยมเยียนผู้บริโภคตามที่อยู่อาศัย และที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังติดต่อกับผู้แทนของธุรกิจและยังช่วยทำภาพลักษณ์แบรนด์ ชี้ให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นธุรกิจรับบริการที่บ้านผู้บริโภค ตัวอย่างเช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การกำหนดให้พนักงานสวมยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย โชว์ตราธุรกิจอย่างชัดเจน จะส่งผลให้ผู้ซื้อรู้สึกปลอดภัย ไว้ใจยิ่งกว่าสวมใส่ชุดไปรเวท การแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ ต้องเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • พนักงานบริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในบางธุรกิจ เช่นว่า บริษัททำวิจัย ค่อนข้างจะต้องพึ่งพิงรูปแบบการตบแต่งเพื่ออำนวยความคล่องและสุภาพเรียบร้อยในการปฏิบัติงานข้างนอกบริษัท ขณะที่บางบริษัทการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้เจ้าหน้าที่ของคุณเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจการค้า เป็นสิ่งเตือนสัมปชัญญะตนเอง ให้ระลึกถึงถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความขยันเพื่อองค์กร ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลใจว่าเสื้อผ้าที่เลือกใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับสถานที่หรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสสำหรับการคัดเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการใช้แผนการการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม จะต้องมีมติร่วมกันและปรึกษาหารือจากพนักงานเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของบริษัทเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ต้องการให้ธุรกิจช่วยค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ เนื่องจากในกรณีที่ลักษณะการทำหน้าที่จะต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการปฏิบัติงานสูง ซึ่งถ้าหากให้บุคลากรสวมใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกสรรเอง รูปแบบอาจจะไม่เหมาะกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้กับพนักงาน ขณะเดียวกันก็ถือได้ว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปในตัว ซึ่งเป็นจุดดีกับธุรกิจ เหตุฉะนี้ ต้นทุนบริษัทควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ทั้งนี้ยังเป็นการซื้อใจเจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยพนักงานลดเงินเพื่อซื้อหาเครื่องแต่งตัวใส่ปฏิบัติงานในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์ร้านค้าเป็นปัจจัยสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มบริษัทสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภคท่านได้ ก่อนที่จะทักทายและแนะนำสินค้านั้นอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นลักษณะเฉพาะ เด่น ชวนมอง และสวยเหมาะกับการสวมใส่ คือรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งบริษัทท่านควรรู้และสนใจอย่างยิ่ง การจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรคิดถึงความถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของธุรกิจอย่างเดียว แต่ต้องสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าใส่สบาย การคัทติ้งเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรคัดเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์การออกแบบเป็นสิ่งอันดับต้นๆ ที่ควรคิดถึง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม

 

Copyright © 2016 khonkaenguru.com  Tel:080-4155962