หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านราคาถูก: บ้านขนาดกะทัดรัด สุข สงบ ผ่อนคลาย บนพื้นที่ใช้สอย 45 ตารางวา  (อ่าน 23 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1830
    • ดูรายละเอียด

ด้วยข้อจำกัดอันมากมายของการสร้างบ้านในเมือง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมูลค่าที่ดินค่อนข้างสูง แต่แลกมาด้วยการเดินทางอันแสนสะดวกสบาย บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 45 ตารางวา

ตัวบ้านดูโดดเด่นด้วยพื้นผิวสีขาวสูง 4 ชั้น หลังคาหน้าจั่ว และผนังอิฐช่องลม รูปทรงเกิดจากแนวคิด จะออกแบบบ้านอย่างไรให้ฟังก์ชันใช้สอยตอบโจทย์เจ้าของบ้านมากที่สุด สถาปนิกจึงได้ศึกษาพฤติกรรมความเป็นอยู่ของเจ้าของบ้านทั้งสองตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้าตลอดจนเข้านอน ว่ามีไลฟ์สไตล์ของไร ใช้งานส่วนไหนมากที่สุด เมื่อทราบถึงวิถีชีวิตประจำวันแล้ว จึงนำมาผนวกกับงานออกแบบ ให้ทุกตารางเมตรภายในบ้านพอเหมาะพอดีกับการใช้งาน ทั้งยังนำความอบอุ่นเข้ามาผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์น ความสะดวกสบายแต่ยังคงสัมผัสธรรมชาติแม้จะอยู่ในเมือง ตั้งแต่ต้นไม้ในสวนและคอร์ตยาร์ดกลางบ้าน ซึ่งเป็นความต้องการของเจ้าของบ้านที่อยากให้ทุกๆห้องภายในบ้านมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนได้


บ้านราคาถูก: บ้านขนาดกะทัดรัด สุข สงบ ผ่อนคลาย บนพื้นที่ใช้สอย 45 ตารางวา ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://homes-realestate.com/
บันทึกการเข้า