หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: กระชายมหิดล: เตรียมร่างกาย ให้แข็งแรงรับมือหนาวนี้  (อ่าน 22 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1827
    • ดูรายละเอียด

หนาวแล้วนะ เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก เตรียมให้พร้อม!! ฤดูหนาว ปีนี้จะยาวนานกว่าทุกปี อากาศจะเย็นลงและอุณหภูมิจะลดต่ำสุด 8-9 องศาฯ เตรียมร่างกาย ให้แข็งแรงรับมือหนาวนี้ ตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคม 2565 จนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2566

เตรียมรับลมหนาว กรมอุติวิทยา ออกมาแจ้งอากาศหนาวสำหรับฤดูหนาวนี้จะอยู่ยาวนานถึง 4 เดือน นอกจากจะต้องเตรียมเครื่องนุ่งห่มให้ร่างกายอบอุ่นแล้ว ยังต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมรับมือกับสภาพอากาศที่แปรปรวน จากร้อน สู่ฝน จากฝนไป หนาว ร่างกายต้องใช้เวลาปรับตัว

สภาพดินฟ้าอากาศ ที่ไม่แน่นอนย่อมส่งผลเสียให้กับร่างกายอย่างแน่นอน การลดลงหรือเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิอากาศมีผลต่อสภาพร่างกายของเราทั้งนั้น แต่จะมีการเตรียมพร้อม เช็กร่างกายให้แข็งแรงเตรียมรับกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงช่วงเปลี่ยนถ่ายฤดูกาล จากหน้าฝน เข้าสู่หน้าหนาว จำนวนผู้คนไม่น้อยที่มักจะป่วย จึงเป็นช่วงเวลาที่ต้องให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษในช่วงฤดูกาลนั้นๆ โดยเฉพาะผู้ที่มีความเสี่ยงได้ง่าย จะต้องมีการเตรียมพร้อมร่างกาย และดูแลสุขภาพให้แข็งแรงต้อนรับลมหนาวนี้

กระชายมหิดล: เตรียมร่างกาย ให้แข็งแรงรับมือหนาวนี้ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://mmed.com/product/mmed-finger-root-extract-plus-beta-glucan/
บันทึกการเข้า