หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: ดูดไขมัน -ตัดไขมันเฉพาะส่วน (ดูด-ตัดไขมันหน้าท้อง)  (อ่าน 23 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1830
    • ดูรายละเอียด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องไขมันสะสมมากและผิวหนังที่หน้าท้องเ...่ยวย่น หย่อนคล้อย หน้าท้องลาย หลังจากการคลอดลูก และการลดน้ำหนัก (คนที่ลดน้ำหนักลงมามากและรวดเร็ว) ที่ถึงแม้ว่าจะลดน้ำหนักได้มากแล้ว แต่ไขมันบริเวณดังกล่าวยังคงอยู่ ไม่ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถกำจัดออกไปได้ ไขมันเหล่านี้จึงได้ฉายาว่า “ไขมันจอมดื้อ” หรือ “Stubborn Fat” นั่นเอง และยิ่งไปกว่านั้น ผิวหนังที่ถูกยืดออกมาก่อนหน้านี้ก็จะยิ่งดูเ...่ยวย่นและหย่อนยานจนไม่สามารถแก้ไขด้วยวิธีการออกกำลังกาย หรือวิธีอื่น ๆ ได้ จนทำให้คุณท้อแท้หรือขาดความมั่นใจ

แต่อย่างไรก็ดี ด้วยความก้าวหน้าและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จึงทำให้วงการการแพทย์ได้คิดค้นและพัฒนาวิธีการรักษาและเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันและการตกแต่งผิวหนังบริเวณหน้าท้องเพื่อช่วยให้มีรูปร่างกระชับ ได้สัดส่วนสวยงามมากขึ้น วิธีดังกล่าวก็คือ การดูดไขมัน (Liposuction) ซึ่งเป็นวิธีการกำจัดไขมันที่สามารถกำหนดจุดลดไขมันตามที่ต้องการได้ และการตัดไขมันหน้าท้อง (Tummy Tuck หรือ Abdominoplasty) เป็นการทำศัลยกรรมที่กำจัดไขมันหน้าท้อง ช่วยกระชับผิวหนังหน้าท้อง แก้ไขปัญหากล้ามเนื้อหน้าท้องหย่อน ซึ่งทั้ง 2 วิธีนี้ เป็นวิธีการที่ได้รับการยอมรับและนำมาใช้รักษาอย่างกว้างขวาง

ดูดไขมัน -ตัดไขมันเฉพาะส่วน (ดูด-ตัดไขมันหน้าท้อง)  ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.natchayaclinic.com/
บันทึกการเข้า