หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลสุขภาพ ของคุณอย่างการลดน้ำหนัก แต่พักผ่อนน้อยจะเกิดอะไรขึ้น  (อ่าน 33 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1827
    • ดูรายละเอียด

สุขภาพ ร่างกาย เป็นสิ่งของที่มี ความจำเป็นอย่างมาก ที่ต้องดูแลเอาใจใส่ อย่างใกล้ชิด กับการดูแล ให้ห่างและปราศจาก โรคภัยไข้เจ็บ ต่างๆ มากมาย อีกทั้ง ยังทำให้ร่างกายแข็งแรง มีประสิทธิภาพ ในการใช้งาน อย่างลงตัวอีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังลดน้ำหนัก หรือ ออกกำลังกายอยู่ รวมไปถึงการควบคุมอาหาร แต่กลับกลายเป็นว่า เกิดการพักผ่อนน้อย หรือ นอนไม่เพียงพอ นั้นก็มีการออกมา เปิดเผยจากการวิจัย และทดลองแล้วว่า ให้ระวัง ในเรื่องของกล้ามเนื้อหดตัว หรือ รวมไปถึงจะเข้ามาแทนไขมัน จนอาจให้ก่อเกิดผลกระทบต่างๆ ของร่างกายอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

และเสี่ยงเป็นอย่างมาก สำหรับกล้ามเนื้อ หายแทนไขมัน ซึ่งผลวิจัย ออกมาโดยตรงแล้วว่า การนอนหลับไม่เพียงพอ หรือ การพักผ่อนไม่เพียงพอนั้น เป็นสิ่งหนึ่ง ในปัจจัยสำคัญ ของการลดน้ำหนักได้ อย่างเห็นผล และดูเหมือนว่าจะทำให้เกิดบางสิ่ง บางอย่าง ที่ทำให้ร่างกายของเรานั้น ไม่สู้ดีสักเท่าไหร่นัก แถมการควบคุมน้ำหนัก หรือ อย่างทันท่วงที และจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทำให้เห็นผล และการออกกำลังกายจะสามารถลดน้ำหนักได้เท่ากัน แม้ว่าคนนอน 8.5 ชั่วโมง อีกคนนึงนอน เพียงแค่ 5.5 ชั่วโมงแต่ผลวิจัยระบุว่าคนที่นอน 8 ชั่วโมงนั้น จะสามารถเผาผลาญไขมันได้มากกว่าคนที่นอนน้อยกว่านั้น เป็นอย่างมากและสิ่งที่ลดลงเลยก็คือ กล้ามเนื้อมากกว่าไขมันอีกด้วย

การดูแลสุขภาพ ของคุณอย่างการลดน้ำหนัก แต่พักผ่อนน้อยจะเกิดอะไรขึ้น ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://revueandnews.com/
บันทึกการเข้า