ซื้อขาย ประกาศฟรี > บ้าน

กฎ กติกา

(1/1)

tortrakoon:
กฎ กติกา

- โพสต์ให้ถูกหมวดหมู่ มิเช่นนั้นจะโดนลบ

-  ห้ามตั้งกระทู้ โพสต์ข้อความ รูปภาพ หรือ link ที่ขัดต่อศีลธรรม จรรยา วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมและประเพณีอันดีงามของไทย อย่างเด็ดขาด!

- ห้ามตั้งกระทู้ โพสต์ข้อความ รูปภาพ หรือ link ที่เป็นการพาดพิง เกี่ยวกับเรื่องเชื้อชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ อย่างเด็ดขาด!

-  ห้ามใช้คำไม่สุภาพ หยาบคาย หรือส่อความหมายไปในทางที่ไม่เหมาะสมในการโพสต์ข้อความ ทั้งนี้รวมถึง รูปภาพ หรือ link ที่ส่อไปทาง ลามก อนาจาร อย่างเด็ดขาด!

-  ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ แสดงความคิดเห็นในลักษณะชวนทะเลาะ ชวนตี หรือใช้คำไม่เหมาะสม ทั้งทางเว็บบอร์ดและ PM อย่างเด็ดขาด!

-  ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ เชิงดัก ที่ส่อไปในทางไม่เหมาะสมหรือประชดประชัน อย่างเด็ดขาด!

-  ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ ในเชิงพาดพิงถึงบุคคลอื่น หรือข้อมูลส่วนใดส่วนหนึ่งของผู้อื่นในทางเสียหาย ประจาน หรือขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาก่อการวิวาทกันอีก อย่างเด็ดขาด!

-  ห้ามนำเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น อีเมล์, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่, ที่ทำงาน เพราะอาจนำไปสู่การสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นได้!

-  ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ ในเชิงตัดสินผู้อื่นในทางเสียหาย หรือคำถามเชิงก่อให้เกิดความขัดแย้ง แตกแยก ทะเลาะวิวาท อย่างเด็ดขาด!

-  ห้ามการตั้งกระทู้หรือโพสต์ข้อความ รูปภาพ ที่เกี่ยวข้องทางการเมือง, บุคคลหรือพรรคการเมือง-  ใช้ข้อความที่สุภาพ อันแสดงถึงกิริยามารยาทของคนไทยและสังคมไทย ในการแสดงความคิดเห็นใดๆ
แนะนำกลุ่มประกาศฟรีในเฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/groups/post.free.post.free/?ref=share
https://www.facebook.com/groups/221608495664258/?ref=group_browse
https://www.facebook.com/groups/554272295300006/?ref=group_browse
https://www.facebook.com/groups/khonkaenpost/?ref=group_header
https://www.facebook.com/groups/701253093260753/?ref=group_browse
https://www.facebook.com/groups/146037545599149/?ref=group_browse

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version