หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวไทย ยาโยฟาร์ม ดอยช้าง คาเฟ่ดี วิวเด่น พร้อมมุมถ่ายรูปสวย  (อ่าน 21 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1827
    • ดูรายละเอียด

อีกหนึ่งร้านซิกเนเจอร์ของดอยช้าง ต้องแวะเมื่อมาถึง ยาโยฟาร์ม คาเฟ่วิววิวสวย กาแฟดี อาหารและเบอเกอรี่อร่อย ร้านตกแต่งในโนสีดำเรียบหรู พื้นที่กว้างขวาง มีมุมถ่ายภาพสุดชิค ลูกบอลแก้ว ที่มีฉากหลังเป็นภูเขาเหมือนลอยอยู่ท่ามกลางท้องฟ้า ลานระเบียงชมวิวไม้ไผ่ และมุมชิงช้าลอยฟ้า บรรยากาศของร้านโดยรอบอลังการมาก

ที่ตั้งของ ยาโยฟาร์ม เข้าไปในหุบเขาแยกออกไปจากถนนเส้นทางหลักบนดอยช้าง ทางเข้าคดเคี้ยวและเข้าไปลึกสักหน่อย แต่เมื่อมาถึงแล้วคุ้มค่ากับการเดินทาง เดินเข้ามาหน้าร้านจะเจอกับทางเดินไม้ไผ้ทั้งสองข้างทางเป็นสวนกาแฟ เดินไปจนสุดทางเจอมุมชิงช้า วิวภูเขา มุมยอดนิยมของร้านนี้

ผ่านชิงช้าเข้าไปในร้าน ตกแต่งในโทนสีดำฟีลดาร์คนิดๆ แต่ดูเรียบหรู ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์เปิดโล่งทั้งหมด ร้านกว้างมีที่นั่งเยอะ แต่ถึงแม้ที่นั่งจะเยอะแต่เต็มเกือบทุกโต๊ะ มีลูกค้าเดินเข้าออกตลอด การันตีว่าฮอตจริง โซนแรกคือ เคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่ม และโต๊ะนั่งทานอาหารและเครื่องดื่ม เมนูมีทั้งอาหารคาวและของหวานครบ เราสั่งกาแฟใส่มะนาวและบลูเบอรี่ ชีสเค้ก อร่อยทั้งสองอย่าง เนื้อเค้กนุ่มหอมกลิ่นเนยมาก ส่วนเครื่องดื่มกาแฟผสมกับน้ำมะนาวรสชาติพอดี ยังไม่ได้ลองอาหารคาวที่หลายเสียงบอกอร่อยเช่นกันเที่ยวไทย ยาโยฟาร์ม ดอยช้าง คาเฟ่ดี วิวเด่น พร้อมมุมถ่ายรูปสวย ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://xn--72c5ab8bza6azdwe3cf.cc/
บันทึกการเข้า