หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: กระชายพลัส: วิธีเลือกวิตามินและอาหารเสริม เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย  (อ่าน 24 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1827
    • ดูรายละเอียด

ไม่มีสารสังเคราะห์เจือปน ในปัจจุบันนี้มีหลายคนเลยทีเดียวที่เลือกกินวิตามินและอาหารเสริม เพื่อช่วยเพิ่มสารอาหารสำคัญให้กับร่างกายค่ะ เพราะวิตามินและอาหารเสริมนั้นมีสารอาหารสำคัญที่ร่างกายขาดไปหรือร่างกายรับไม่เพียงพอ การกินวิตามินและอาหารเสริมนี้ก็จะช่วยให้ร่างกายไม่ขาดสารอาหารได้

ซึ่งแน่นอนว่าในทุกครั้งที่เรากินอาหารเสริมต่างๆ เราก็อยากจะได้วิตามินที่มาจากธรรมชาติโดยตรง ไม่อยากได้วิตามินสังเคราะห็หรือผ่านเคมี แล้วเราจะเลือกวิตามินหรืออาหารเสริมแบบไหนที่จะทำให้เราได้รับวิตามินที่สกัดจากธรรมชาติแบบไม่มีสารสังเคราะห์หรือเคมีเจอปน วันนี้เรามี 5 วิธีมาฝากกันค่ะ

5 วิธีเลือกวิตามินและอาหารเสริมให้ปลอดภัย

1. อ่านฉลาก
วิธีเลือกวิตามิน วิธีเลือกอาหารเสริม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฉลากอาหารเสริม

สำหรับวิธีแรกเป็นวิธีง่ายๆ นั่นก็คือการอ่านที่ฉลากข้างผลิตภัณฑ์ค่ะ โดยให้มองหาคำที่เขียนว่าสกัดจากธรรมชาติ หรือ Natural แต่ก็อย่าเพิ่งเชื่อฉลากเสียทีเดียวค่ะ เพราะมีวิตามินจากธรรมชาติเพียงแค่ 10% ก็สามารถระบุลงฉลากได้แล้วว่ามาจากธรรมชาติ ถ้าจะให้ชัวร์จริงๆ ก็ให้มองหาคำว่า 100% Natural, สกัดจากธรรมชาติ 100% หรือ Plant based 100% แบบนี้จะชัวร์กว่าค่ะ


กระชายพลัส: วิธีเลือกวิตามินและอาหารเสริม เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://mmed.com/product/mmed-finger-root-extract-plus-beta-glucan/
บันทึกการเข้า