หอพัก ขจรศักดิ์ ขอนแก่น, หอพัก ศศิธร ขอนแก่น, หอพัก ถูก ขอนแก่น, หอพัก อยู่สบาย ขอนแก่น หน้าค่าย ร.8 ใกล้สนามบินขอนแก่น,

ผู้เขียน หัวข้อ: “เทคนิค”ลับที่คุณต้องรู้ ไอเดียแต่งบ้านสวย  (อ่าน 19 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1830
    • ดูรายละเอียด

การตกแต่งบ้านนั้นมีหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบโมเดิร์น แบบลอฟท์ Loft วินเทจ หรือจะเป็นการแต่งแบบแนว Contemporary ร่วมสมัย ซึ่งแต่ละคนก็มีความชอบในสไตล์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าคุณจะชอบการตกแต่งแบบสไตล์ไหนก็ตาม มันไม่มีข้อจำกัดและแต่ละแบบก็สามารถที่จะสร้างสรรตกแต่งให้บ้านสวยได้จริงๆจนเพื่อนๆคุณต้องชม

ซึ่งวิธีที่ใช้ในการตกแต่งไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็ตาม ส่วนใหญ่จะเป็นการเลือกใช้วัสดุที่ดูดีขึ้น เกรดดีขึ้นเพื่อใช้ในการตกแต่งห้อง แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือราคาและงบประมาณที่เพิ่มมากขึ้นจนบางทีอาจจะเกินงบมากเกินไป วันนี้เราจึงนำ 5 “เทคนิคลับ” ที่มัณฑนากรและนักออกแบบภายในใช้กัน ซึ่งเป็นความลับพิเศษที่สามารถทำให้บ้านคุณสวย ดูดีลงตัวพร้อมแนะนำร้านที่ไม่ต้องใช้จ่ายงบประมาณมากอีกด้วย เทคนิคคือการใช้โคมไฟตกแต่งห้องและบ้านนั้นเอง

1. เลือกใช้โคมไฟใหญ่เป็นMaster Piece

การใช้โคมไฟเป็น Master piece ในการตกแต่งนั้นจะทำให้คุณได้บ้านที่สวยขึ้นทันตาเห็นอย่างห้องด้านบนเป็นต้น แถมยังใช้งบประมาณที่ต่ำกว่าวิธีอื่นๆอยู่มาก ยิ่งเวลาเปิดไฟด้วยนั้นบ้านคุณจะยิ่งดูมีมิติสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว อีกอย่างการใช้โคมไฟเพดานห้อยลงมายังประหยัดเนื้อที่แนวราบทำให้คุณยังคงมีพื้นที่ใช้สอยอีกเยอะเลย ดีกว่าการซื้อเฟอร์นิเเจอร์อื่นเข้ามาเพราะมันจะทำให้ไม่มีที่สำหรับเดินไปมาอย่างสะดวกนั้นเอง ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่นักออกแบบบ้านต่างนิยมใช้กันที่สุดเพราะ ประหยัดงบและเห็นผลจริง!


“เทคนิค”ลับที่คุณต้องรู้ ไอเดียแต่งบ้านสวย ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://homes-realestate.com/
บันทึกการเข้า