หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลของคนชอบแต่งบ้าน นอกจากบ้านสวยแล้วได้อะไร  (อ่าน 25 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1827
    • ดูรายละเอียด

สำหรับบางคน บ้านอาจเป็นแค่ ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงทำให้การแต่งบ้านอาจเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นหรือถูกมองข้ามไป เพราะฟังก์ชันของบ้านถูกมองเพียงแค่เพื่ออยู่อาศัยจริงๆ

แต่สำหรับบางคน อาจไม่ได้มองว่าบ้านเป็นแค่ที่อยู่อาศัย แต่มองเป็นถึง ‘พื้นที่ใช้ชีวิต’ บ้านจึงมีฟังก์ชันมากกว่านั้น อย่างเช่นมีไว้สำหรับการพักผ่อนในวันหยุด สำหรับการใช้เวลาดีๆ ร่วมกับคนในครอบครัว หรือช่วยปลุกพลังในการใช้ชีวิตให้ลุกโชนอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน สิ่งแวดล้อมและบรรยากาศภายในบ้านที่เกิดจากการตกแต่งและดีไซน์ จึงเป็นสิ่งที่คนรักบ้านให้ความสำคัญอย่างมาก

ลองไปดูกันว่า ประโยชน์ของการแต่งบ้านที่มีมากกว่าความสวยงาม จะมีอะไรอีกบ้าง

วันหยุดมีคุณภาพมากขึ้น

ด้วยยุคสมัยของการเป็น Home Entertainment ที่มีบริการความบันเทิงทุกอย่างพร้อมเสิร์ฟอยู่ที่บ้านทั้งหมด ตั้งแต่อาหารอร่อยๆ ยันหนังซีรีส์สนุกๆ ทำให้พื้นที่อย่างบ้านกลายเป็นพื้นที่สิงสถิตของผู้คนในวันหยุดกันมากขึ้น คนที่ชอบแต่งบ้านจึงเลือกที่จะเนรมิตพื้นที่โซนนั่งเล่นในบ้าน ให้กลายเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนในวันหยุด เพื่อให้ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางออกไปเผชิญกับผู้คนมากมายในห้างสรรพสินค้าหรือโรงหนังนอกบ้าน


เหตุผลของคนชอบแต่งบ้าน นอกจากบ้านสวยแล้วได้อะไร ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://homes-realestate.com/
บันทึกการเข้า