หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: จัดฟันบางนา: ข้อจำกัดของผู้ป่วย ในการทำสะพานฟัน  (อ่าน 21 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1827
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าหลายๆท่านที่กำลังประสบปัญหาการสูญเสียฟันแท้ตามธรรมชาติ ไม่ทราบว่าควรทำอย่างไร หรือทำฟันปลอมแบบไหนดี เนื่องจากว่าในสมัยปัจจุบันนี้มีการทำฟันปลอม หรือที่ทางทันตกรรมเรียกว่า ฟันเทียม อยู่มากมายหลายรูปแบบซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของผู้ใช้งานเสียมากกว่า ซึ่งฟันเทียมนั้นถือได้ว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมากในด้านการเสริมสร้างบุคลิกภาพหากว่าท่านสูญเสียฟันหน้าไป การทำฟันเทียมจะช่วยเติมเต็มทำให้ท่านกล้าที่จะพูดคุย ยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะฟันเทียมในสมัยนี้ทำออกมาได้เหมือนฟันจริงตามธรรมชาติมากๆ แถมยังมีหน้าที่สำคัญคือช่วยในเรื่องการบดเคี้ยวฉีกกัดอาหารอีกด้วย

ซึ่งการทำสะพานฟัน โดยถือได้ว่าเป็นการทำฟันเทียมแบบติดแน่นอีกรูปแบบหนึ่ง ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้ทำฟันปลอม โดยถือว่าเป็นตัวเลือกแรกๆที่หลายท่านกำลังมองหา

แต่หลายๆท่านอาจจะไม่ทราบว่าการทำสะพานฟันนั้นมีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง เหมาะสมกับใครบ้าง ในวันนี้ทางด้าน Clinic จะขอพาท่านผู้อ่านมาศึกษารายละเอียดเรื่องการทำสะพานฟันให้เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจของท่าน

จัดฟันบางนา: ข้อจำกัดของผู้ป่วย ในการทำสะพานฟัน ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/category/จัดฟันบางนา/
บันทึกการเข้า