หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมภูมิด้วยอาหารซูเปอร์ฟู้ด  (อ่าน 23 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1830
    • ดูรายละเอียด
เสริมภูมิด้วยอาหารซูเปอร์ฟู้ด
« เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2023, 08:40:47 am »

ซูเปอร์ฟู้ด สุดยอดสารอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกาย สุดยอดสารอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย ถือเป็นอาหารของคนรักสุขภาพ ที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพดีด้วยการ เสริมภูมิด้วยอาหารซูเปอร์ฟู้ด เอ็มเมดสาระน่ารู้ คัดสรรซูเปอร์ฟู้ดที่หาทานได้ง่ายมาฝากกัน

ทำไมต้องทานอาหารที่เป็น ซูเปอร์ฟู้ด เพราะในชีวิตประจำวันของเรานั้น ทุกคนต้องรับประทานอาหาร และในอาหารมักจะมีพืชผัก หรือแม้แต่สมุนไพรพื้นบ้านถูกแทรกเข้ามาในเมนูอาหารเสมอ ซึ่งพืชผัก สมุนไพรนั้นล้วนแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในระยะสั้นและยาวของเรา

อาหารที่เป็น ซูเปอร์ฟู้ด ไม่ได้หายากแบบที่คิดนะ เพียงแค่ต้องรู้ก่อนว่า มีอะไรบ้างที่เราควรหามารับประทาน และพืชผัก ผลไม้ หรือสมุนไพรพื้นบ้านของไทย บางชนิดสามารถปลูกทานได้เองที่บ้าน สะดวกในการหาซื้อ

“กินผักกินหญ้า เพื่อสุขภาพ” ประโยคยอดฮิตของใครหลายคน คงเคยได้ยินคำนี้ติดหูกันอยู่บ่อยครั้ง เป็นที่มาของการรับประทานอาหาร ซูเปอร์ฟู้ด นั่นเองโดยแบ่งการรับประทานตามหลัก 2:1:1 หรือจำแบบง่ายๆก็คือทานผักผลไม้หลากสีรวมกันให้ได้ 50% และอีก 50% ก็เป็น ข้าว โปรตีนและไขมัน


เสริมภูมิด้วยอาหารซูเปอร์ฟู้ด ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://mmed.com/about-us/
บันทึกการเข้า