หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: ไขกุญแจ เลือกประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายยังไงให้คุ้ม  (อ่าน 28 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1827
    • ดูรายละเอียด

เลือกประกันสุขภาพเหมาจ่าย หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า การทำประกันสุขภาพนั้นมีประโยชน์อย่างมากเลยทีเดียว เพราะเมื่อเราเกิดการเจ็บป่วยกะทันหัน หรือมีเหตุให้ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ก็จะไม่ลำบากเมื่อถึงเวลานั้นเพราะมีประกันคอยดูแล แต่การตัดสินใจเลือกซื้อประกันสุขภาพนั้นก็ต้องมีการชั่งน้ำหนักข้อมูลหลายอย่าง มาดูการ เลือกประกันสุขภาพเหมาจ่าย แบบไหนให้คุ้ม

การพิจารณาเลือกซื้อเบี้ยประกันเบื้องต้น ก่อนอื่นเลยคนที่ต้องการจะซื้อประกันสุขภาพนั้นจะต้องมีการพิจารณาเบื้องต้นก่อน เพราะปัจจุบันมีบริการประกันสุขภาพให้เลือกมากมาย เรามาดูหลักการเบื้องต้นในการเลือกประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายกันว่าควรจะต้องพิจารณาอะไรบ้าง

ค่ารักษาพยาบาลเป็นแบบแยกจ่ายหรือเหมาจ่าย ปกติแล้วประกันสุขภาพจะมีทั้งแบบแยกจ่ายและเหมาจ่าย แยกจ่ายจะจำกัดวงเงินคุ้มครองค่ารักษาแต่ละรายการไว้แน่นอน ถ้าเกินวงเงินผู้เอาประกันจะต้องจ่ายเอง คนจึงนิยมประกันสุขภาพเหมาจ่ายมากกว่าเพราะความคุ้มครองสูงกว่า เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสบายใจในการหาหมอเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยและคุ้มกับค่าเบี้ย


ไขกุญแจ เลือกประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายยังไงให้คุ้ม  ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://rxtabs-meds24h.com/
บันทึกการเข้า